Uncategorized

Augmented Reality (AR)/Virtual Reality (VR) เพื่อกำหนดการเติบโตของตลาดการฉีดสารกระตุ้นประสาท

ตลาดการฉีดสาร Neuromodulators มีแนวโน้มที่จะทำเครื่องหมายการเติบโตของตัวเอกในช่วงเวลาที่จะมาถึง สถานการณ์ปัจจุบันเรียกร้องให้มีรูปแบบการรักษาพยาบาลแบบบูรณาการที่เอื้อต่อการดำเนินการกับพ่อค้าคนกลางในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ผู้ผลิตยา ระบบโรงพยาบาล PBMs (ผู้จัดการผลประโยชน์ด้านเภสัชกรรม) ผู้ค้าส่ง ระบบโรงพยาบาล บริษัทประกันทางการแพทย์ และร้านยาขายปลีก ล้วนรวมอยู่ในการบูรณาการกลยุทธ์ด้านการดูแลสุขภาพ นี่จะเป็นวิธีที่แนวดิ่งด้านการดูแลสุขภาพในช่วงเวลาที่จะมาถึง

เครื่องกระตุ้นประสาทเป็นยาลดเลือนริ้วรอยจากสารพิษโบทูลินัม ซึ่งใช้ในการรักษาริ้วรอย รอยหน้าบึ้ง และรอยตีนกา การวัดโดยย่อของนิวโรโมดูเลเตอร์จะถูกฉีดเข้าไปในกล้ามเนื้อพื้นฐานโดยตรง ทำให้คลายและค่อยๆ ขจัดการปรากฏตัวของผิวหนังที่วางอยู่

รับตัวอย่างรายงานนี้@  https://www.persistencemarketresearch.com/samples/32316

ผลกระทบโดยทั่วไปจะคงอยู่ประมาณหนึ่งในสี่ของปี ขั้นตอนการใช้สารเติมเต็มเนื้อเยื่อที่ละเอียดอ่อนนั้นคาดว่าจะเพิ่มขึ้นในเวลาไม่นานด้วยอัตราการพัฒนาที่สำคัญ การทำให้ใบหน้าสุกเต็มที่รวมถึงการผสมผสานระหว่างความลำบากและการดำน้ำ การสูญเสียความเก่งกาจของผิว เส้นแบบไดนามิกเนื่องจากการทำงานของกล้ามเนื้อเลียนแบบใบหน้า และการปรับปรุงของ rhytids แบบคงที่

ตลาดการฉีดใบหน้าถูกกำหนดอย่างท่วมท้นโดยปัจจัยทางสังคมและสังคม เช่น ผลกระทบของสื่อ สไตล์ และโลกแห่งความบันเทิง การกดดันจากเพื่อนในด้านรูปลักษณ์และความงดงาม และที่กระตุ้นความสนใจ แม้ว่าสิ่งเหล่านี้อาจถูกนำไปใช้ในการแยกออกเพื่อจัดการกับข้อกังวลที่ชัดเจน แต่ก็มีการรวมไว้เป็นประจำเพื่อจัดการกับคุณสมบัติมากมายของการสุก

neuromodulators และสารตัวเติมที่โดดเด่นต่างๆ สามารถเข้าถึงได้ในเชิงเศรษฐกิจ แม้ว่าจะประสบความสำเร็จและได้รับการคุ้มครองในระดับปานกลาง แต่ความเข้าใจอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับสัญญาณ การจัดการ และผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นได้นั้นเป็นพื้นฐาน ความสนใจในการพัฒนารูปลักษณ์ที่เกิดขึ้นจริงในหมู่ผู้ซื้อได้กระตุ้นให้เกิดความสนใจเพิ่มขึ้นสำหรับเครื่องฉีดนิวโรโมดูเลเตอร์เมื่อเร็วๆ นี้

ตามที่สมาคมศัลยกรรมความงามนานาชาติ (ISAPS) ระบุว่า การฉีดเช่นพิษโบทูลินัมและการทำอันตรายจากไฮยาลูโรนิกเป็นหนึ่งในสิ่งมาตรฐานที่สุดที่ยังคงเป็นเครื่องฉีดประสาท ผู้หญิงที่ถูกสร้างมาอย่างเหมาะสมจะเลือกฟิลเลอร์และแบบฉีดอย่างแท้จริง รวมถึงโบท็อกซ์ที่น่าทึ่งเพื่อเปลี่ยนสัญญาณของการผลิต

