ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

แบตเตอรี่ Thin Film Market 2021 การวิเคราะห์การเจริญเติบโตแนวโน้มอุตสาหกรรม, ยอดขาย, การพัฒนาในอนาคตสถานะและการพยากรณ์โดย 2027

แบตเตอรี่ฟิล์มบางตลาดมีมูลค่าที่USD 248.42 ล้านบาทในปี 2017และคาดว่าจะถึงUSD 5,069.30 ล้านบาทโดย 2,027ด้วยการในช่วงที่CAGR ของ 35.2%ระยะเวลาพยากรณ์

ตลาดแบตเตอรี่แบบฟิล์มบาง: ขนาดทั่วโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์เชิงประวัติศาสตร์และการพยากรณ์ ปี 2564-2570-ความต้องการเทคโนโลยี IoT อุปกรณ์สวมใส่ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักสำหรับการเติบโตของตลาดแบตเตอรี่แบบฟิล์มบาง

ขอบเขตของรายงานการตลาดแบตเตอรี่แบบฟิล์มบาง:

เทคโนโลยีแบตเตอรี่ชั้นนำนั้นใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน แบตเตอรี่แบบฟิล์มบางเป็นการจัดเรียงของแอโนด แคโทด และอิเล็กโทรไลต์ในฟิล์มบางที่มีความหนาประมาณ 0.001 มม. การพัฒนาแบตเตอรี่แบบฟิล์มบางขึ้นอยู่กับการปรับปรุงการจัดกลุ่มแบตเตอรี่โซลิดสเตตและการผลิตฟิล์มบาง แคโทดประกอบด้วยการรวมกันของวัสดุลิเธียมออกไซด์และวัสดุจากคาร์บอนมักใช้เป็นแอโนด อิเล็กโทรไลต์ที่มีอยู่ในแบตเตอรี่เป็นของแข็งส่วนใหญ่ทำจากลิเธียมฟอสฟอรัสออกซีไนไตรด์ (LiPON) การผสมผสานวัสดุที่เหมาะสมนี้นำไปสู่การปรับปรุงปัจจัยสำหรับแบตเตอรี่แบบฟิล์มบางในแง่ของความหนาแน่นของพลังงาน ความปลอดภัย พลังงานจำเพาะ ความหนาแน่นของพลังงาน และตัวชี้วัดประสิทธิภาพอื่นๆ ประโยชน์อื่นๆ ของแบตเตอรี่เหล่านี้รวมถึงการลดต้นทุนการผลิตและการใช้วัสดุราคาถูก

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1573 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ในช่วงการระบาดของ COVID-19 บางอุตสาหกรรมมีผลกระทบเชิงบวก และบางส่วนอยู่ภายใต้แรงกดดัน อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สมัยใหม่ขับเคลื่อนด้วยผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น แบตเตอรี่ลิเธียม อุปกรณ์พกพา ยานยนต์ไฟฟ้า และอื่นๆ ห่วงโซ่อุปทานและความต้องการขายในตลาดมีความไม่แน่นอนเนื่องจากการล็อกดาวน์ เนื่องจากจีนเป็นมหาอำนาจของแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน เนื่องจากขาดวัตถุดิบและพนักงานทำให้เกิดการปิดตลาดชั่วคราวทำให้เกิดการล่มสลายของตลาดโลก

รายงานแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลกแบ่งตามเทคนิคการสะสม ส่วนประกอบ การใช้งาน และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามเทคนิคการตกสะสม ตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลกถูกจัดประเภทเป็นการสะสมไอทางกายภาพ การสะสมไอเคมี และเคมีจากสารละลาย ตลาดจำแนกตามส่วนประกอบ ได้แก่ แผ่นกราไฟท์ ลิเธียมไอออน และโฮสต์แมงกานีสออกไซด์ บนพื้นฐานของแอปพลิเคชัน ตลาดแบ่งออกเป็นอุปกรณ์จัดเก็บพลังงาน สมาร์ทการ์ดหรือแท็ก RFID อุปกรณ์ทางการแพทย์และเซ็นเซอร์

การแบ่งส่วนตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลก:

โดยเทคนิคการสะสม:

 • การสะสมไอทางกายภาพ
 • ไอเคมีสะสม
 • สารละลายเคมี

ตามส่วนประกอบโดยส่วนประกอบ:

 • แผ่นกราไฟท์
 • ลิเธียมไอออน
 • แมงกานีสออกไซด์โฮสต์

ตามการใช้งาน:

 • อุปกรณ์เก็บพลังงาน
 • สมาร์ทการ์ดหรือแท็ก RFID
 • อุปกรณ์ทางการแพทย์
 • เซ็นเซอร์

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในทั่วโลกนี้ รายงานตลาดแบตเตอรี่แบบฟิล์มบาง ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของแบตเตอรี่แบบฟิล์มบางแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง แอฟริกา ฯลฯ

