ธุรกิจ

กลยุทธ์ธุรกิจตลาดแสงสว่างสำหรับยานยนต์ แนวโน้มการเติบโต การเติบโตระดับภูมิภาค และการคาดการณ์อุตสาหกรรมถึงปี 2027

 

ระบบไฟส่องสว่างสำหรับยานยนต์หมายถึงไฟที่ควบคุมการส่องสว่างของไฟเพื่อให้ภายในรถมีความมีชีวิตชีวามากขึ้น นอกจากนี้ยังครอบคลุมพื้นที่รอบช่องวางเท้าและที่จับประตู ให้ฟ้าผ่าขึ้นอยู่กับอารมณ์ของผู้ขับขี่ โดยพิจารณาจากความปลอดภัยและความปลอดภัย ลักษณะภายในของรถ Automotive Ambient Lighting ให้แสงสว่างเพื่อจุดประสงค์ในการอ่านและช่วยลดความเมื่อยล้าของผู้ขับขี่ พบการใช้งานในยานยนต์หรูหรา

การเพิ่มขึ้นของการนำแสงโดยรอบในรถยนต์มาใช้ในรถยนต์นั้นคาดว่าจะเพิ่มขึ้นเนื่องจากการตระหนักรู้เกี่ยวกับระบบแสงสว่างที่ประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น รวมถึงการเพิ่มขึ้นของยอดขายรถยนต์หรูหราที่ติดตั้งระบบนำทางและสาระบันเทิงซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้นยานยนต์ทั่วโลก การเติบโตของตลาดแสงสว่างโดยรอบในช่วงเวลาคาดการณ์ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับรถยนต์ธรรมดาและรถยนต์สีเขียวในอุตสาหกรรมยานยนต์คาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดเป้าหมาย

ขอรายงานตัวอย่าง @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Automotive-Ambient-Lighting-Market/request-sample  

แสงโดยรอบของยานยนต์ส่งผลในเชิงบวกต่อรูปลักษณ์ภายในของยานพาหนะ การรับรู้พื้นที่ ความปลอดภัยและความสะดวกสบาย การเปลี่ยนแปลง และแสงตามอารมณ์ขึ้นอยู่กับอารมณ์ของผู้ขับขี่ ตัวอย่างเช่น แสงรอบข้างของรถยนต์ช่วยลดความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ขณะขับรถในเวลากลางคืน ประโยชน์เหล่านี้คาดว่าจะช่วยยกระดับการเติบโตของตลาด การเพิ่มขึ้นของการนำเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมมาใช้เป็นหนึ่งในปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญที่คาดว่าจะเร่งการเติบโตของตลาด ผู้ผลิตรถยนต์ดำเนินการอย่างต่อเนื่องเพื่อผลิตส่วนประกอบที่ล้ำหน้าทางเทคโนโลยีซึ่งมีน้ำหนักเบา ประหยัดพลังงาน และมีขนาดกะทัดรัด ซึ่งคาดว่าจะสนับสนุนการเติบโตของตลาดแสงโดยรอบยานยนต์ทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้

ค่าใช้จ่ายสูงที่เกี่ยวข้องกับ LED เป็นข้อจำกัดหลักซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดแสงโดยรอบยานยนต์ทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้ นอกจากนี้ ต้นทุนที่สูงขึ้นของการรวม OE อาจจำกัดการเติบโตของตลาดแสงโดยรอบยานยนต์ทั่วโลก

การแบ่งส่วนตลาดยานยนต์แสงสว่างโดยรอบ

ตลาด Global Automotive Ambient Lighting Market แบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ ของรถยนต์ เช่น ส่วน C, D Segment, E Segment และ F Segment นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นแอปพลิเคชันต่างๆ เช่น Dashboard, Center Console, Doors, Footwell และอื่นๆ

นอกจากนี้ ตลาด Global Automotive Ambient Lighting ยังแบ่งออกเป็น 5 ภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

อเมริกาเหนือคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดสูงในการเติบโตของตลาดยานยนต์ทั่วโลกอันเนื่องมาจากปัจจัยต่างๆ เช่น การเพิ่มขึ้นของรายได้ส่วนบุคคล และการจดทะเบียนรถยนต์ใหม่ที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้ คาดว่ายุโรปจะครองตำแหน่งใหญ่เป็นอันดับสองในตลาดเป้าหมาย APAC คาดว่าจะเติบโตด้วย CAGR สูงสุดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้ เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของยอดขายรถยนต์ไฟฟ้าในภูมิภาคนี้ ซึ่งคาดว่าจะช่วยเร่งการเติบโตของตลาด

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น Federal-Mogul LLC, OSRAM Licht AG, Grupo Antolin, HELLA, Koito Manufacturing Co., Ltd, General Electric, Robert Bosch GmbH, Valeo SA, Dräxlmaier Group, Stanley Electric Co., Ltd ฯลฯ

อนุกรมวิธานตลาด

ตามกลุ่มรถยนต์

 • ส่วนซี
 • กลุ่ม D
 • อี เซ็กเมนต์
 • F เซ็กเมนต์

โดยการสมัคร

 • แผงควบคุม
 • คอนโซลกลาง
 • ประตู
 • ช่องวางเท้า
 • คนอื่น

ตามภูมิภาค

 • อเมริกาเหนือ
 • ละตินอเมริกา
 • ยุโรป
 • ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 • ตะวันออกกลางและแอฟริกา

เรียกดูรายงานฉบับเต็ม @ https://qualiketresearch.com/reports-details/Automotive-Ambient-Lighting-Market

เกี่ยวกับเรา

การวิจัย QualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button