ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ในขนาดตลาดการดูแลสุขภาพและแนวโน้มปัจจุบันในปี 2563-2568 | Cisco Systems, Cognizant, IBM Corporation, Microsoft Corporation, Oracle Corporation

การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ในตลาดการดูแลสุขภาพ มีมูลค่าประมาณ XX พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 และคาดว่าจะเติบโตด้วยอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า XX% ในช่วงเวลาคาดการณ์ 2018-2025 การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ในด้านการดูแลสุขภาพกำลังพัฒนาและเป็นสาขาที่มีแนวโน้มเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพเนื่องจากจะเป็นประโยชน์ในการรวบรวมข้อมูลสุขภาพของประชากรเฉพาะ / บุคคลโดยเฉพาะและช่วยในการรักษาโรคหลีกเลี่ยงโรคระบาดลดค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพโดยรวมเป็นต้นการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่เสนอ ผลประโยชน์ต่างๆเช่นการดูแลผู้ป่วยขั้นสูงปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานค้นหาวิธีรักษาโรคเพิ่มอายุขัยของผู้ป่วยช่วยองค์กรในการตัดสินใจทางคลินิกและทางธุรกิจอย่างมีข้อมูลพัฒนาแผนการรักษาพยาบาลใหม่สำหรับโรงพยาบาลเพื่อป้องกันการเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเป็นต้น ผลประโยชน์เหล่านี้มีส่วนอย่างรวดเร็วในการกระตุ้นการเติบโตของ Global Big Data Analytics ในตลาดการดูแลสุขภาพ ปัจจัยผลักดันที่สำคัญของการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ทั่วโลกในตลาดการดูแลสุขภาพคือการนำการวิเคราะห์ระบบคลาวด์มาใช้และความต้องการระบบธุรกิจอัจฉริยะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารสุขภาพ นอกจากนี้การเพิ่มขึ้นของกระบวนการทางการแพทย์ในรูปแบบดิจิทัลความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชันการวิเคราะห์และข้อกำหนดด้านกฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นก็เป็นปัจจัยอื่น ๆ ที่ช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดของการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ในด้านการดูแลสุขภาพ อย่างไรก็ตามขาดโครงสร้างพื้นฐานกึ่ง & amp; ภายใต้ประเทศที่พัฒนาแล้วและค่าบำรุงรักษาที่สูงขึ้นที่เกี่ยวข้องกับระบบนี้เป็นปัจจัยบางประการที่ จำกัด การเติบโตของตลาด Global Big Data Analytics ในตลาดการดูแลสุขภาพ

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https: // brandessenceresearch .biz / Request / Sample? ResearchPostId = 482 & amp; RequestType = Sample

ผู้เล่นในตลาดที่รวมอยู่ในรายงานนี้ ได้แก่ : (Cisco Systems Inc. , Cognizant, IBM Corporation, Microsoft Corporation, Oracle Corporation, SAS Institute, โซลูชัน: (ซอฟต์แวร์, บริการ))

โดยผู้ใช้ปลายทาง: (โรงพยาบาลและคลินิกหน่วยงานการเงินและประกันองค์กรวิจัย)

การวิเคราะห์ภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกาตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Lifesciences-and-Healthcare/Big-Data-Analytics-in-Healthcare-Market/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. จำกัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & amp; ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรมเช่นการบินอาหาร & amp; เครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีภัณฑ์และอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดของ Brand Essence จะเหมาะที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ประเทศอินเดียและสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: + 44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเราที่ sales@brandessenceresearch.com a>

Back to top button