ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดการกระจายตัวของเซลล์การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลกและการประเมินโอกาสปี 2563-2568 | ATCC, BD, F.Hoffmann-La Roche Ltd, GE Healthcare, HI media Laboratories, Merck KGAA

ตลาดการกระจายเซลล์ทั่วโลกจะมีมูลค่าถึง 575 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568
ตลาดการกระจายเซลล์ทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ 189,9 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 13.1% ในช่วงเวลาคาดการณ์ 2017-2025 ปัจจัยที่เป็นแรงผลักดันในการเติบโตของตลาดนี้ ได้แก่ การเพิ่มเงินทุนของรัฐบาลสำหรับการวิจัยโรคเรื้อรังและการเพิ่มการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาใน บริษัท ยาและเทคโนโลยีชีวภาพ ในทางกลับกันประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่เช่นจีนอินเดียและบราซิลกำลังให้โอกาสมากมายสำหรับผู้เล่นที่ดำเนินธุรกิจในตลาดแยกเซลล์

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=228&RequestType=Sample

ผู้ผลิตรายสำคัญบางรายที่เกี่ยวข้องในตลาด ได้แก่ ATCC, BD, F.Hoffmann-La Roche Ltd, GE Healthcare, HI media Laboratories, Merck KGAA, Miltenyi Biotec, Pan-Biotech, Stem cell Technologies, Thermo Fisher Scientific การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่นำมาใช้โดยผู้เล่นรายใหญ่
โดยเนื้อเยื่อ:
o เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน
o เนื้อเยื่อเยื่อบุผิว
o เนื้อเยื่ออื่น ๆ
ตามประเภท:
o การสลายตัวของเนื้อเยื่อ
o การปลดเซลล์
โดยผู้ใช้ปลายทาง:
o บริษัท ยาและเทคโนโลยีชีวภาพ
o สถาบันวิจัยและวิชาการ
o ผู้ใช้ปลายทางอื่น ๆ
ตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Lifesciences-and-Healthcare/Cell-Dissociation-Market/Summary

Back to top button