ธุรกิจเทคโนโลยีโลก

สารฟอกขาว การวิเคราะห์รายงานการวิจัยล่าสุดของตลาดตามขนาด ส่วนแบ่ง แนวโน้ม ผู้จำหน่ายหลัก ตัวขับเคลื่อน และการคาดการณ์ 2027

“รายงานข่าวกรองตลาดโดยละเอียดเกี่ยวกับตลาดสารฟอกขาวทั่วโลกใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพสูงสุดแต่ละรายการเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาดตัวแทนฟอกขาวทั่วโลกสำหรับการคาดการณ์ในปี 2564-2570

ดาวน์โหลดรายงานตัวอย่างพิเศษฟรี (200 หน้า PDF): เพื่อทราบผลกระทบของ COVID-19 ในอุตสาหกรรมนี้ @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=1544&RequestType=Sample&utm_source=Now26&utm_medium=AR

ในตลาดโลกครอบคลุมบริษัทดังต่อไปนี้:

BASF
อั๊คโซ่โนเบล
Evonik
Aditya Birla Chemicals
Solvay
Clariant
ดาวดูปองท์
เคมิร่า
มิตซูบิชิ
โนโวไซเมส
เพอรอกซีเคม
สเปกตรัมเคมีภัณฑ์
สุปราเวนี เคมิคอลส์
คุชราตอัลคาไลและเคมีภัณฑ์
ซานตง ฮัวไถ อินเตอร์รอกซ์ เคมิคอล

สารฟอกขาวคือสารที่ทำให้สิ่งของมีสีขาวหรือไม่มีสี ตามประเภท คาดว่าส่วนไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์จะมีส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของมูลค่าของตลาดโลก ในอุตสาหกรรมแปรรูปอาหารและเครื่องดื่ม มักใช้เป็นสารเปอร์ออกไซด์ในผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น แป้ง อาหารเบเกอรี่ น้ำตาลธรรมชาติ น้ำมันธรรมชาติ ไข เหงือก และแป้ง

กลุ่มผงตามรูปแบบคิดเป็นส่วนแบ่งที่มากขึ้นของตลาดโลกในปี 2560 สารฟอกขาวรูปแบบผง ซึ่งรวมถึงกรดแอสคอร์บิก ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์ และโพแทสเซียมโบรเมต มีอายุการเก็บรักษานานขึ้นและมักมีความเสถียรสำหรับหลาย ๆ คน ปีเมื่อเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง นอกจากนี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้นำไปสู่การใช้สารฟอกขาวแบบผงเพิ่มขึ้น เนื่องจากการจ่ายยาทำได้ง่ายกว่าในรูปของเหลว

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดสำหรับสารฟอกขาวในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ประเทศหลักที่มีศักยภาพในการเติบโตในตลาดนี้ ได้แก่ จีน อินเดีย ญี่ปุ่น และออสเตรเลีย คาดว่าอินเดียจะมีส่วนแบ่งตลาดเอเชียแปซิฟิกอย่างมีนัยสำคัญจนถึงปี 2570 ซึ่งเป็นตลาดเกิดใหม่ และด้วยเหตุนี้จึงเป็นโอกาสสำหรับการเติบโตของตลาดสารฟอกขาว

ในรายงานนี้ ปี 2018 ถือเป็นปีพื้นฐาน และปี 2019 ถึง 2027 เป็นช่วงเวลาคาดการณ์เพื่อประเมินขนาดตลาดสำหรับสารฟอกขาว

รายงานนี้ศึกษาขนาดตลาดทั่วโลกของ Bleaching Agent โดยเฉพาะอย่างยิ่งมุ่งเน้นไปที่ภูมิภาคสำคัญๆ เช่น สหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป จีน และภูมิภาคอื่นๆ (ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

รับวิธีการของรายงานนี้ @  https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=1544&RequestType=Methodology&utm_source=Now26&utm_medium=AR

การศึกษานี้นำเสนอการผลิตสารฟอกขาว รายได้ ส่วนแบ่งการตลาด และอัตราการเติบโตของบริษัทหลักแต่ละแห่ง และยังครอบคลุมข้อมูลรายละเอียด (การผลิต การบริโภค รายได้ และส่วนแบ่งการตลาด) ตามภูมิภาค ประเภท และการใช้งาน ข้อมูลรายละเอียดประวัติตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019 และคาดการณ์ถึงปี 2027

สำหรับบริษัทชั้นนำในสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน รายงานนี้จะตรวจสอบและวิเคราะห์การผลิต มูลค่า ราคา ส่วนแบ่งการตลาด และอัตราการเติบโตของผู้ผลิตชั้นนำ ข้อมูลสำคัญตั้งแต่ปี 2014 ถึง 2019

ส่วนแบ่งการตลาดตามประเภทสินค้า

อะโซไดคาร์โบนาไมด์
ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์
วิตามินซี
อะซิโตนเปอร์ออกไซด์
คลอรีนไดออกไซด์
คนอื่น

การแบ่งส่วนตลาดตามแอปพลิเคชัน

อาหารและเครื่องดื่ม
เยื่อกระดาษและกระดาษ
สิ่งทอ
ดูแลสุขภาพ
การบำบัดน้ำ
การก่อสร้าง
อื่น

แบ่งภูมิภาคหลักในรายงานนี้: ข้อมูลรายละเอียดสำหรับแต่ละภูมิภาค

สหรัฐ
จีน
สหภาพยุโรป
ส่วนที่เหลือของโลก (ญี่ปุ่น เกาหลี อินเดีย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้)

วัตถุประสงค์การศึกษาคือ:

เพื่อวิเคราะห์และวิจัยสถานะสารฟอกขาวและการคาดการณ์ในอนาคตในสหรัฐอเมริกา สหภาพยุโรป และจีน ที่เกี่ยวข้องกับการขาย มูลค่า (รายได้) อัตราการเติบโต (CAGR) ส่วนแบ่งการตลาด ประวัติและการคาดการณ์

เพื่อนำเสนอผู้ผลิตสารฟอกขาวรายสำคัญ นำเสนอยอดขาย รายได้ ส่วนแบ่งการตลาด และการพัฒนาล่าสุดสำหรับผู้เล่นหลัก

เพื่อแบ่งข้อมูลแยกตามภูมิภาค ประเภท บริษัท และแอปพลิเคชัน

เพื่อวิเคราะห์ศักยภาพและความได้เปรียบของตลาดทั่วโลกและภูมิภาคที่สำคัญ โอกาสและความท้าทาย ข้อจำกัดและความเสี่ยง

เพื่อระบุแนวโน้ม ตัวขับเคลื่อน ปัจจัยที่มีอิทธิพลในระดับโลกและภูมิภาค

เพื่อวิเคราะห์การพัฒนาการแข่งขัน เช่น การขยาย ข้อตกลง การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ และการเข้าซื้อกิจการในตลาด

ขอบคุณที่อ่านบทความนี้ คุณยังสามารถรับรายงานแต่ละบทหรือเวอร์ชันรายงานตามภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ยุโรป หรือเอเชีย

เกี่ยวกับการวิจัยตลาดของ

Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเรา:

อลันรัฟฟาโล

ฝ่ายขาย: +44-20380741 55

อีเมล: sales@brandesseresearch.com

เว็บ: https://brandesseresearch.com

Back to top button