คีย์ ผู้เล่นสำหรับรายงานตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลก:

ผู้เล่นหลักบางรายสำหรับตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลก ได้แก่ Angstrom Engineering, Molex, LG Chem, STMicroelectronics, Samsung, Bluespark Technologies, BrightVolt, Excellatron, Cymbet และอื่น ๆ

ข่าว:

iQSTEL บรรลุข้อตกลงกับ Modus Group เพื่อพัฒนาแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

2 กุมภาพันธ์ 2564; iQSTEL Inc ประกาศข้อตกลงเกี่ยวกับแบตเตอรี่ไฟฟ้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ ข้อตกลงนี้เป็นข้อตกลงระหว่างแผนกเทคโนโลยี iQSTEL, IoT Labs และ Modus Group พวกเขาร่วมกันวางแผนที่จะพัฒนาเทคโนโลยีแบตเตอรี่ลิเธียมฟิล์มบางแบบ HD และการวิจัยใหม่โดยใช้แบตเตอรี่ที่ใช้วัสดุกัญชงและนาโน

แบตเตอรี่รุ่นต่อไป: ฟิล์มอิเล็กโทรไลต์ประสิทธิภาพสูงที่พิมพ์ได้

18 พฤศจิกายน 2020; ทีมวิจัยที่มหาวิทยาลัยแมริแลนด์ได้พัฒนาวิธีการใหม่ในการพิมพ์ฟิล์มบาง SSE งานของพวกเขาได้รับการตีพิมพ์ใน Science Advances และวิธีการที่มีชื่อว่า “printing and radiative heating (PRH)” ซึ่งแสดงเทคนิคการแก้ปัญหาสำหรับการพิมพ์หลังจากการเผาผนึกอย่างรวดเร็ว วิธีนี้ช่วยให้สามารถประกอบหลายชั้นที่ซับซ้อนได้โดยไม่มีการปนเปื้อนระหว่างการสังเคราะห์

รับระเบียบวิธีของรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/1573 

ความต้องการเทคโนโลยี IoT อุปกรณ์สวมใส่ได้และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาเป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญสำหรับการเติบโตของตลาดแบตเตอรี่แบบฟิล์มบาง

ปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลกกำลังเพิ่มความต้องการสำหรับอุปกรณ์สวมใส่และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพา ความสามารถของแบตเตอรี่แบบฟิล์มบางในการผลิตแรงดันไฟฟ้าเอาท์พุตเฉลี่ยที่มากขึ้นด้วยความหนาแน่นของพลังงานที่สูงขึ้นและน้ำหนักที่เบากว่าพร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ทำให้เป็นการใช้งานในอุดมคติในอุปกรณ์สวมใส่และอุปกรณ์พกพา นอกจากนี้ คาดว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของแอพพลิเคชั่นในวงกว้างตามมาด้วยการย่อขนาดอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องจะช่วยส่งเสริมการเติบโตของตลาด อย่างไรก็ตาม ความจุพลังงานต่ำและการใช้งานที่จำกัดในอุปกรณ์สวมใส่ได้ทำหน้าที่เป็นปัจจัยจำกัดที่สำคัญในการเติบโตของตลาด ในทางกลับกัน การลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาและนวัตกรรมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว พร้อมกับการผสานรวม IoT และเทคโนโลยีอื่นๆ อย่างรวดเร็ว ซึ่งขยายการใช้งานในด้านต่างๆ ซึ่งคาดว่าจะสร้างโอกาสมากมายในตลาดแบตเตอรี่แบบฟิล์มบางตลอดระยะเวลาคาดการณ์

เอเชียแปซิฟิกมีอำนาจเหนือตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลก

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะครองตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลกในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้โดยผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ ประเทศจีนถือเป็นผู้ผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชั้นนำ ผู้ผลิตแบตเตอรี่ในเอเชียมียอดขายเพิ่มขึ้นเนื่องจากการใช้งานที่หลากหลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ งานในครัวเรือน รถจักรยานยนต์ และยานพาหนะไฟฟ้า สหรัฐฯ ยังเพิ่มขึ้นในตลาดแบตเตอรี่เนื่องจากมีผู้นำด้านอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียง เช่น BYD corp., Panasonic และอื่นๆ ยุโรปคาดว่าจะตามมาในอเมริกาเหนือและเอเชียแปซิฟิกในแง่ของอัตราการเติบโตอันเนื่องมาจากการใช้อุปกรณ์ไร้สายที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับการมีเทคโนโลยีขั้นสูง ปัจจัยที่กล่าวมาทั้งหมดมีแนวโน้มที่จะมีส่วนสนับสนุนการเติบโตของตลาดโดยรวมตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลก

 • รายงานการตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลก –ครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • รายงานตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาดแบตเตอรี่ฟิล์มบางทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

 

รับรายงานฉบับเต็ม :@ https://brandessenceresearch.com/semiconductor/thin-film-batteries-market

 เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button