Uncategorized

ตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติ 2021 ผู้เล่นหลักระดับโลก แนวโน้ม การขาย อุปทาน อุปสงค์ แอปพลิเคชัน การวิเคราะห์ส่วนแบ่งถึงปี 2030

ความต้องการอย่างมากของตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติทั่วโลกในช่วงปี 2564-2573

ตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติ 2021-2030

รายงานการศึกษาใหม่” น้ำอัตโนมัติ shutoff วาล์วตลาด2021 โอกาสทั่วโลก, ความท้าทายกลยุทธ์และการคาดการณ์ 2030 ” ได้รับการเพิ่มเมื่อ MarketResearchFuture    

รายละเอียดรายงาน:

รายงานนี้ให้การศึกษาเชิงลึกของการใช้การวิเคราะห์ SWOT เช่น จุดแข็ง จุดอ่อน โอกาส และภัยคุกคามต่อองค์กร รายงานตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติยังให้การสำรวจเชิงลึกของผู้เล่นหลักในตลาดซึ่งขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ต่างๆ ขององค์กร เช่น การทำโปรไฟล์ โครงร่างผลิตภัณฑ์ ปริมาณการผลิต วัตถุดิบที่จำเป็น และการเงิน สุขภาพขององค์กร

ไดรเวอร์และข้อจำกัด                               

พลวัตพื้นฐานที่สำรวจในรายงานมีอิทธิพลอย่างมากต่อตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติ รายงานนี้จะศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับมูลค่า แนวโน้มปริมาณ และประวัติราคาของตลาด นอกจากนั้น ยังมีการวิเคราะห์ปัจจัยการเติบโต ข้อจำกัด และโอกาสต่างๆ สำหรับตลาดเพื่อศึกษาความเข้าใจในเชิงลึกของตลาด

น้ำเป็นสิ่งจำเป็นขั้นพื้นฐานและมีค่าอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในประเทศและทางอุตสาหกรรมต่างๆ โครงสร้างพื้นฐานด้านท่อที่ทันสมัยที่ได้รับการพัฒนามาอย่างดีช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการจ่ายน้ำโดยปราศจากความยุ่งยากสำหรับการใช้งานในประเทศและในเชิงอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตาม ระบบท่อเหล่านี้ถึงแม้จะเชื่อถือได้มักจะไวต่อการระเบิด การรั่วไหลเนื่องจากปัจจัยต่างๆ ที่ควบคุมได้และไม่สามารถควบคุมได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้งานภายในประเทศซึ่งไม่ได้ตรวจสอบสภาพการจ่ายน้ำ การรั่วไหลเหล่านี้หากเกิดขึ้นที่ระดับความรุนแรงมากขึ้นอาจนำไปสู่น้ำท่วมและความเสียหายร้ายแรง และนี่คือจุดที่วาล์วปิดน้ำอัตโนมัติทำงาน

สามารถติดตั้งวาล์วปิดการทำงานด้วยตนเองเพื่อควบคุมการรั่วเมื่อมีคนอยู่ที่บ้าน เพื่อหยุดการรั่วไหล แต่ไม่ใช่อย่างอื่น วาล์วปิดอัตโนมัติจะควบคุมท่อจ่ายน้ำหนึ่งหรือหลายท่อ ซึ่งจะตรวจจับการรั่วไหลของน้ำผ่านการไหลหรือความชื้นที่ผิดปกติ และปิดการจ่ายน้ำด้วยบอลวาล์วภายใน เซ็นเซอร์น้ำที่วางอยู่บนพื้นใกล้กับเครื่องใช้ต่างๆ เช่นเครื่องซักผ้า ตู้เย็น เครื่องล้างจาน และอื่นๆ อีกมากมาย ตรวจจับน้ำล้นหรือรั่วไหล และกระตุ้นวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติผ่านสัญญาณ ซึ่งจะจำกัดการจ่ายน้ำ 

ดังนั้นวาล์วปิดอัตโนมัติไม่เพียงแต่ป้องกันบ้านจากน้ำท่วม แต่ยังป้องกันการสูญเสียน้ำซึ่งมีความสำคัญเท่าเทียมกัน วาล์วปิดอัตโนมัติมีให้เลือกหลากหลายราคาซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้งาน วาล์วต้นทุนต่ำทำงานที่จำเป็นในการหยุดการไหลโดยอัตโนมัติ และต้องเปิดเองโดยที่วาล์วราคาสูงสามารถให้การทำงานอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

 

หากต้องการอยู่ข้างหน้าคู่แข่ง โปรดขอตัวอย่าง@ 

https://www.persistencemarketresearch.com/samples/32215

 

ตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติ: Dynamics

วาล์วปิดอัตโนมัติถูกครอบงำโดยสองประเภทหลัก ได้แก่ เซ็นเซอร์ความชื้นและวาล์วเซ็นเซอร์ตามการไหลของบ้านทั้งหมด วาล์วที่ใช้เซ็นเซอร์วัดความชื้นอาศัยข้อมูลที่ให้มาโดยอุปกรณ์วัดความชื้น ความชื้นเหล่านี้กระจายอยู่ทั่วบ้านหรือพื้นที่อุตสาหกรรม และทันทีที่ตรวจพบความชื้น วาล์วควบคุมจะปิดการไหลของน้ำ ในขณะที่อีกประเภทหนึ่งนำเสนอเทคโนโลยีที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น วาล์วปิดที่ทำงานทั้งบ้านจะตรวจสอบอัตราการไหลตามระยะเวลาที่กำหนดและปิดน้ำเมื่อข้ามเวลาของการไหล วาล์วเหล่านี้สามารถแยกความแตกต่างระหว่างการรั่วไหลหลักและรอง และแจ้งเตือนเจ้าของตามนั้น

