ธุรกิจ
Trending

ตลาดบล็อกเชนยานยนต์ – บริษัทหลัก แนวโน้มการพัฒนา และการวิเคราะห์การแข่งขัน รายงานการวิเคราะห์ Swot Sw

ตลาดบล็อกเชนยานยนต์ทั่วโลกมีมูลค่า 425.57 ล้านดอลลาร์ในปี 2562 ซึ่งคาดว่าจะสูงถึง 5.61 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 ที่อัตรา CAGR 28.2%  

เทคโนโลยีบล็อกเชนสำหรับยานยนต์ใช้เพื่อติดตามข้อมูลและจัดเก็บข้อมูลสำหรับกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ เทคโนโลยีนี้ใช้ในกระบวนการต่างๆ เช่น สัญญาอัจฉริยะ IoT ร่วมกับกระบวนการอื่นๆ เช่น บริการ การขายรถยนต์ การประมวลผลการรับประกัน และกระบวนการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ยานยนต์บล็อกเชนถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางในภาคส่วนต่างๆ เช่น การเงิน ซัพพลายเชน สัญญาอัจฉริยะ และโซลูชั่น Mobility

ปัญญาประดิษฐ์ได้แพร่หลายไปทั่วภาค ICT เช่นเดียวกับเศรษฐกิจโลก AI เข้ามาแทนที่วิธีการคำนวณแบบเดิมและมีอุตสาหกรรมต่างๆ นี่คือตัวอย่างโดยการใช้ CAPTCHA เพื่อแยกความแตกต่างระหว่างมนุษย์และโรบ็อตบนเว็บไซต์ ด้วยการใช้อัลกอริธึมและการฝึกอบรมทางคอมพิวเตอร์ AI มีเป้าหมายที่จะเปลี่ยนระบบให้เป็นเครื่องบล็อกเชน สิ่งนี้ได้รับการเห็นในแชทบอทและผู้ช่วยดิจิทัล แมชชีนเลิร์นนิงสามารถใช้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อสร้างระบบที่แสดงพฤติกรรมที่ชาญฉลาดและช่วยเหลือมนุษย์ในการทำงานซ้ำๆ

ขอตัวอย่างรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Automotive-Blockchain-Market/request-sample

รายงานประกอบด้วยการวิเคราะห์โดยละเอียดของปัจจัยสำคัญที่ส่งผลกระทบต่อตลาดบล็อคเชนยานยนต์อย่างมีนัยสำคัญ รายงานอธิบายอย่างถูกต้องถึงปัจจัยที่ขับเคลื่อน ยับยั้ง และท้าทายการเติบโตของตลาดบล็อกเชนยานยนต์ตลอดระยะเวลาการประเมิน นอกจากนี้ยังรวมถึงแง่มุมที่เปลี่ยนแปลงไปซึ่งคาดว่าจะสร้างโอกาสที่น่าจะเป็นไปได้สำหรับผู้เล่นในตลาดในการเข้าถึงความเข้าใจอย่างครอบคลุมของตลาด

ตัวขับเคลื่อนตลาด

การมุ่งเน้นที่การลดการรั่วไหลของข้อมูลและการจัดการที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยขับเคลื่อนหลักสำหรับการเติบโตของตลาด ซึ่งคาดว่าจะช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดบล็อกเชนยานยนต์ทั่วโลก ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้ นอกจากนี้ การทำธุรกรรมที่รวดเร็วขึ้นและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่ลดลงจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาดบล็อกเชนยานยนต์ทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีบล็อกเชนกำลังเติบโตอย่างมากในอุตสาหกรรมยานยนต์ อันเนื่องมาจากข้อดีของบล็อกเชน เช่น การประกันภัยตามการใช้งาน การขนส่ง การชำระเงิน และการขนส่ง ความโปร่งใสที่เพิ่มขึ้นในการดำเนินงานด้านยานยนต์ และความมั่นคงในการดำเนินงานด้านยานยนต์จะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดบล็อกเชนทั่วโลก

อย่างไรก็ตาม ความไม่แน่นอนเกี่ยวกับกฎระเบียบเป็นปัจจัยควบคุมหลัก ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางตลาดบล็อกเชนยานยนต์ทั่วโลก นอกจากนี้ ความกังวลด้านความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัว และการควบคุม และการขาดผู้เชี่ยวชาญที่มีคุณสมบัติจะส่งผลต่อการเติบโตของอุตสาหกรรมบล็อกเชนยานยนต์

เรียกดูรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://qualiketresearch.com/reports-details/Automotive-Blockchain-Market

 

การแบ่งส่วนตลาด

Global Automotive Blockchain Market แบ่งออกเป็นผู้ให้บริการเช่น Application & Solution, Infrastructure & Protocol และ Middleware โดยความคล่องตัวเช่น Commercial Mobility, Personal Mobility และ Shared Mobility นอกจากนี้ Global Automotive Blockchain Market ยังแบ่งออกเป็นแอปพลิเคชันต่างๆ เช่น การเงิน ซัพพลายเชน สัญญาอัจฉริยะ และโซลูชัน Mobility

นอกจากนี้ Global Automotive Blockchain Market ยังแบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น Bigchaindb, Shiftmobility, Context Labs, Cube, Carblock, NXM Labs, Xain, HCL Technologies, Tech Mahindra, Helbiz, Carvertical, Microsoft, Accenture และ IBM

รับส่วนลดรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Automotive-Blockchain-Market/ask-for-discount

เกี่ยวกับเรา

การวิจัย QualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button