ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์2021 การเติบโตของอุตสาหกรรมทั่วโลก ส่วนแบ่ง บริษัทชั้นนำ การประเมินโอกาสและการวิเคราะห์การระบาดของโรคโคโรนา 2027

” ตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์มีมูลค่า 6062.57 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2560 และคาดว่าจะถึง 7120.80 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2567 โดยมีอัตรา CAGR 2.32% ในช่วงคาดการณ์”

ความต้องการรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นในประเทศกำลังพัฒนาเป็นปัจจัยขับเคลื่อนตลาดน้ำมันเครื่องรถยนต์

ตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์ ผู้เล่นหลักบางส่วนที่ปฏิบัติการ

ส่วนแบ่งการตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์ 9 อันดับแรกที่ผู้เข้าร่วมหลักคือ

  • คาสตรอล
  • น้ำมันหล่อลื่นทั้งหมด
  • เปลือก
  • Valvoline
  • Exxonmobil
  • Royal Dutch shell plc
  • แอมซอยล์
  • ลูคอยล์
  • ปิโตรนาส

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/130

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

รายงานตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์ที่เผยแพร่โดยBrandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับตลาดน้ำมันเครื่องรถยนต์จากหลากหลายแง่มุม รายงานนี้ประกอบด้วยตัวขับเคลื่อน ความท้าทาย และโอกาสที่ช่วยให้ตลาดเติบโตในช่วงการวิเคราะห์และแนวโน้มล่าสุดที่สนับสนุนการเติบโตของตลาด น้ำมันเครื่องรถยนต์เป็นสารหล่อลื่นที่ใช้ในเครื่องยนต์สันดาปภายใน ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันเครื่องยนต์ ในเครื่องยนต์เมื่อชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหว เช่น ลูกสูบ เกียร์เพลาข้อเหวี่ยงมาสัมผัสกันจะทำให้เกิดแรงเสียดทานซึ่งสิ้นเปลืองพลังงานในรูปของความร้อนซึ่งแปลงมาจากพลังงานจลน์ ปรากฏการณ์นี้ทำให้เครื่องยนต์สึกหรอจนทำให้เครื่องยนต์ขัดข้อง ในการแก้ปัญหานี้ อุตสาหกรรมยานยนต์จึงใช้น้ำมันเครื่องที่ประกอบด้วยน้ำมันพื้นฐานพร้อมสารเติมแต่ง น้ำมันเครื่องสร้างฟิล์มแยกระหว่างชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหวเพื่อลดการสัมผัสโดยตรงระหว่างกัน ลดความร้อนที่เกิดจากแรงเสียดทาน และลดการสึกหรอ จึงช่วยปกป้องเครื่องยนต์ มีปัจจัยต่างๆที่มีไดรฟ์น้ำมันเครื่องยานยนต์ปัจจัยหนึ่งของพวกเขาคือการเพิ่มขึ้นในความต้องการของรถยนต์ในประเทศกำลังพัฒนาเช่นจีน, อินเดีย, บราซิล, ตุรกี ปัจจัยอื่นๆ ได้แก่ การเติบโตของโครงสร้างพื้นฐาน การเคลื่อนย้ายที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากการขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็ว เมืองใหญ่ เมืองดาวเทียม เป็นต้น รายได้จากการกำจัดที่เพิ่มขึ้น ความทะเยอทะยานในการเป็นเจ้าของยานพาหนะ และการเติบโตของภาคการขนส่ง เนื่องจากวัฒนธรรมเช่น DIY (DO It Yourself ) และ DIFM (Do It for Me) ซึ่งเจ้าของรถจะซ่อมรถยนต์ด้วยตัวเองหรือนำรถไปส่งยังโรงงานมืออาชีพก็ขับเคลื่อนตลาดนี้เช่นกัน น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ยังเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ขับเคลื่อนตลาดเพราะตอบสนองความต้องการเช่น เครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง ค่าสัมประสิทธิ์การยึดเกาะที่ต่ำลง การสิ้นเปลืองพลังงานที่ลดลง อายุการใช้งานที่เพิ่มขึ้น การติดไฟที่ลดลง และการสึกหรอที่ลดลง ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีด้านน้ำมันเครื่อง ช่วงเวลาการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องสำหรับรถบรรทุกถึง 40,000 กม. และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีก ซึ่งจะช่วยลดการใช้น้ำมันเครื่องซึ่งจำกัดการเติบโต ข้อจำกัดอื่นๆ คือการเพิ่มอุปทานของน้ำมันปลอมกฎหมายและข้อบังคับเกี่ยวกับการใช้น้ำมันเครื่องที่มีประสิทธิภาพต่ำ ฯลฯ การใช้น้ำมันหล่อลื่นที่มีความหนืดต่ำและการใช้น้ำมันเครื่องแบบบรรจุหีบห่อ เช่น น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ผสมซึ่งกลั่นได้ง่ายเป็นโอกาสของตลาดนี้

 

รายงานตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์ทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่น เช่น Valvoline, Wurth Triathlon, Castrol, Mobil, Total Lubricants, Shell, Sinopec, BP Plc Exxonmobil Royal Dutch shell plc , Shell, Fuchs, Lukoil Agip Synthetic PC, ProCare Lubricants, Amsoil Petronas , Pennzoil, Motul Havoline และอื่นๆ

การแบ่งส่วนตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์

โดยเทคโนโลยี- น้ำมันเครื่องธรรมดาระดับพรีเมียม, น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เต็มตัว, น้ำมันเครื่อง Synthetic Blend, น้ำมันเครื่องระยะสูง Mile

โดยสารเติมแต่ง- สารช่วยกระจายตัว, สารปรับความเสียดทาน, สารป้องกันการสึกหรอ, สารกดจุดเท, สารยับยั้งโฟม, สารต่อต้านอนุมูลอิสระ

ตามประเภทน้ำมันพื้นฐาน- สังเคราะห์, แร่

โดยการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโกชิลีแคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา บราซิล ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา , ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์ทั่วโลก Global

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7 ตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์ทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดน้ำมันเครื่องยานยนต์ทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/automotive-transport/automotive-engine-oil-market

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

ขนาดตลาดเครื่องบินeVTOL : ตลาดเครื่องบินeVTOL คาดว่าจะเติบโตด้วย CAGR 18.56% ในช่วงคาดการณ์ปี 2564 ถึง 2570

ตลาดเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบใช้ครั้งเดียว : ความต้องการทั่วโลกสำหรับขนาดตลาดเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบใช้ครั้งเดียวในแง่ของรายได้ มีมูลค่า1.10 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 และคาดว่าจะถึง4.50 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 เติบโตที่ CAGR 15.13% จากปี 2564 เป็น 2027.

ขนาดตลาดวัคซีนโคโรนาไวรัส: ตลาดวัคซีนโคโรนาในแง่ของรายได้มีมูลค่า0.37 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และคาดว่าจะถึง75.75 พันล้านดอลลาร์ในปี 2564

Back to top button