จำนวนที่เพิ่มขึ้น ในทางกลับกัน คาดว่าครัวเรือนจะผลักดันตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติจากระบบประปา ระบบทำความร้อน ความเย็น และการใช้งานอื่นๆ เช่น การทำสวน นอกจากนี้ ภาคอุตสาหกรรมคาดว่าจะเป็นพยานในการติดตั้งระบบอัตโนมัติในการควบคุมการไหลของน้ำสำหรับกระบวนการที่นำไปใช้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดขายของวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติ

ประโยชน์ที่เกี่ยวข้อง เช่น การลดการรั่วไหล การรั่วไหล หรือน้ำล้น คาดว่าจะสนับสนุนการเติบโตของผลิตภัณฑ์ การใช้งานในศูนย์กลางเทศบาลและพื้นที่เชิงพาณิชย์สำหรับการจัดการระบบสาธารณูปโภคด้านน้ำนั้นคาดว่าจะสร้างโอกาสที่ร่ำรวยสำหรับวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติ’ แนวโน้มที่สำคัญในตลาดรวมถึงวาล์วที่รวมเทคโนโลยี IoT ซึ่งส่งการแจ้งเตือนโดยตรงบนโทรศัพท์มือถือหากตรวจพบการรั่วไหลหรือน้ำท่วม โดยมาพร้อมกับแอปพลิเคชั่นมือถือและมีคุณสมบัติเพิ่มเติมมากมายที่ผู้ปฏิบัติงานสามารถตั้งค่าพารามิเตอร์การควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นมือถือและอีกมากมาย การปิดวาล์วเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายสูงมากเนื่องจากมีการเพิ่มมูลค่า

 

ตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติ: การแบ่งส่วน

ประเภทสินค้า

 • ระบบตรวจจับการรั่วไหลตามกระแสน้ำทั่วทั้งบ้านพร้อมระบบปิดน้ำอัตโนมัติ
 • เซ็นเซอร์วัดความชื้นระบบปิดน้ำอัตโนมัติ

การดำเนินการ

 • ระยะไกล
 • คู่มือ

แอปพลิเคชั่นสิ้นสุดการใช้งาน

 • ที่อยู่อาศัย
 • ทางอุตสาหกรรม
 • ทางการค้า

 

สำหรับข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับตลาดนี้ ขอวิธีการที่นี่@ 

https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/32215

 

ตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติ: แนวโน้มระดับภูมิภาค

ตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติคาดว่าจะถูกครอบงำโดยอเมริกาเหนือ การเปลี่ยนแปลงการออกแบบที่สำคัญ นวัตกรรม และการบูรณาการเทคโนโลยีเกิดขึ้นได้ในภูมิภาคนี้ บวกกับผู้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านแถวที่มีระบบท่อส่งน้ำอิสระมีมากกว่าที่อยู่อาศัยในอพาร์ตเมนต์มาก

ภูมิภาคยุโรปและเอเชียตะวันออกจะมีการเติบโตอย่างมากในตลาดวาล์วปิดอัตโนมัติ เนื่องจากเป็นภูมิภาคที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีด้วยโครงสร้างพื้นฐานด้านท่อที่พัฒนาอย่างดีและความพร้อมของน้ำ ในภูมิภาคเอเชียใต้ กฟน. และละตินอเมริกามีความกังวลเกี่ยวกับการเติบโตที่ช้า เนื่องจากมีความไม่เท่าเทียมกันระหว่างภูมิภาคต่างๆ ทั่วทั้งทวีปเหล่านี้ในแง่ของความพร้อมอย่างต่อเนื่องของน้ำ การขยายตัวของเมือง และการนำเทคโนโลยีวาล์วปิด

 

ตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติ: ผู้เล่นหลัก

ผู้เข้าร่วมตลาดรายใหญ่ในตลาดวาล์วปิดน้ำอัตโนมัติทั่วโลกที่ระบุในห่วงโซ่คุณค่า ได้แก่:

 • บริษัท โพรเทคโตเซล
 • HYDAC Technology Corporation
 • แลนซ์วาล์ว
 • Circle Valve Technologies Inc
 • BI – TORQ วาล์วอัตโนมัติ
 • แลนซ์วาล์ว
 • ระบบอัตโนมัติที่มั่นใจ
 • OCECO, Inc

 

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@

https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/32215

 เกี่ยวกับเรา

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องอยู่ที่นี่เพื่อให้บริษัทต่างๆ มีโซลูชั่นแบบครบวงจรในเรื่องที่เกี่ยวกับการปรับปรุงประสบการณ์ลูกค้าให้ดีขึ้น มันมีส่วนร่วมในการรวบรวมข้อเสนอแนะที่เหมาะสมหลังจากผ่านการโต้ตอบกับลูกค้าส่วนบุคคลเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับประสบการณ์ของลูกค้าโดยทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม “ขาดหายไป” ระหว่าง “ความสัมพันธ์กับลูกค้า” และ “ผลลัพธ์ทางธุรกิจ” รับประกันผลตอบแทนที่ดีที่สุด

ติดต่อเรา:                         

ที่อยู่การวิจัยตลาดต่อเนื่อง
– 305 Broadway, 7th Floor, New York City,
NY 10007 United States
US Ph. – +1-646-568-7751
USA-Canada Toll-free – +1 800-961-0353
Sales – sales@persistencemarketresearch .com 

Back to top button