ธุรกิจ

ตลาดขาลูกสูบยานยนต์ขยายธุรกิจทั่วโลกโดยผู้เล่นชั้นนำ

การคาดการณ์ตลาดลูกสูบยานยนต์และ CAGR
จากการวิจัยล่าสุด ตลาดหมุดลูกสูบยานยนต์คาดว่าจะขยายตัวระหว่าง 4.0% ถึง 6.0% CAGR ในช่วงการประเมินปี 2564-2574 ปริมาณการผลิตและการขายที่กว้างขวางของรถยนต์ ICE ในทุกเซ็กเมนต์ รวมถึงรถยนต์นั่งส่วนบุคคล, LCV และ HCV นั้นขับเคลื่อนความต้องการหลักหมุดลูกสูบ ตลาดขาลูกสูบได้เห็นการเติบโตในประเทศกำลังพัฒนาและประเทศที่พัฒนาแล้ว

ก้าวไปกับตัวอย่างรายงานตลาด Piston Pin ของยานยนต์! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/18010

อะไรคือการขับเคลื่อนความต้องการลูกสูบยานยนต์?
ปัจจัยหลักที่ขับเคลื่อนตลาดคือปริมาณการผลิตและการขายที่สำคัญของรถยนต์ ICE เนื่องจากหมุดลูกสูบมีความจำเป็นในรถยนต์ ICE ทุกประเภท ตัวขับเคลื่อนหลักสำหรับตลาดหมุดลูกสูบทั่วโลกคือการผลิตรถยนต์ ICE ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลก แม้ว่าประเทศส่วนใหญ่จะกังวลเกี่ยวกับการปล่อยมลพิษที่เกิดจากรถยนต์ ICE แต่ตลาดยานยนต์ส่วนใหญ่ยังคงถูกครอบงำโดยรถยนต์ ICE

การขาดโครงสร้างพื้นฐานและข้อบกพร่องของรถยนต์ไฟฟ้า เช่น รถยนต์ไฟฟ้าระยะสั้นและต้นทุนเริ่มต้นสูง เป็นสาเหตุที่ทำให้รถยนต์ ICE เป็นตัวเลือกแรกในประเทศส่วนใหญ่ในโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศกำลังพัฒนา เช่น อินเดีย เนื่องจากการใช้รถยนต์ไฟฟ้า 100% จะใช้เวลาสักระยะ รถยนต์ ICE จะยังคงอยู่ในความต้องการ ส่งผลให้มีปริมาณการผลิตจำนวนมาก

การปรับแต่งหมุดลูกสูบเหล่านี้เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นเป็นแนวโน้มของตลาดที่กำลังเติบโตในตลาดหมุดลูกสูบรถยนต์ การฉีดตรง การลดขนาด และซูเปอร์ชาร์จในเครื่องยนต์สันดาป ซึ่งวางแผนไว้เพื่อให้เป็นไปตามขีดจำกัดของก๊าซไอเสียที่ต้องการ และเพื่อลดการใช้เชื้อเพลิงและการปล่อย CO2 เป็นอีกแนวโน้มหนึ่งที่ตามมาซึ่งผลักดันให้เกิดนวัตกรรมเทคโนโลยีลูกสูบ

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดลูกสูบยานยนต์? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/18010

ส่วนน้ำมันเบนซินจะเป็นส่วนสำคัญในช่วงระยะเวลาคาดการณ์
ส่วนน้ำมันเบนซินคาดว่าจะมีส่วนแบ่งที่ใหญ่ที่สุดในตลาดระหว่างการคาดการณ์ การเติบโตของกลุ่มน้ำมันเบนซินนั้นมาจากความต้องการที่เพิ่มขึ้นมากกว่าเครื่องยนต์ดีเซล เนื่องจากมาตรฐานการปล่อยมลพิษที่เข้มงวดทั่วโลก นอกจากนี้ อายุการใช้งานของเครื่องยนต์เบนซินยังเกือบสองเท่าของเครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์เบนซินต้องการการบำรุงรักษาน้อยกว่า ในทางกลับกัน เครื่องยนต์ดีเซลต้องการการซ่อมบำรุง/บำรุงรักษาส่วนประกอบหลังจากประมาณ 5,000–6,000 กม. ในตลาดหลังการขาย รถยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซินจำเป็นต้องมีการเปลี่ยนส่วนประกอบเพียงเล็กน้อย อย่างไรก็ตาม ในกรณีของเครื่องยนต์ดีเซล ส่วนประกอบของระบบลูกสูบจะถูกเปลี่ยนบ่อยขึ้น ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้มีส่วนทำให้ความต้องการรถยนต์นั่งที่ใช้น้ำมันเบนซิน
แนวโน้มยอดขายขาลูกสูบสำหรับยานยนต์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นตลาดหมุดลูกสูบยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ จีน ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และอินเดียเป็นผู้ผลิตรถยนต์ ICE รายใหญ่ที่สุดบางส่วนในระดับสากล จากข้อมูลของ OICA การผลิตรถยนต์นั่งส่วนบุคคลในเอเชียแปซิฟิกมีสัดส่วนประมาณ 54% ของการผลิตรถยนต์นั่งส่วนบุคคลทั่วโลก APAC คาดว่าจะเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับตลาดขาลูกสูบยานยนต์ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้

จากข้อมูลของธนาคารโลก APAC เป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดทั้งในด้านประชากรและเศรษฐกิจ ภูมิภาคนี้มีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในทศวรรษที่ผ่านมา โดยคิดเป็นสัดส่วนมากกว่าหนึ่งในสามของจีดีพีโลก การเติบโตทางเศรษฐกิจในระดับสูงควบคู่ไปกับจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้น คาดว่าจะเป็นตัวขับเคลื่อนภาคอุตสาหกรรมของภูมิภาค ดังนั้นเอเชียแปซิฟิกจึงเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับหมุดลูกสูบรถยนต์

รักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาด Piston Pin ยานยนต์? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดขาลูกสูบยานยนต์ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/18010

อเมริกาเหนือต้องการแนวโน้มสำหรับหมุดลูกสูบยานยนต์
อเมริกาเหนือคาดว่าจะเห็นการเติบโตของตลาดที่สำคัญของสารประกอบนี้เนื่องจากการผลิตที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมยานยนต์ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ อย่างไรก็ตาม ความต้องการในภูมิภาคนี้คาดว่าจะเติบโตในระดับปานกลางเนื่องจากการชะลอตัวของการผลิตในอุตสาหกรรมสิ้นใช้ การเพิ่มกำลังการผลิตในภูมิภาคของสหรัฐอเมริกาและแคนาดาคาดว่าจะเพิ่มการเรียกของตลาดในช่วงแนวโน้ม

ใครคือผู้ผลิตหลักและซัพพลายเออร์ของหมุดลูกสูบยานยนต์?
ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ชั้นนำบางรายรวมถึง

บริษัท ไอซิน เซกิ จำกัด
เทนเนโก้ อิงค์
Rheinmetall Automotive AG
MAHLE GmbH
Shandong Binzhou Bohai Piston Co. Ltd.
เบอร์เจส-นอร์ตัน
หมิง ชุน อินดัสเตรียล บจก. ltd
Ross Racing Pistons
Shriram Pistons & Rings Ltd
Elgin Industries
เจ ลูกสูบ อิงค์
Hitachi Automotive Systems Americas Inc.
อาเรียส พิสตันส์
ใจออโต้อินดัสทรี
Jayna Engineering Works
Kolben คอมเพรสเซอร์อะไหล่อินเดีย Pvt. จำกัด
Excel Industries
C-TECH ENGINEERS PVT. LTD

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button