ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดบิสกิต 2020 ผู้เล่นหลักอันดับต้น ๆ ได้แก่ อาหารคราฟท์, Danone Group, MARS, Mondelez International, Nestle และคาดการณ์ถึงปี 2568

ตลาดบิสกิต ทั่วโลกแตะ 109,959.9 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายในปี 2568

ตลาดบิสกิตทั่วโลกที่มีมูลค่าประมาณ 76384.9 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 4.7% ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ในปี 2561-2568 ตลาดบิสกิตเติบโตอย่างต่อเนื่องทั่วโลกในช่วงหลายปีข้างหน้า บิสกิตเป็นคำที่ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารอบที่ทำจากแป้งเป็นหลัก บิสกิตประกอบด้วยปัจจัยทางโภชนาการเช่นคาร์โบไฮเดรตไขมันและเส้นใยซึ่งจำเป็นต่อสุขภาพของมนุษย์ คุณค่าทางโภชนาการของบิสกิตทำให้เป็นอาหารเช้าที่เป็นที่ต้องการอย่างมากทั่วโลก บิสกิตเป็นขนมที่สำคัญที่สุดชนิดหนึ่งที่ใช้ในครัวเรือนโดยเฉลี่ย ความชอบของแต่ละคนที่เพิ่มขึ้นสำหรับอาหารสะดวกซื้อ & amp; ความต้องการขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพที่เพิ่มขึ้นและการเพิ่มรายได้ทิ้งในประเทศกำลังพัฒนาเป็นปัจจัยผลักดันที่ส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาดบิสกิต นอกจากนี้การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วและวิถีชีวิตที่อยู่ประจำชั้นนำยังเป็นปัจจัยที่ทำให้ความต้องการบิสกิตเพิ่มขึ้นในตลาดทั่วโลก บิสกิตพกพาสะดวก & amp; เก็บไว้สามารถบริโภคได้ตามทางเลือกของแต่ละบุคคลมีไขมันอิ่มตัวหรือการสูญเสียแคลอรี่ต่ำและให้พลังงานที่สม่ำเสมอ นี่คือประโยชน์ที่เพิ่มยอดขายบิสกิตทั่วโลก อย่างไรก็ตามวัตถุดิบที่มีต้นทุนสูงการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นระหว่างผู้ขายบิสกิตและอัตราภาษีที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยที่ยับยั้งตลาดบิสกิตในช่วงหลายปีข้างหน้า

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https: // brandessenceresearch .biz / Request / Sample? ResearchPostId = 523 & amp; RequestType = Sample

ผู้เล่นในตลาดหลักที่รวมอยู่ในรายงานนี้ ได้แก่ : (Kraft foods, Danone Group, MARS, Mondelez International, Nestle, McVitie & rsquo; s, Uni-President, Want group, Dali Group, Jiashili Group, Annas pepparkakor AB, Thomas Tunnock จำกัด , United Biscuits, Arnots Biscuits Holdings Pty Ltd. , Burton & rsquo; s Foods Ltd. )

วัตถุประสงค์ของการศึกษาคือการกำหนดขนาดตลาดของกลุ่มต่างๆ & amp; ประเทศในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและคาดการณ์ค่าต่างๆในอีกแปดปีข้างหน้า รายงานได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมทั้งเชิงคุณภาพและเชิงปริมาณของอุตสาหกรรมภายในแต่ละภูมิภาคและประเทศที่เกี่ยวข้องในการศึกษา นอกจากนี้รายงานยังให้ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับประเด็นสำคัญต่างๆเช่นปัจจัยขับเคลื่อน & amp; ความท้าทายซึ่งจะกำหนดการเติบโตในอนาคตของตลาด นอกจากนี้รายงานจะรวมโอกาสที่มีอยู่ในตลาดขนาดเล็กสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในการลงทุนพร้อมกับการวิเคราะห์โดยละเอียดเกี่ยวกับแนวการแข่งขันและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของผู้เล่นหลัก รายละเอียดกลุ่มและส่วนย่อยของตลาดมีคำอธิบายด้านล่าง:

ตามประเภท: (บิสกิตหวาน, บิสกิตเผ็ด, เวเฟอร์, แครกเกอร์, คุกกี้, อื่น ๆ )

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย: (ผู้ค้าปลีกผู้เชี่ยวชาญซูเปอร์มาร์เก็ต / ไฮเปอร์มาร์เก็ตร้านสะดวกซื้ออื่น ๆ )

การวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz / อาหารและเครื่องดื่ม / บิสกิต – ตลาด / สรุป

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence จะเหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button