คอลลาเจน, สารพิษโบทูลินัมชนิดเอ, การทำลายจากไฮยาลูโรนิก (HA), แคลเซียมไฮดรอกซีลาพาไทต์ (CaHA) และสารเติมแต่งโพลีเมอร์เป็นฟิลเลอร์ผิวหนังประเภทต่างๆ เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่ามีความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว เช่นเดียวกับการทำให้ผิวดูดีขึ้น

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ –  sales@persistencemarketresearch.com

การตรึงสารอันตรายแบบไฮยาลูโรนิกแบบไขว้จากแหล่งที่ไม่ใช่สัตว์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในสารเติมเต็มทางผิวหนังที่น่าเชื่อถือและสำคัญยิ่ง เนื่องจากคุณสมบัติที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพและความปลอดภัย แอปพลิเคชั่นสร้างผิวใหม่ที่สง่างามได้รับข้อเสนอสูงในตลาดฟิลเลอร์ผิวหนัง ซึ่งอนุมานได้จากการรับสารตัวเติมทางผิวหนังที่สูงในกระบวนการทางการแพทย์แบบสร้างใหม่ที่มีสไตล์อันเนื่องมาจากความเพียงพอที่ดึงออกมา

ผู้ผลิตกำลังทำนวัตกรรมอย่างมีประสิทธิภาพในสารตัวเติมทางผิวหนังอันเนื่องมาจากความก้าวหน้าในการพัฒนากระบวนการทางการแพทย์ที่สร้างใหม่ และความสนใจที่ท่วมท้นสำหรับสารตัวเติมทางผิวหนังที่คอยระวัง สารตัวเติมทางผิวหนังใดๆ ก็ตามสามารถทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ผ่าน ผลลัพธ์ที่ไม่รู้จบ หรือทั้งสองอย่าง ผลลัพธ์ส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการฉีดนิวโรโมดูเลเตอร์เกิดขึ้นไม่นานหลังจากการฝังและการยืนยันต่างๆ เป็นเวลาห้าสิบห้าสิบทุกเดือน

อันตรายที่น่าประหลาดใจเพิ่มเติม ได้แก่ การเพิ่มปอนด์ในหรือใต้ผิวหนัง (จับหรือ granulomas) ที่อาจได้รับการรักษาด้วยส่วนผสม ศัตรูในช่องปากของผู้เชี่ยวชาญเรื่องมลทิน หรือการกำจัดการติดเชื้ออย่างพิถีพิถัน บาดแผลเปิดหรือบาดแผล แผลที่บริเวณฝัง , ปฏิกิริยาภูมิแพ้, เนื้อร้าย (เนื้อเยื่อผ่าน).

เข้าถึงรายงานฉบับเต็ม@  https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/32316

การแบ่งส่วนตลาด:

ตามกลุ่มยา ตลาดยาฉีดนิวโรโมดูเลเตอร์แบ่งออกเป็น:

 • โบทูลินั่ม ท็อกซิน
 • กรดไฮยาลูโรนิก
 • แคลเซียมไฮดรอกซีลาพาไทต์
 • กรดโพลี-แอล-แลคติก
 • โพลีเมทิลเมทาคริเลต,
 • คอลลาเจน

ตามผู้ใช้ปลายทาง ตลาดการฉีดสารสื่อประสาทถูกจัดกลุ่มเป็น:

 • โรงพยาบาล
 • คลินิกโรคผิวหนัง
 • สปาและคลินิกความงาม

จากการใช้งานนี้ ตลาดยาฉีดนิวโรโมดูเลเตอร์ถูกแบ่งออกเป็น:

 • ตีนกา
 • เส้นหน้าผาก
 • ขมวดคิ้ว/Galbellar
 • แมสเซเตอร์กรามเหลี่ยม
 • คนอื่น

ผู้เล่นหลักเช่น ALLERGAN, Merz Pharma, Suneva Medical, Meditox, Inc. ,Sinclair Pharma, Bloomage BioTechnology Corporation Limited, Anika Therapeutics, Inc., Galderma SA, Valeant Pharmaceuticals, Integra Lifesciences มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการนำเสนอยาสำหรับการรักษาด้วยยาฉีดนิวโรโมดูเลเตอร์ .

เกี่ยวกับเรา: –  การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่การวิจัยตลาดต่อเนื่อง
– 305 Broadway, 7th FloorNew York City,
NY 10007 United States
US Ph. – +1-646-568-7751
USA-Canada Toll-free – +1 800-961-0353
Sales  – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์  – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button