ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Baby Monitor แนวโน้มทั่วโลกส่วนแบ่งการตลาดขนาดของอุตสาหกรรมการเติบโตโอกาสและการคาดการณ์ตลาดในปี 2020 ถึงปี 2027

ตลาด Baby Monitor มีมูลค่า 925.11 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 1606.15 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 8.20% ในช่วงเวลาคาดการณ์

จำนวนพ่อแม่ที่ทำงานและครอบครัวนิวเคลียร์ที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดอุปกรณ์เฝ้าติดตามทารกทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานพิเศษนี้:https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/998

Baby Monitor เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อกับทารกภายในช่วงที่กำหนดโดยใช้ความสามารถด้านวิดีโอและเสียง การใช้อุปกรณ์เฝ้าดูเด็กที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งคืออนุญาตให้ผู้เข้าร่วมฟังเมื่อทารกตื่นในขณะที่อยู่ห่างจากระยะการได้ยินของทารกในทันที นอกจากนี้ยังใช้เครื่องตรวจจับเสียงและการเคลื่อนไหวเพื่อตรวจจับเมื่อทารกตื่นหรือร้องไห้ โดยทั่วไปอุปกรณ์ประกอบด้วยสองส่วนเช่นเครื่องส่งสัญญาณที่เก็บไว้ในห้องของทารกและหน่วยรับซึ่งอาจเป็นอุปกรณ์พกพาหรืออุปกรณ์อัจฉริยะใด ๆ เป็นเครื่องรับก็ได้ เบบี้มอนิเตอร์สามารถใช้สำหรับฟังก์ชั่นต่างๆ จอภาพบางรุ่นมีไว้สำหรับการส่งเสียงเช่นเสียงร้องของทารกโดยหลักแล้วจอภาพขั้นสูงสามารถสื่อสารแบบดิจิตอลสองทางได้เช่นการพูดคุยหรือร้องเพลงสำหรับทารก ในขณะที่จอภาพตรวจจับความเคลื่อนไหวอื่น ๆ มีไว้เพื่อให้แน่ใจว่าอัตราการเต้นของหัวใจหรือการหายใจของทารกเป็นปกติ จอภาพวิดีโอสำหรับเด็กเป็นจอภาพสำหรับเด็กขั้นสูงซึ่งช่วยให้ผู้ปกครองสามารถมองเห็นและติดตามการเคลื่อนไหวของทารกได้

ผู้เล่นหลักรายงานตลาด Baby Monitor-

รายงานตลาดจอภาพสำหรับเด็กครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Samsung Electronics Co. Ltd. , Dorel Industries Inc. , Angelcare Monitors Inc. , LOREX Technology Inc. , VTech Holdings Ltd. , ShenZhen Foscam Intelligent Technology Co. Ltd, Summer Infant Inc. , Koninklijke Philips NV, Nest Lab Inc. , Withings Inc. และอื่น ๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาด Baby Monitor –

การนำอุปกรณ์เฝ้าดูทารกมาใช้ในบ้านและศูนย์รับเลี้ยงเด็กเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของจำนวนพ่อแม่ที่ทำงานและครอบครัวนิวเคลียร์เป็นปัจจัยสำคัญที่ขยายการเติบโตของตลาดอุปกรณ์เฝ้าดูทารก ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ช่วยลดความเครียดของผู้ปกครองเมื่ออยู่ในที่ทำงานหรือไม่อยู่บ้านนั่นเป็นเหตุผลที่ต้องใช้อุปกรณ์เฝ้าระวังสำหรับเด็กสำหรับบุตรหลาน นอกจากนี้การรับรู้ที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความปลอดภัยของทารกการเพิ่มรายได้ทิ้งและการขายทางออนไลน์ที่เติบโตขึ้นเป็นปัจจัยอื่น ๆ ที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด จากข้อมูลของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ในปี 2560 มีผู้เสียชีวิตประมาณ 1,400 รายเนื่องจาก SIDS มีผู้เสียชีวิตประมาณ 1,300 รายโดยไม่ทราบสาเหตุและเสียชีวิตประมาณ 900 รายเนื่องจากการขาดอากาศหายใจโดยไม่ได้ตั้งใจและการรัดคอบนเตียงการเสียชีวิตเหล่านี้เกิดขึ้นกับทารกอายุน้อยกว่า 1 ปีและไม่มีสาเหตุที่ชัดเจนในทันที

การแบ่งส่วนตลาดของ Baby Monitor –

ตามประเภท: –
จอภาพวิดีโอ
จอภาพเสียง
จอภาพดิจิทัล
จอภาพผู้ปกครองแบบคู่

ตามการใช้งาน: –
เด็กอายุน้อยกว่า 1 ปี
เด็กอายุ 1-5 ปี
อื่น ๆ

ตามโหมดการเชื่อมต่อ: –
จอภาพสำหรับเด็กแบบมีสาย
จอภาพเด็กไร้สาย

รับรายงานฉบับเต็ม:https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/baby-monitor-market-size

Back to top button