ธุรกิจ
Trending

การเติบโตของตลาดกระจกหรี่แสงอัตโนมัติตามบริษัท ประเทศ ผู้ใช้ปลายทาง และการคาดการณ์ถึงปี 2027

ตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลก

กระจกตัดแสงอัตโนมัติใช้เพื่อปรับปรุงทัศนวิสัยของผู้ขับขี่โดยการควบคุมและขจัดแสงสะท้อนที่เกิดจากไฟหน้าของรถหาง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ติดตั้งเซ็นเซอร์ที่ตรวจจับแสงจากไฟหน้าของรถยนต์ท้ายรถ และขจัดแสงสะท้อนโดยทำให้กระจกมืดลงด้วยกระบวนการที่เรียกว่าอิเล็กโตรโครมิก

กระจกปรับแสงอัตโนมัติยังเรียกว่ากระจกไฟฟ้าหรือกระจกอิเล็กทรอนิกส์ จะมืดลงโดยอัตโนมัติตามความสว่างที่ปล่อยออกมาจากไฟหน้า และดับลงหลังจากที่ความสว่างจางลง กระจกเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงการมองเห็นในตอนกลางคืนเพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ กระจกประเภทนี้ประกอบด้วยวัสดุอิเล็กโตรโครมิกและเซ็นเซอร์ขั้นสูงที่ดูดซับและสะท้อนแสงในลักษณะที่แตกต่างกัน เมื่อแรงดันไฟฟ้าผ่านเข้าไป

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Auto-Dimming-Mirror-Market/request-sample

ตัวขับเคลื่อนตลาด

การเพิ่มขึ้นของการรวมกระจกลดแสงอัตโนมัติในรถยนต์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ คาดว่าจะเป็นแรงผลักดันให้การเติบโตของตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลกในช่วงคาดการณ์ กระจกเงาเหล่านี้ช่วยให้ผู้ขับขี่ปลอดภัยในขณะขับขี่ในบริเวณที่มีแสงน้อย/ไม่มีแสง อุบัติการณ์อุบัติเหตุยามค่ำคืนที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากจุดบอดจะผลักดันการเติบโตของตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลก การเพิ่มขึ้นของความคิดริเริ่มของรัฐบาลจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด ตัวอย่างเช่น หน่วยงานของรัฐในภูมิภาคอเมริกาเหนือได้ออกคำสั่งให้ติดตั้งกระจกลดแสงอัตโนมัติในรถยนต์เพื่อลดความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุในตอนกลางคืน

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการมองเห็นที่ปลอดภัยและกว้างขึ้นและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งที่ง่ายและต่ำเป็นปัจจัยขับเคลื่อนที่จะช่วยเร่งการเติบโตของตลาดในช่วงเวลาคาดการณ์นี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการหรี่แสงอัตโนมัติพร้อมคุณสมบัติขั้นสูงนั้นคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดต่อไป นอกจากนี้ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องในอุตสาหกรรมยานยนต์จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลก

ข้อจำกัดของตลาด

การใช้ระบบที่ใช้กล้องและจอแสดงผลเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทำหน้าที่เป็นเสมือนการจำกัดตลาด ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลก นอกจากนี้ ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนกระจกลดแสงอัตโนมัติที่สูงเมื่อเทียบกับกระจกทั่วไป อาจจำกัดการเติบโตของตลาดกระจกลดแสงอัตโนมัติทั่วโลก

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีส่วนแบ่งการตลาดส่วนใหญ่ในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากการเพิ่มขึ้นของการผลิตและการขายรถยนต์ในภูมิภาคนี้จากช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จีนจะเป็นผู้สร้างรายได้หลักในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก มีฐานการผลิตขนาดใหญ่สำหรับรถยนต์ราคาไม่แพงพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด เกาหลีใต้และอินเดียเป็นผู้สนับสนุนหลักในภูมิภาคนี้เช่นกัน

อเมริกาเหนือคาดว่าจะมีการเติบโตอย่างมากในอนาคตอันใกล้นี้ในภูมิภาคนี้ สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่สร้างรายได้หลักจากการเพิ่มขึ้นของการผลิตรถยนต์และการติดตั้งคุณลักษณะขั้นสูงในรถยนต์ที่เพิ่มขึ้น

นอกจากนี้ คาดว่ายุโรปจะมีอัตราการเติบโตสูงในปีต่อๆ ไป เนื่องจากประเทศต่างๆ รวมถึงอิตาลี เยอรมนี และสหราชอาณาจักรมีอุตสาหกรรมยานยนต์ที่เฟื่องฟู

ผู้เล่นหลักในตลาด

ผู้เล่นหลักที่ปฏิบัติการในตลาดกระจกปรับแสงอัตโนมัติทั่วโลกได้แก่Gentex , Konview , Germid , Flabeg , SL Corporation, TOKAI RIKA CO., LTD, ICHIKOH INDUSTRIES, LTD., Ficosa Automotive, Magna International, Samvardhana Motherson Peguform เป็นต้น 

อนุกรมวิธานตลาด

ตามประเภทรถ

 • รถยนต์เพื่อการพาณิชย์
 • รถโดยสาร Passenger

ตามประเภทเชื้อเพลิง

 • น้ำแข็ง
 • ไฟฟ้า
 • ไฮบริด

โดยการสมัคร

 • กระจกมองหลังด้านใน
 • กระจกมองข้าง-หายาก

ตามภูมิภาค

 • อเมริกาเหนือ
 • ละตินอเมริกา
 • ยุโรป
 • ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
 • ตะวันออกกลางและแอฟริกา

เรียกดูรายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://qualiketresearch.com/reports-details/Auto-Dimming-Mirror-Market

เกี่ยวกับเรา

การวิจัยQualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัยQualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

บุคคลที่ติดต่อ:

วิชาล ทากูร

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนการวิจัย

การวิจัยQualiKet

6060 N Central Expy #500, TX 75204, USA

อีเมล์sales@qualiketresearch.com

เว็บไซต์https://qualiketresearch.com

 

Back to top button