ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดของตลาดโบท็อกซ์ส่วนแบ่งการวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลกรายได้แนวโน้มและ บริษัท ที่เติบโตสูงสุดถึงปี 2569 | Ispen Group, Allergan Inc. , Medytox Inc. , Merck GmbH

ตลาดโบท็อกซ์ มีมูลค่า 5486.68 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 8425.86 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 13.30% ในช่วงเวลาคาดการณ์ & nbsp;

รายงานการตลาดโบท็อกซ์แบ่งตามประเภทแอปพลิเคชันผู้ใช้ปลายทางและภูมิภาค & amp; ระดับประเทศ. ตามประเภทของตลาดโบท็อกซ์แบ่งเป็น 50U และ 100U จากการใช้งานตลาดโบท็อกซ์ทั่วโลกแบ่งออกเป็นทางการแพทย์เครื่องสำอางและอื่น ๆ

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/389

การวิเคราะห์ตลาดของโบท็อกซ์ –

โบท็อกซ์เป็นโปรตีนที่เป็นพิษต่อระบบประสาทที่เกิดจากแบคทีเรีย Clostridium botulin และสายพันธุ์ที่เกี่ยวข้องในกระบวนการสืบพันธุ์ โบท็อกซ์ถูกนำมาใช้ในทางพยาธิวิทยาเพื่อรักษาสภาพกล้ามเนื้อบางอย่างและเพื่อความงามเพื่อลบริ้วรอยโดยการทำให้กล้ามเนื้อเป็นอัมพาตชั่วคราว ทำจากสารพิษต่อระบบประสาทที่เรียกว่าโบทูลินทอกซินที่ผลิตโดยแบคทีเรีย Clostridium botulin โบทูลินท็อกซินส่วนใหญ่ใช้ในการรักษาเพื่อลดริ้วรอยบนใบหน้าและริ้วรอย นอกเหนือจากการใช้งานด้านความงามแล้วโบท็อกซ์ยังใช้ในการรักษาสถานการณ์ทางการแพทย์ที่หลากหลายรวมถึงอาการตาเขไมเกรนเหงื่อออกมากเกินไปและกระเพาะปัสสาวะรั่ว โบท็อกซ์ถูกฉีดเข้าไปในกล้ามเนื้อโดยเฉพาะในปริมาณเล็กน้อยเพื่อเป็นการรักษา มันทำหน้าที่โดยการปิดกั้นการส่งกระแสประสาทไปยังกล้ามเนื้อและทำให้กล้ามเนื้อเป็นอัมพาต (คลายตัว) การรักษาด้วยโบท็อกซ์พบว่ามีการใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตั้งแต่การลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อไปจนถึงการใช้เครื่องสำอางที่แพร่หลายมากขึ้นในการลดริ้วรอย

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดโบท็อกซ์ทั่วโลกนี้ ได้แก่ อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศตลาดของอาหารสัตว์น้ำแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

รายงานตลาดผู้เล่นหลัก & ndash;

รายงานตลาดโบท็อกซ์ครอบคลุมผู้เล่นที่มีชื่อเสียงเช่น Ispen Group, Allergan Inc. , Medytox Inc. , Merck GmbH, US Worldmed LLC, Revance Therapeutics Inc. และอื่น ๆ

การเติบโตของประชากรที่มีอายุระหว่าง 25 ถึง 65 ปีและความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับกระบวนการที่ไม่รุกรานเล็กน้อยหรือไม่รุกรานเป็นปัจจัยสำคัญที่กระตุ้นการเติบโตของตลาดโลก

การเติบโตของประชากรที่มีอายุมากขึ้นและความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับขั้นตอนการรุกรานอย่างมีนัยสำคัญหรือไม่รุกรานคาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดโบท็อกซ์ เนื่องจากจำนวนประชากรที่ได้รับการรักษาเปลี่ยนแปลงไปอาจมีการเปลี่ยนแปลงลำดับความสำคัญในการวิเคราะห์เพื่อรองรับประชากรวัยเช่นเทคโนโลยีที่มีการบุกรุกน้อยที่สุดหรืออุปกรณ์ในบ้านและการดูแลตนเอง การสื่อสารด้วยเทคนิคที่ไม่รุกรานอย่างหนึ่งคือการตรวจตาเนื่องจากแพทย์ได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับสายตาของคุณโดยไม่ต้องละเมิดหรือทำร้ายร่างกายของคุณ แต่อย่างใด ขั้นตอนการบุกรุกน้อยที่สุดมีการระบุไว้ว่าเข้าร่วมโดยเข้าสู่ร่างกายทางผิวหนังหรือผ่านช่องว่างของร่างกายหรือช่องว่างทางกายวิภาค แต่มีความเสียหายน้อยที่สุดที่เป็นไปได้กับโครงสร้างเหล่านี้ ซึ่งส่วนใหญ่จะมาจากการรักษาแบบไม่รุกรานมากกว่าการทำศัลยกรรม ความสนใจที่เพิ่มขึ้นในการปรับปรุงลักษณะทางกายภาพการเพิ่มขึ้นของรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งการพัฒนาวิธีการรักษาที่รุกรานน้อยลงและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพที่ดีขึ้นกำลังผลักดันการเติบโตทั่วโลก ประชากรกลุ่มนี้มีแนวโน้มที่จะแสดงสัญญาณแห่งวัยเช่นริ้วรอยการขาดความยืดหยุ่นของผิวหนังและจุดด่างดำดังนั้นจึงผลักดันความต้องการขั้นตอนด้านสุนทรียศาสตร์ โบท็อกซ์มียอดขาย 3.17 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 ซึ่งเพิ่มขึ้น 13.7% จากปี 2559 และยอดขายเพิ่มขึ้น 14.2% เมื่อเทียบเป็นรายปีทั้งสำหรับการใช้เพื่อความงามและการรักษา ยอดรวมสำหรับสามไตรมาสแรกของปี 2018 มียอดขาย Botox Cosmetic 1.13 พันล้านดอลลาร์และ 1.5 พันล้านดอลลาร์สำหรับการบ่งชี้โบท็อกซ์เพื่อการรักษา

การแบ่งส่วนตลาด & ndash;

ตามประเภท: –

50U, 100U

ตามแอปพลิเคชัน: –

การแพทย์เครื่องสำอาง

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/consumer- goods / botox-market-size-share

Back to top button