ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดส่วนผสมเบเกอรี่– อุปสงค์ การขาย การบริโภค และการคาดการณ์ทั่วโลกถึงปี 2027

การเพิ่มขึ้นของรายได้ทิ้งคู่ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วการดำเนินชีวิตของผู้คนและความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับความพร้อมต่อการกินและอาหารสะดวกซื้อมีบางปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดส่วนผสมเบเกอรี่

ขอบเขตของรายงาน:

ส่วนผสมอาหารที่ใช้ในเบเกอรี่เรียกว่าเป็นส่วนผสมในการอบ ส่วนผสมในการอบเป็นส่วนสำคัญของอุตสาหกรรมการอบ ส่วนผสมในการทำขนมมีหลายประเภทตามท้องตลาด เช่น ผงฟู เบกกิ้งโซดา แป้ง ไข่ เนย ยีสต์ น้ำผึ้ง สำหรับทำผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เช่น เค้ก ขนมอบ ขนมปัง โรล และอื่นๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีจำหน่ายในหลากหลายรูปแบบในตลาด ส่วนผสมในการอบมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มรสชาติและเนื้อสัมผัส มีการเติมสีและรสชาติเพิ่มเติมเพื่อเพิ่มรสชาติและรักษาความสดในผลิตภัณฑ์อบ ส่วนผสมในการอบช่วยรักษาความนุ่มนวล ปรับปรุงชีวิตตนเอง และเพิ่มปริมาณโปรตีนในผลิตภัณฑ์ ผงฟูเป็นส่วนผสมสำคัญในการอบและไข่ให้โครงสร้าง การเติมอากาศ รสชาติ และความชื้น ยีสต์หมักคาร์โบไฮเดรตเพื่อผลิตก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และแอลกอฮอล์ ซึ่งทำให้ขนมปังผึ่งลม และยังให้ปริมาตรและเนื้อสัมผัสอีกด้วย ส่วนผสมในการอบทำหน้าที่ต่างๆ เช่น อิมัลซิฟิเคชั่น การเสริมโปรตีน และรักษาความสดของผลิตภัณฑ์

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1236

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ตลาดส่วนผสมเบเกอรี่แบ่งออกเป็นประเภท การใช้งาน ภูมิภาค และประเทศ บนพื้นฐานของประเภทเบเกอรี่ส่วนผสมจะแบ่งเป็นโซดา, สารกันบูด, อิมัลซิเอนไซม์ตัวแทนหัวเชื้อไขมันสารให้ความหวาน, สีรสชาติผสมอบและอื่น ๆ ตามแอปพลิเคชัน ตลาดส่วนผสมสำหรับทำขนมแบ่งออกเป็นขนมปัง เค้กและขนมอบ คุกกี้และบิสกิต โรล และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดส่วนผสมสำหรับทำเบเกอรี่ทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก แบ่งย่อยตลาดส่วนผสมเบเกอรี่ทั่วโลกตามระดับประเทศในสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้ผลิตส่วนผสมเบเกอรี่:

รายงานตลาดส่วนผสมเบเกอรี่ทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น

คาร์กิลล์

DSM

Associated British Foods

ADM

โอเมก้าโปรตีนคอร์ปอเรชั่น

ดาวดูปองท์

Kemin Industries

คนอื่น ๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาดส่วนผสมเบเกอรี่-

ปัจจัยสำคัญสำหรับการเติบโตของตลาดส่วนผสมเบเกอรี่คือการเปลี่ยนแปลงความชอบของผู้บริโภคควบคู่ไปกับการเพิ่มรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งและวิถีชีวิตที่วุ่นวายของผู้คน นอกจากนี้ จำนวนโรคอ้วนที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คนทั่วโลกซึ่งนำไปสู่ความต้องการผลิตภัณฑ์เบเกอรี่เพื่อสุขภาพที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดส่วนผสมสำหรับทำเบเกอรี่ จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) พบว่าผู้ใหญ่ประมาณ 2 พันล้านคนทั่วโลกมีน้ำหนักเกินจาก 650 ล้านคนที่ถือว่าเป็นโรคอ้วน นอกจากนี้ การบริโภคเค้ก ขนมอบ คุกกี้ และบิสกิตที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกกำลังขับเคลื่อนตลาดส่วนผสมในการทำขนม นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับรายการเบเกอรี่บรรจุกล่องและอาหารสะดวกซื้อกำลังขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดส่วนผสมเบเกอรี่ อย่างไรก็ตาม ปัจจัยที่จำกัดการเติบโตของตลาดส่วนผสมสำหรับทำเบเกอรี่นั้นเป็นข้อบังคับที่เข้มงวดของรัฐบาลสำหรับมาตรฐานคุณภาพของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ และผู้บริโภคกำลังแทนที่ผลิตภัณฑ์อบด้วยธัญพืช เช่น ข้าวโอ๊ต นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่แช่แข็งยังสร้างโอกาสมหาศาลให้กับตลาดส่วนผสมในการอบ

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดส่วนผสมเบเกอรี่-

คาดว่ายุโรปจะครองการเติบโตของตลาดส่วนผสมในการอบอันเนื่องมาจากการบริโภคผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ที่เพิ่มขึ้น เช่น เค้ก คุกกี้ ขนมอบ และขนมปังในประเทศกำลังพัฒนา เช่น สเปน อิตาลี และเยอรมนี นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์อบที่มีคุณค่าทางโภชนาการอันเนื่องมาจากความใส่ใจในสุขภาพของผู้คนกำลังขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดส่วนผสมในการทำขนม

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตอย่างรวดเร็วเนื่องจากจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นประกอบกับรายได้ที่เพิ่มขึ้นของผู้คนในภูมิภาคนี้ อีกทั้งความต้องการอาหารพร้อมรับประทานและอาหารสะดวกซื้อเพิ่มสูงขึ้นตามไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของผู้คนควบคู่ไปกับความชอบของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป

อเมริกาเหนือคาดว่าจะเติบโตเนื่องจากการผลิตผลิตภัณฑ์อบที่เพิ่มขึ้น จากข้อมูลของ American Bakers Association อุตสาหกรรมเบเกอรี่ของสหรัฐฯ คิดเป็น 2% ของผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่แบบแพ็คกล่องในภูมิภาคนี้กำลังผลักดันการเติบโตของตลาดส่วนผสมสำหรับทำเบเกอรี่

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดส่วนผสมเบเกอรี่

รายงานตลาดส่วนผสมสำหรับทำเบเกอรี่ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดส่วนผสมสำหรับทำเบเกอรี่ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดส่วนผสมเบเกอรี่ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดส่วนผสมสำหรับทำเบเกอรี่ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดส่วนผสมเบเกอรี่ –

ตามประเภท: เบกกิ้งโซดา, สารกันบูด, อิมัลซิไฟเออร์, เอ็นไซม์, หัวเชื้อ, ไขมัน, สารให้ความหวาน, สีและรสชาติ, ส่วนผสมสำหรับทำขนม , อื่นๆ

ตามการใช้งาน: ขนมปัง เค้กและขนมอบ คุกกี้และบิสกิต โรลส์

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาดส่วนผสมเบเกอรี่ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกประเภทตลาดส่วนผสมเบเกอรี่ทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7 ตลาดส่วนผสมเบเกอรี่: เทรนด์

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดส่วนผสมเบเกอรี่ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดส่วนผสมสำหรับการอบทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บท – การวิเคราะห์ตลาดส่วนผสมสำหรับการอบทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/food-and-beverage/baking-ingredient-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

 

Back to top button