Uncategorized

ตลาด Central Catheters ที่ใส่อุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อชมหอคอยดิจิทัล

การวิจัยตลาด Persistence Market ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับตลาดสายสวนส่วนกลางที่ใส่อุปกรณ์ต่อพ่วงทั่วโลกในรายงานที่ตีพิมพ์ในหัวข้อ “การศึกษาตลาดทั่วโลกเกี่ยวกับ Catheters กลางที่ใส่อุปกรณ์ต่อพ่วง: Power Injected Peripherally Inserted Central Catheters Product Type Segment เพื่อครองตลาดผ่าน 2024 ” ตลาดสายสวนส่วนกลางที่เสียบเข้ากับอุปกรณ์รอบข้างทั่วโลกคาดว่าจะมีมูลค่าตลาดถึง 673.9 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2559

ในแง่ของรายได้ ตลาดสายสวนส่วนกลางที่เสียบเข้ากับอุปกรณ์ต่อพ่วงทั่วโลกคาดว่าจะลงทะเบียน CAGR ที่มีสุขภาพดี 5.8% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ (2016 – 2024) อันเนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ ที่การวิจัยตลาด Persistence ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญในรายละเอียด

ต้องการข้อมูลเชิงลึกเพื่อสอดแทรกตลาด Central Catheters หรือไม่ ขอตัวอย่าง! https://www.persistencemarketresearch.co/samples/12316

ประวัติบริษัท

ผู้เล่นระดับโลก
แองจิโอไดนามิก อิงค์
B. Braun Melsungen AG
เบ็คตัน ดิกคินสันและบริษัท
ซี อาร์ บาร์ด อิงค์
Teleflex Incorporated
Argon Medical Devices, Inc.
Boston Scientific Corporation
คุ๊ก เมดิคอล อิงค์
ไอซียู เมดิคัล อิงค์
ส่วนประกอบทางการแพทย์, Inc.
เมดโทรนิค อิงค์
Navilyst Medical, Inc.
Vygon (UK) Ltd

วางแผนที่จะสรุปกลยุทธ์ของคุณในหมายเหตุชี้ขาดในตลาดสายสวนกลางที่ใส่อุปกรณ์ต่อพ่วง? ดูผ่าน “วิธีการ” โดยนัย! https://www.persistencemarketresearch.co/methodology/12316

การเปลี่ยนแปลงของตลาด

ค่าใช้จ่ายด้านการรักษาพยาบาลที่เพิ่มขึ้น นโยบายการชำระเงินคืนที่เข้มงวด การเพิ่มความพึงพอใจสำหรับสายสวนส่วนกลางที่ใส่โดยแพทย์ด้านการดูแลสุขภาพ และจำนวนโรคที่ต้องใช้สายสวนส่วนกลางที่สอดเข้าส่วนปลายเพิ่มขึ้น เป็นปัจจัยบางประการที่มีแนวโน้มว่าจะกระตุ้นการเติบโตของตลาดสายสวนส่วนกลางที่เสียบอยู่ทั่วโลก ตลอดระยะเวลาพยากรณ์

อย่างไรก็ตาม ปัจจัยต่างๆ เช่น การใช้สายสวน midline ที่เพิ่มขึ้น การขาดผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางสำหรับการใส่สายสวน และความเสี่ยงสูงของการติดเชื้อในกระแสเลือดและการเกิดลิ่มเลือดในหลอดเลือดดำส่วนลึกมีแนวโน้มที่จะจำกัดการเติบโตของตลาด ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในสายสวนส่วนกลางที่เสียบเข้ากับอุปกรณ์ต่อพ่วงและนวัตกรรมที่อิงกับความต้องการล่าสุด เช่น การแนะนำสายสวนส่วนกลางที่ป้องกันการแทรกซึมของจุลินทรีย์และสายสวนส่วนกลางที่ป้องกันการอุดตันของลิ่มเลือดจะกำหนดภูมิทัศน์ในอนาคตของตลาดสายสวนส่วนกลางที่เสียบอยู่ทั่วโลก

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

พยากรณ์ตลาด

ตลาดสายสวนส่วนกลางที่เสียบเข้ากับอุปกรณ์รอบข้างทั่วโลกนั้นแบ่งกลุ่มตามผลิตภัณฑ์ (สายสวนส่วนกลางที่ฉีดด้วยไฟฟ้าแบบต่อพ่วง, สายสวนส่วนกลางแบบสอดแบบทั่วไป); การออกแบบ (ลูเมนเดี่ยว, ลูเมนคู่, หลายลูเมน); ผู้ใช้ปลายทาง (โรงพยาบาล, ศูนย์ศัลยกรรมผู้ป่วยนอก, ห้องปฏิบัติการสายสวน); และภูมิภาค (อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา)

กลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภทผลิตภัณฑ์สายสวนส่วนกลางที่ฉีดด้วยไฟฟ้าแบบต่อพ่วง ครองตลาดสายสวนส่วนกลางที่เสียบเข้ากับอุปกรณ์ต่อพ่วงทั่วโลกในแง่ของรายได้ โดยคิดเป็นส่วนแบ่งมูลค่า 82.2% ในปี 2558 และคาดว่าจะดำเนินต่อไปตลอดระยะเวลาคาดการณ์ กลุ่มนี้คาดว่าจะเติบโตพร้อมกับ CAGR ที่ดีตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ เนื่องจากมีอัตราการยอมรับผลิตภัณฑ์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่และนโยบายการชำระเงินคืนที่ดีขึ้น

ทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนตลาดสายสวนส่วนกลางที่ใส่อุปกรณ์ต่อพ่วงก่อนตัดสินใจลงทุนอย่างไร คลิกปุ่ม “ซื้อเลย” ของรายงานตลาดสายสวนส่วนกลางที่ใส่อุปกรณ์ต่อพ่วงของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/12316

ส่วนการออกแบบ Multiple Lumen คาดว่าจะมีส่วนแบ่งรายได้ 59.7% ของตลาดสายสวนส่วนกลางทั่วโลกภายในสิ้นปี 2559 ส่วนนี้คาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR ที่ 6.7% ในช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ เนื่องจากจำนวนผู้ป่วยโรคมะเร็งที่เพิ่มขึ้นซึ่งต้องใช้สายสวนส่วนกลางแบบสอดหลายลูเมนเพื่อการรักษาที่ดีขึ้น กลุ่มผู้ใช้ขั้นปลายของโรงพยาบาลคิดเป็นส่วนแบ่งมูลค่า 68.3% ในปี 2558 และคาดว่าจะมีส่วนแบ่ง 72.0% ภายในสิ้นปี 2567

ในบรรดาภูมิภาคต่างๆ อเมริกาเหนือครองตลาดสายสวนส่วนกลางที่เสียบเข้ากับอุปกรณ์ต่อพ่วงทั่วโลกในแง่ของรายได้ในปี 2558 และคาดว่าจะดำเนินต่อไปตลอดระยะเวลาคาดการณ์ ตลาดสายสวนส่วนกลางในอเมริกาเหนือคาดว่าจะสร้างโอกาส $ 19.8 ล้านในปี 2560 ตลอดปี 2559

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
เรา. ปริญญาเอก – + 1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button