ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

Blockchain ในตลาดประกันภัย 2020 | IBM, Oracle, Microsoft, AWS, SAP

Global Blockchain ในตลาดประกันภัยมีมูลค่าถึง 4315.1 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568
Global Blockchain In Insurance Market มีมูลค่าประมาณ 17 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 85% ในช่วงเวลาคาดการณ์ 2017-2025 ปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตที่สำคัญของตลาด ได้แก่ ความต้องการที่เกิดขึ้นใหม่ในการมีระบบที่โปร่งใสและน่าเชื่อถือและแนวโน้มโดยรวมที่พบเห็นในภาคการประกันภัยที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องกับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนที่เพิ่มขึ้น บริษัท ต่างๆซึ่งส่วนใหญ่เป็นองค์กรขนาดใหญ่จะได้รับเงินทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่สนับสนุนสำหรับการรวมบล็อกเชน องค์กรขนาดใหญ่คาดว่าจะครองตลาดในแง่ของส่วนแบ่งการตลาดเนื่องจากองค์กรดังกล่าวลงทุนในกิจกรรม R&D อย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า อย่างไรก็ตามกลุ่มวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) คาดว่าจะแสดง CAGR ที่สูงขึ้นเนื่องจากความพร้อมใช้งานของ blockchain-as-a-service ที่จัดหาโดยผู้ขายที่ดำเนินการในตลาดซึ่งช่วยลดต้นทุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน
รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=278&RequestType=Sample

อุตสาหกรรมนี้ดูเหมือนจะมีการแข่งขันที่เป็นธรรม ผู้เล่นในตลาดชั้นนำบางราย ได้แก่ IBM, Oracle, Microsoft, AWS, SAP., Earthport, BTL Group, BitFury, Factom, Bitpay และอื่น ๆ การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่นำมาใช้โดยผู้เล่นรายใหญ่
ตามใบสมัคร:
o การจัดการ GRC
o การจัดการความตายและการเรียกร้อง
o การชำระเงิน
o การจัดการข้อมูลประจำตัวและการตรวจจับการฉ้อโกง
o สัญญาอัจฉริยะ

ตามขนาดองค์กร:
o SMEs
o เครื่องชั่งขนาดใหญ่
ตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/ICT-and-Media/Blockchain-In-Insurance-Market/Summary

Back to top button