ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

Blockchain ในตลาดประกันภัย 2020 | วิเคราะห์โดย IBM, Oracle, Microsoft, AWS, SAP., Earthport

บล็อกเชนในตลาดประกันภัยทั่วโลก ถึง ถึง 4315.1 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568

Global Blockchain In Insurance Market ซึ่งมีมูลค่าประมาณ 17 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 85% ในช่วงคาดการณ์ปี 2017-2025 ปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตที่สำคัญของตลาด ได้แก่ ความต้องการที่เกิดขึ้นใหม่ในการมีระบบที่โปร่งใสและน่าเชื่อถือและแนวโน้มโดยรวมที่พบเห็นในภาคการประกันภัยที่เกี่ยวข้องกับการฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องกับการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนที่เพิ่มขึ้น บริษัท ต่างๆซึ่งส่วนใหญ่เป็นองค์กรขนาดใหญ่จะได้รับเงินทุนสนับสนุนเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่สนับสนุนสำหรับการรวมบล็อกเชน องค์กรขนาดใหญ่คาดว่าจะครองตลาดในแง่ของส่วนแบ่งการตลาดเนื่องจากองค์กรดังกล่าวลงทุนอย่างต่อเนื่องในกิจกรรม R & amp; D เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมและสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า อย่างไรก็ตามกลุ่มวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) คาดว่าจะแสดง CAGR ที่สูงขึ้นเนื่องจากความพร้อมใช้งานของ blockchain-as-a-service ที่จัดหาโดยผู้ขายที่ดำเนินงานในตลาดซึ่งช่วยลดต้นทุนการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน p>

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https: // brandessenceresearch .biz / Request / Sample? ResearchPostId = 278 & amp; RequestType = Sample

อุตสาหกรรมนี้ดูเหมือนจะมีการแข่งขันที่เป็นธรรม ผู้เล่นในตลาดชั้นนำบางราย ได้แก่ IBM, Oracle, Microsoft, AWS, SAP., Earthport, BTL Group, BitFury, Factom, Bitpay และอื่น ๆ การเข้าซื้อกิจการและการควบรวมกิจการที่มีประสิทธิภาพเป็นกลยุทธ์บางส่วนที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตรายสำคัญ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่และนวัตกรรมทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเป็นกลยุทธ์หลักที่ผู้เล่นหลักนำมาใช้

วัตถุประสงค์ของการศึกษาคือการกำหนดขนาดตลาดของกลุ่มต่างๆ & amp; ประเทศในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและคาดการณ์ค่าต่างๆในอีกแปดปีข้างหน้า รายงานนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมทั้งเชิงคุณภาพและเชิงปริมาณของอุตสาหกรรมภายในแต่ละภูมิภาคและประเทศที่เกี่ยวข้องในการศึกษา นอกจากนี้รายงานยังให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับประเด็นสำคัญเช่นปัจจัยขับเคลื่อน & amp; ความท้าทายซึ่งจะกำหนดการเติบโตในอนาคตของตลาด นอกจากนี้รายงานยังรวมถึงโอกาสที่มีอยู่ในตลาดขนาดเล็กสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในการลงทุนพร้อมกับการวิเคราะห์โดยละเอียดเกี่ยวกับแนวการแข่งขันและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของผู้เล่นหลัก รายละเอียดกลุ่มและส่วนย่อยของตลาดมีคำอธิบายด้านล่าง:

ตามแอปพลิเคชัน: (การจัดการ GRC การจัดการการเสียชีวิตและการเรียกร้องการชำระเงินการจัดการข้อมูลประจำตัวและการตรวจจับการฉ้อโกงสัญญาอัจฉริยะ)

ตามขนาดองค์กร: (SMEs, Large Scale)

ภูมิภาค & amp; การวิเคราะห์ประเทศ
อเมริกาเหนือสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดายุโรปสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีเอเชียแปซิฟิกจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อเมริกาใต้บราซิลอาร์เจนตินาโคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกาส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https: / /brandessenceresearch.biz/ICT-and-Media/Blockchain-In-Insurance-Market/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence จะเหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button