ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ขนาดตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม ส่วนแบ่ง การเติบโต แนวโน้ม การพัฒนา รายได้ และการคาดการณ์ถึงปี 2564-2570

ตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มมีมูลค่า 116037.3 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 154764.7 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 4.20% จากระยะเวลาคาดการณ์ .การบริโภคเครื่องดื่มที่เพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่สะดวกและยั่งยืนเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม

รายงานตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเผยแพร่โดย Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก. ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มจากแง่มุมต่างๆ รายงานนี้ประกอบด้วยตัวขับเคลื่อน ความท้าทาย และโอกาสที่ช่วยให้ตลาดเติบโตในช่วงการวิเคราะห์และแนวโน้มล่าสุดที่สนับสนุนการเติบโตของตลาด รายงานนี้ประกอบด้วยการแบ่งส่วนภูมิภาคด้วยประเภทผลิตภัณฑ์และการใช้งาน

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/78 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **


ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับสินค้าพรีเมียม การบริโภคเครื่องดื่มที่เพิ่มขึ้น และความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ยั่งยืนและสะดวก คาดว่าจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มทั่วโลก คาดว่าตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มทั่วโลกจะมีการเติบโตที่ดีเนื่องจากความต้องการเครื่องดื่มเพื่อการทำงานที่มีปริมาณมหาศาล นอกจากนี้ คาดว่าประชากรชนชั้นกลางที่เพิ่มขึ้น การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็ว และการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่เพิ่มขึ้น คาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนการขยายตัวในตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มทั่วโลก อย่างไรก็ตาม กฎระเบียบด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักในการยับยั้งตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นหลักหลายรายกำลังลงทุนในความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีเพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาดและค้นหาโอกาสใหม่ ๆ จากผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มผู้เล่นหลักใน– ผู้เล่น

หลักของตลาดบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มเช่น Amcor Limited, Bemis Company, Inc., Mondi PLC, Tetra Laval International SA, RPC Group PLC, Alcoa Inc., Westpack, Rexam Inc., Reynolds Group Holdings, Sonoco บริษัทผลิตภัณฑ์, Crown Holdings Incorporated, Ardagh Group, Saint-Gobain SA, Stora Enso Oyj, Owens-Illinois, Inc., Rexam PLC, Ball Corporation และอื่นๆ

การแบ่งส่วนตลาด –

ตามผลิตภัณฑ์: –กระป๋อง ขวดและขวดโหล กระเป๋า กล่องกระดาษ อื่นๆ

ตามการใช้งาน:แอลกอฮอล์ ไม่มีแอลกอฮอล์ ผลิตภัณฑ์จากนม

ตามวัสดุ:พลาสติก แก้ว โลหะ อื่นๆ

ตามภูมิภาคและระดับประเทศ:

อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก ชิลี แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชีย แปซิฟิก จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา บราซิล ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ รับ

รายงานฉบับเต็ม:@ https://brandesseresearch.com/packaging/beverage-packaging-market 

 

Back to top button