ธุรกิจ

ตลาดเครื่องดื่มอาหารบรรจุภัณฑ์ที่ใช้นาโนเทคโนโลยีของแคนาดาเพื่อให้มีการไหลของข้อมูลที่มีโครงสร้างพร้อมการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง (PMR) นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้นาโนเทคโนโลยีของแคนาดาสำหรับตลาดอาหารและเครื่องดื่มในรายงานล่าสุดเรื่อง “บรรจุภัณฑ์ที่เปิดใช้งานนาโนสำหรับตลาดอาหารและเครื่องดื่ม: การวิเคราะห์และพยากรณ์อุตสาหกรรมของแคนาดา พ.ศ. 2558 – พ.ศ. 2565” บรรจุภัณฑ์ที่ใช้นาโนของแคนาดาสำหรับตลาดอาหารและเครื่องดื่มคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR 8.3% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์อันเนื่องมาจากปัจจัยการเติบโตต่างๆ ซึ่ง PMR ให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญในรายละเอียดในรายงานนี้

บนพื้นฐานของการใช้งาน ตลาดแบ่งออกเป็นผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ อาหารสำเร็จรูป ผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ เครื่องดื่ม ผลิตภัณฑ์นม ผลไม้ และผัก และอื่น ๆ ในแง่ของส่วนแบ่งการตลาด กลุ่มอาหารสำเร็จรูปครองตลาดบรรจุภัณฑ์ที่ใช้นาโนเทคโนโลยีของแคนาดาสำหรับตลาดอาหารและเครื่องดื่มในปี 2557 โดยมีส่วนแบ่งมากกว่า 20% อย่างไรก็ตาม กลุ่มนี้คาดว่าจะลดลงกว่า 140 BPS ภายในสิ้นปี 2565

บนพื้นฐานของเทคโนโลยี บรรจุภัณฑ์ที่ใช้นาโนสำหรับตลาดอาหารและเครื่องดื่มในแคนาดาถูกแบ่งออกเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ควบคุม ใช้งานอยู่ และอัจฉริยะ ในจำนวนนี้ กลุ่มบรรจุภัณฑ์ควบคุมมีส่วนสร้างรายได้สูงสุดให้กับตลาดบรรจุภัณฑ์ที่ใช้นาโนสำหรับตลาดอาหารและเครื่องดื่มของแคนาดาในปี 2014

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่างที่นี่@ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/10631

การเติบโตของบรรจุภัณฑ์ที่ใช้นาโนสำหรับตลาดอาหารและเครื่องดื่มในแคนาดามีสาเหตุหลักมาจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ป้องกันการปลอมแปลง การป้องกันการปนเปื้อน และการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีนาโนที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม การขาดข้อมูลเกี่ยวกับผลกระทบของวัสดุนาโนที่มีต่อผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ต้นทุนสูงที่เกี่ยวข้องกับบรรจุภัณฑ์ระดับนาโน และความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ที่ใช้นาโนแบบกำหนดเอง กำลังจำกัดการเติบโตของตลาดในระดับหนึ่ง

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ผู้เล่นหลักบางรายที่ระบุไว้ในตลาดบรรจุภัณฑ์ที่ใช้นาโนสำหรับตลาดอาหารและเครื่องดื่มของแคนาดา ได้แก่ :

บริษัท 3เอ็ม.แอมคอร์ จำกัด
บีเอเอสเอฟ เอสอี
คราวน์ โฮลดิ้งส์ อินคอร์ปอเรชั่น
E. I. du Pont de Nemours and Company–ดูปองท์
ฮันนี่เวลล์ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์
บริษัท เบมิส อิงค์
บริษัท ซีลด์ แอร์ คอร์ปอเรชั่น
Multisorb Technologies, Inc.
AMCOL International Corporation – Nanocor Inc.
อื่น.
ค. ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์ที่ใช้นาโนรายใหญ่ในตลาดกำลังมุ่งเน้นไปที่การเสริมสร้างความร่วมมือกับผู้ผลิตอาหารแปรรูปเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อรองรับการใช้งานด้านอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/10631

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button