ธุรกิจ

ตลาดเครื่องบันทึกข้อมูลการบินเพื่อสร้างโอกาสที่ร่ำรวยให้กับบริษัทที่มีอยู่และผู้เล่นใหม่

เครื่องบันทึกข้อมูลการบินเป็นอุปกรณ์บันทึกอิเล็กทรอนิกส์ที่ติดตั้งในเครื่องบินเพื่อลดการสอบสวนอุบัติเหตุและเหตุการณ์ในการบิน

นอกจากนี้ เครื่องบันทึกข้อมูลการบินยังเป็นที่รู้จักกันในนามกล่องดำที่เรียกชื่อผิดในตลาดโลก ในเครื่องบินมีเครื่องบันทึกการบินสองประเภทติดตั้งอยู่ ประเภทหนึ่งคือเครื่องบันทึกข้อมูลการบินซึ่งบันทึกประวัติศาสตร์ปัจจุบันผ่านการบันทึกพารามิเตอร์จำนวนมากที่รวบรวมในกล่อง ในขณะที่ประเภทที่สองคือเครื่องบันทึกเสียงห้องนักบินซึ่งรักษาข้อมูลปัจจุบันของเสียง ในห้องนักบินพร้อมกับบทสนทนาของนักบิน

นอกจากนี้ เครื่องบันทึกข้อมูลการบินยังบันทึกสัญญาณเสียงของนักบินซึ่งติดตั้งไว้ใกล้ห้องนักบินด้วย อย่างไรก็ตาม กล่องดำสามารถประกอบเป็นหน่วยรวมของเครื่องบันทึกข้อมูลการบินและเครื่องบันทึกเสียงห้องนักบิน อุปกรณ์ทั้งสองนี้ได้รับการติดตั้งที่ด้านหลังของเครื่องบินเนื่องจากจุดประสงค์ด้านความปลอดภัย ในช่วงเวลาที่เกิดอุบัติเหตุ เครื่องบันทึกข้อมูลการบินได้ค้นหาและตรวจสอบสาเหตุพื้นฐานของการเกิดอุบัติเหตุและให้ความกระจ่างถึงข้อผิดพลาด

จากการเพิ่มขึ้นคือตัวเลขของกระทรวงกรณีอุบัติเหตุเครื่องบินของเครื่องบินที่กำลังดำเนินการติดตั้งเครื่องบันทึกข้อมูลการบินที่มีความสามารถในการบันทึกสูงซึ่งสามารถจัดเก็บเครื่องบินขนาดใหญ่ได้นานกว่า 2 ชั่วโมง เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับเครื่องบินและผู้โดยสาร

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานการตลาดเครื่องบันทึกข้อมูลการบิน @ https://www.persistencemarketresearch.com/toc/29077

ข้อเท็จจริงโดยย่อ

บริษัท: Honeywell International Inc.,L3 Technologies, Inc.,Teledyne Controls LLC,RUAG Group,Flight Data Systems Pty. Ltd. (FDS),Curtiss-Wright Corporation,AstroNova Inc.,Universal Avionics Systems Corporation,FLYHT Aerospace Solutions Ltd. ,ลีโอนาร์โด DRS

ความครอบคลุม: ทุกภูมิภาคที่สำคัญและกลุ่มสำคัญ

เซ็กเมนต์: ตลาดเครื่องบันทึกข้อมูลการบิน แบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ เช่น เครื่องบันทึกเสียงห้องนักบิน, เครื่องบันทึกข้อมูลการบินพร้อมช่องทางการขาย เช่น Line Fit, ชุดติดตั้งเพิ่ม

ภูมิศาสตร์: อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา) ละตินอเมริกา (เม็กซิโก บราซิล อาร์เจนตินา ชิลี เปรู) ยุโรปตะวันตก (เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน BENELUX นอร์ดิก ยุโรปตะวันออก) CIS และรัสเซีย เอเชีย -แปซิฟิก (จีน อินเดีย อาเซียน เกาหลีใต้) ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (ประเทศ GCC แอฟริกาใต้ ตุรกี อิหร่าน อิสราเอล)

