ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

แนวโน้มตลาด Biohacking – การวิเคราะห์อุตสาหกรรมส่วนแบ่งการเติบโตรายได้ผู้เล่นหลักและการคาดการณ์ปี 2569

รายงานข่าวกรองตลาดโดยละเอียดเกี่ยวกับ Global Biohacking Market ใช้การวิเคราะห์หลักและรองแต่ละรายการที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นที่คาดว่าจะครองตำแหน่งตลาด Biohacking ทั่วโลกสำหรับการคาดการณ์ 2019 & ndash; 2568

รายงานการวิจัยระดับโลก Biohacking Market 2019 เป็นผู้เชี่ยวชาญ และรายงานการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับสภาวะตลาดในภูมิภาคที่สำคัญของโลกโดยเน้นที่ภูมิภาคหลัก (อเมริกาเหนือยุโรปและเอเชียแปซิฟิก) ครอบคลุมภาพรวมของตลาดและแนวโน้มการเติบโตในช่วงหลายปีข้างหน้า นอกจากนี้รายงานยังรวมถึงการอภิปรายของผู้ขายหลักที่ดำเนินงานในตลาดโลกนี้ด้วย

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/ ขอ / ตัวอย่าง? ResearchPostId = 194207 & amp; RequestType = ตัวอย่าง

ขอบเขตของรายงาน:

คำว่า Biohacking หมายถึงการทดลองที่เกิดขึ้นในด้านชีววิทยาและด้านยาตลอดจนการแก้ไขและปลูกถ่ายยีนซึ่งจะช่วยปรับปรุงความสามารถหรือคุณภาพของสิ่งมีชีวิตใด ๆ สิ่งนี้เกิดขึ้นโดยบุคคลจำนวนมากและกลุ่มของพวกเขาที่ทำงานในสภาพแวดล้อมของการวิจัยทางวิทยาศาสตร์หรือห้องปฏิบัติการแบบดั้งเดิม คำว่า Biohacking หมายถึงการจัดการชีววิทยาของตัวเองด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีบางอย่างซึ่ง ได้แก่ ทางการแพทย์อิเล็กทรอนิกส์และโภชนาการ Biohacking ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายในด้านชีววิทยาสังเคราะห์ เนื่องจาก Biohacking ได้มีการพัฒนาเพื่อสร้างและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ สำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ มันเป็นสิ่งที่รวมด้านเทคโนโลยีและชีววิทยาสังเคราะห์ การทดลองในห้องปฏิบัติการกำลังดำเนินการโดยนักวิทยาศาสตร์ตลอดจนนักวิจัยเพื่อสำรวจลู่ทางใหม่ ๆ เกี่ยวกับอณูชีววิทยาพันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพ

ผู้เล่นหลักในตลาด Biohacking:

 • Fitbit
 • แอปเปิ้ล
 • Synbiota
 • ODIN
 • HVMN
 • Thync Global
 • Moodmetric
 • อื่น ๆ

ผู้เล่นหลักที่ดำเนินธุรกิจในตลาด ได้แก่ Apple Inc. ODIN, Synbiota, HVMN, Moodmetric และ บริษัท ต่างๆเช่น Thync Global Inc และ Behavioral Tech เท่าที่ภูมิภาคนี้มีความกังวลตลาดของ Biohacking แบ่งออกเป็นภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอเมริกาเหนือละตินอเมริกายุโรปรวมทั้งพื้นที่ในตะวันออกกลางและแอฟริกา อเมริกาเหนือเป็นตลาดหลักสำหรับการแฮ็กชีวภาพในช่วงเวลาของการคาดการณ์ ความโดดเด่นของภูมิภาคนี้ในตลาด Biohacking ทั่วโลกเกิดจากการมีผู้เล่นหลักส่วนใหญ่ในแคนาดาและสหรัฐอเมริกา เอเชียแปซิฟิกกำลังแสดงการเติบโตของตลาด Biohacking ทั่วโลก

นักชีวะกำลังดำเนินการทดลองหลายอย่างกับร่างกายเช่นการตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจและการสอดไมโครชิปเพื่อควบคุมระดับความเครียด Biohackers สามารถพัฒนาหรืออยู่ระหว่างการพัฒนาผลิตภัณฑ์จำนวนมากสำหรับการสำรวจร่างกาย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้บางส่วน ได้แก่ ยาอัจฉริยะไมโครชิปเซ็นเซอร์สมองนิ้วแม่เหล็กสายพันธุ์ของยีสต์และแบคทีเรียและเครื่องมือติดตามสุขภาพที่ติดตามความดันโลหิต คนรุ่นนี้กำลังมีแนวทางที่มองโลกในแง่ดีต่อการแฮ็กชีวภาพและอุปกรณ์ต่างๆ การติดตามระดับน้ำตาลในเลือดอัตราการเต้นของหัวใจจำนวนก้าวตลอดจนการเคลื่อนไหวของร่างกายและแคลอรี่ที่เผาผลาญหรือตัวชี้วัดดังกล่าวเรียกว่า Biohacking โดยนักวิเคราะห์

ด้วยความตระหนักรู้เกี่ยวกับการแฮ็กทางชีวภาพที่เพิ่มขึ้นและความต้องการอุปกรณ์อัจฉริยะเหล่านี้ที่เพิ่มสูงขึ้นรวมถึงความต้องการยาที่มีประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมที่มีการแพร่ระบาดของโรคเรื้อรังตลาด Biohacking ทั่วโลกจึงคาดว่าจะมีจำนวนเพิ่มมากขึ้นใน ระยะเวลาการคาดการณ์ แม้ว่ากฎระเบียบจะเข้มงวดสำหรับผลิตภัณฑ์ในแง่ของกฎของรัฐบาลและการขาดเงินทุนที่จัดสรรให้กับการวิจัยและระดับความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ได้รับการกล่าวว่าจะยับยั้งตลาด Biohacking ทั่วโลกในช่วงเวลาดังกล่าว ของการคาดการณ์

การแบ่งส่วนตลาดและการใช้งาน Biohacking:

ตามประเภท

 • ภายนอก Biohacking
 • ภายใน Biohacking

ตามแอปพลิเคชัน

 • ชีววิทยาสังเคราะห์
 • พันธุวิศวกรรม
 • นิติวิทยาศาสตร์

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https: / /brandessenceresearch.biz/ICT-and-Media/Global-Biohacking–Market-Growth-Analysis/Summary

Back to top button