ธุรกิจ

Bluetooth ในตลาดยานยนต์เพื่อรองรับการเติบโตอย่างรวดเร็วของความต้องการในช่วงปี 2559 – 2569

Bluetooth ในตลาดยานยนต์: บทนำ

Bluetooth เป็นเทคโนโลยีที่มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบไร้สายจากอุปกรณ์สองเครื่อง (มือถือและโทรศัพท์อยู่กับที่) และใช้สำหรับการสร้างเครือข่ายส่วนบุคคล (PAN) บลูทูธถูกคิดค้นโดย Ericsson ในปี 1994 มันสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ได้พร้อมกัน หลีกเลี่ยงปัญหาการซิงโครไนซ์ Bluetooth ได้รับการจัดการโดย Bluetooth Special Interest Group (SIG) ซึ่งให้บริการในด้านต่างๆ เช่น โทรคมนาคม คอมพิวเตอร์และเครือข่าย และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค

เทคโนโลยี Bluetooth ถูกประดิษฐ์ขึ้นครั้งแรกสำหรับการเชื่อมต่อไร้สายเป็นหลัก โดยเชื่อมโยงอุปกรณ์สองเครื่องเข้าด้วยกัน เช่น โทรศัพท์มือถือและพีซี แต่ด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในระบบสื่อสารไร้สาย เทคโนโลยี Bluetooth ได้พบการประยุกต์ใช้ในหลายภาคส่วนซึ่งเป็นยานยนต์ ภาคยานยนต์กำลังเติบโตในตลาดสำหรับเทคโนโลยีบลูทูธ ด้วยการโทรแบบแฮนด์ฟรี ระบบเพลงที่เชื่อมต่อด้วยบลูทูธ รีโมทคอนโทรลเพื่อความปลอดภัยสำหรับการล็อกและปลดล็อกรถ

ก้าวไปกับตัวอย่าง Bluetooth ในรายงานตลาดยานยนต์! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/12046

Bluetooth ในการเปลี่ยนแปลงของตลาดยานยนต์:

การลงทุนที่เพิ่มขึ้นในรถยนต์อัจฉริยะและระบบขนส่งอัจฉริยะเป็นปัจจัยอื่นๆ ที่คาดว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตที่แข็งแกร่งของบลูทูธทั่วโลกในตลาดยานยนต์ตลอดระยะเวลาคาดการณ์ การลงทุนที่เพิ่มขึ้นในระบบยานยนต์อัตโนมัติยังเป็นตัวเร่งการเติบโตของบลูทูธทั่วโลกในตลาดยานยนต์อีกด้วย

อิสระจากสายไฟและการเชื่อมต่อที่แน่นแฟ้นระหว่างอุปกรณ์โดยหลักแล้วระหว่างสันและก้อนระหว่างการขับขี่เป็นการเพิ่มความมั่นใจของลูกค้าในการนำเทคโนโลยีบลูทูธมาใช้เป็นหลัก ติดตั้งง่าย ดีไซน์กะทัดรัด อายุการใช้งานยาวนาน และต้นทุนต่ำ เป็นปัจจัยบางประการที่ผลักดันการเติบโตของ Bluetooth ในตลาดยานยนต์

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์วงล้อที่เป็นระเบียบอีกครั้งใน Bluetooth ในตลาดยานยนต์? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/12046

บลูทูธในการแบ่งส่วนตลาดยานยนต์:

ขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชัน
โทรแบบแฮนด์ฟรี
ความปลอดภัย (ล็อคและปลดล็อค)
การเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ
ความบันเทิงในรถยนต์ (เครื่องเล่นเพลง ทีวี ฯลฯ )
การสื่อสารสำหรับการตรวจสอบและควบคุมการทำงาน (การควบคุมอุณหภูมิ กระจกมองข้าง)
ตามช่องทางการขาย
ผู้ผลิตอุปกรณ์ดั้งเดิม (OEM)
หลังการขาย
ตามประเภทรถ
รถยนต์นั่งส่วนบุคคล
รถเพื่อการพาณิชย์ต่ำ
รถเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่
คนอื่น
Bluetooth ในตลาดยานยนต์: ภาพรวมระดับภูมิภาค:

อเมริกาเหนือกำลังเป็นผู้นำในด้านส่วนแบ่งการตลาดสำหรับบลูทูธในด้านรายได้จากยานยนต์ ด้วยการใช้งานระบบแอพพลิเคชั่นสาระบันเทิงอัจฉริยะที่เพิ่มขึ้นในรถยนต์ ตลาดเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเห็นการเติบโตของรายได้อย่างรวดเร็วในอนาคต สาเหตุหลักมาจากระดับการรุกของยานพาหนะอิเล็กทรอนิกส์ที่ต่ำ และการพัฒนาความสนใจของผู้บริโภคที่มีต่อการนำรถยนต์ที่มีคุณลักษณะอัจฉริยะมาใช้ ในยุโรปตะวันตก เยอรมนีคาดว่าจะมีการเติบโตค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับตลาดในประเทศอื่นๆ ในภูมิภาค อันเนื่องมาจากความคิดริเริ่มในการขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าของรัฐบาลในภูมิภาคนี้

รักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดยานยนต์หรือไม่ ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดยานยนต์ Bluetooth ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/12046

Bluetooth ในยานยนต์: ผู้เล่นหลัก

ผู้เล่นหลักบางรายที่ระบุในห่วงโซ่คุณค่าของบลูทูธในตลาดยานยนต์ทั่วโลก ได้แก่

Beats Electronics
Bose Corporation
Harman International Industries
Samsung Electronics Co Ltd
โซนี่ คอร์ปอเรชั่น
แอลจี อิเล็คทรอนิคส์ อิงค์
พานาโซนิค คอร์ปอเรชั่น
ไพโอเนียร์ คอร์ปอเรชั่น

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

 

Back to top button