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

นามธรรม-

รัฐบาลได้ออกกฎและระเบียบเกี่ยวกับความปลอดภัยของเครื่องบิน เช่น องค์การการบินพลเรือนระหว่างประเทศ (ICAO) ได้กำหนดกฎเกณฑ์บางประการสำหรับการติดตั้งเครื่องบันทึกข้อมูลการบินตามประเภทของเครื่องบิน ดังนั้นรัฐบาลและผู้ผลิตเครื่องบันทึกข้อมูลการบินจึงใช้เงินจำนวนมากในการติดตั้งระบบบันทึกข้อมูลการบินในฝูงบินที่มีอยู่ ในทางกลับกัน เป็นการยกย่องยอดขายเครื่องบันทึกข้อมูลการบิน

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์วงล้อที่เป็นระเบียบใหม่ในตลาดเครื่องบันทึกข้อมูลการบิน? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/29077

นอกจากนี้ การเติบโตของตลาดเครื่องบันทึกข้อมูลการบินยังสัมพันธ์กับฝูงบินอีกด้วย ดังนั้น การเติบโตอย่างมีนัยสำคัญของความหนาแน่นของผู้โดยสารจึงคาดว่าจะขับเคลื่อนตลาดเครื่องบันทึกข้อมูลการบินทั่วโลกตลอดระยะเวลาคาดการณ์ นอกจากนี้ การขยายตัวในอุตสาหกรรมการบินและการวิจัยและพัฒนาที่ดำเนินการเพื่อสร้างระบบความปลอดภัยที่เบาและมีประสิทธิภาพ ได้นำไปสู่ระยะการเติบโตในด้านนวัตกรรมในตลาดเครื่องบันทึกข้อมูลการบิน

อย่างไรก็ตาม ปัจจัยต่างๆ เช่น ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งหรือติดตั้งเพิ่มเติม และการอนุญาตที่จำเป็นสำหรับการผลิตส่วนประกอบการบินและอวกาศ มาตรฐานและแนวทางที่เข้มงวดจากหน่วยงานกำกับดูแลอาจถือเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาดเครื่องบันทึกข้อมูลการบินตลอดระยะเวลาที่กำหนด

ปัจจุบันผู้ผลิตเครื่องบันทึกข้อมูลการบินกำลังติดตั้งเครื่องบันทึกข้อมูลการบินพร้อมแบตเตอรี่เพื่อดำเนินการบันทึกต่อไปหลังจากไฟฟ้าขัดข้องอย่างกะทันหันของเครื่องบิน นอกจากนี้ ผู้เล่นยังมีสมาธิจดจ่อกับการทำเครื่องบันทึกข้อมูลการบินคุณภาพสูง โดยใช้วัสดุกันกระแทกและการสั่นสะเทือนสูง

นอกจากนี้ ผู้ผลิตเครื่องบันทึกข้อมูลการบินยังได้ติดตั้ง Underwater Locator Beacon (ULB) ซึ่งทำงานเป็นตัวนำทางตำแหน่งด้วยความช่วยเหลือของ ULB ซึ่งจะสามารถตรวจจับตำแหน่งได้เมื่อตกลงไปในทะเล

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ผิดปรกติในตลาดเครื่องบันทึกข้อมูลเที่ยวบินใช่หรือไม่ ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานการตลาดเครื่องบันทึกข้อมูลเที่ยวบินของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/29077

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องอยู่ที่นี่เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีโซลูชั่นแบบครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าให้ดีขึ้น มีส่วนร่วมในการรวบรวมข้อเสนอแนะที่เหมาะสมหลังจากผ่านการโต้ตอบกับลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์ของลูกค้าโดยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม “ขาดหายไป” ระหว่าง “ความสัมพันธ์กับลูกค้า” และ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button