ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ที่ CAGR 4.65% ขนาดของตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ถูกกำหนดให้มีมูลค่า 28.58 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2570

การศึกษาให้รายละเอียดเกี่ยวกับขนาดตลาด การวิเคราะห์หุ้น สถานการณ์อุปสงค์-อุปทาน การผลิตและการวิเคราะห์ห่วงโซ่คุณค่า ตัวขับเคลื่อนหลัก ข้อจำกัด แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ โครงสร้างราคา โอกาส อัตรากำไร ธุรกิจที่โดดเด่น และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุด

ตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลกมีมูลค่า 20.79 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และคาดว่าจะสูงถึง 28.58 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 โดยมีอัตรา CAGR 4.65% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลก: ขนาดทั่วโลก แนวโน้ม การวิเคราะห์การแข่งขัน ประวัติศาสตร์ & การพยากรณ์ ปี 2564-2570- การใช้งานที่เพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น; การก่อสร้าง สิ่งทอ และรถยนต์เป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลก

ดาวน์โหลดตัวอย่างรายงาน:@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1590

ขอบเขตของรายงานตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลก:

ฟอร์มาลดีไฮด์เป็นสารประกอบทางเคมีอย่างง่ายที่ผลิตโดยออกซิเดชันของเมทานอล เป็นสารประกอบไม่มีสีประกอบด้วยไฮโดรเจน ออกซิเจน และคาร์บอน เป็นที่ทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการเก็บรักษาและต้านเชื้อแบคทีเรีย และมักใช้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีมูลค่าเพิ่มมากมาย ฟอร์มาลดีไฮด์เป็นหนึ่งในสารเคมีที่มีการศึกษาและเข้าใจกันมากที่สุดในปัจจุบัน ฟอร์มาลดีไฮด์ใช้ในวัสดุก่อสร้างและผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนต่างๆ รายการไม้คอมโพสิตและวิศวกรรม และของตกแต่งบ้านและโครงสร้างอื่นๆ อีกมากมายทำด้วยเรซินที่มีฟอร์มาลดีไฮด์ มีคุณสมบัติการยึดเกาะสูง เรซินที่ใช้ฟอร์มาลดีไฮด์ใช้ในการผลิตชิ้นส่วนภายในและส่วนประกอบภายใต้ประทุนที่ต้องทนต่ออุณหภูมิสูง เรซินเหล่านี้ยังใช้สำหรับสีรองพื้นภายนอกที่มีความทนทานสูง สีเคลือบโปร่งใส กาวติดสายยาง ผ้าเบรก และชิ้นส่วนระบบเชื้อเพลิง ยานพาหนะที่มีเทคโนโลยีฟอร์มาลดีไฮด์มีน้ำหนักเบาและประหยัดพลังงานมากขึ้น ฟอร์มาลดีไฮด์ยังใช้ในยานยนต์ จึงมีการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ

ในช่วงการระบาดใหญ่ของ Covid-19 การดำเนินการอย่างระมัดระวังโดยรัฐบาลของประเทศต่างๆ ได้นำไปสู่การปิดชั่วคราวของยานยนต์ การก่อสร้าง อุตสาหกรรมที่ใช้ไม้ และอื่นๆ ที่มีการใช้ฟอร์มาลดีไฮด์อย่างกว้างขวางซึ่งส่งผลกระทบในทางลบต่อตลาด อย่างไรก็ตาม ฟอร์มาลดีไฮด์ยังใช้ในการผลิตวัคซีนป้องกันการติดเชื้อ แคปซูลฮาร์ดเจล และยังใช้เป็นยาฆ่าเชื้อและในผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพต่างๆ ที่มีความต้องการเพิ่มขึ้น

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลกนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลกแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

บริษัทชั้นนำ:

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลก
ผู้เล่นหลักในตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลก ได้แก่ Akzo Nobel NV, Ashland Global Holdings Inc., BASF SE, Celanese Corp., Dynea AS, Ercros SA, Foremark Performance Chemicals, Georgia Pacific Corporation, Hexion Inc., Huntsman International LLC, INEOS Group Holdings SA, Koch Industries Inc., LANXESS AG และอื่นๆ อีกมากมาย

ข่าว:

Huntsman Corporation เข้าซื้อกิจการ CVC Thermoset Specialities
เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2020 Huntsman Corporation ได้เข้าซื้อกิจการ CVC Thermoset Specialties ซึ่งเป็นบริษัทเคมีภัณฑ์เฉพาะทางในอเมริกาเหนือที่จัดหาตลาดคอมโพสิต กาว และสารเคลือบเชิงพาณิชย์ Emerald Performance Materials LLC ซึ่งถือหุ้นใหญ่โดยบริษัทในเครือของ American Securities LLC เป็นเจ้าของ CVC Thermoset Specialties การเข้าซื้อกิจการ CVC Thermoset Specialties นำเทคโนโลยีเสริมอันล้ำค่ามาสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ Advanced Materials ของ Huntsman Corporation และผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์จะทำให้ระบบที่ใช้วัสดุจากอีพ็อกซี่ชั้นนำในกลุ่มนั้นแข็งแกร่งขึ้น แข็งแกร่งขึ้น และทนทานยิ่งขึ้น Huntsman จะใช้รอยเท้าของสินทรัพย์ที่มีอยู่และเส้นทางสู่ตลาดในยุโรปและเอเชียเพื่อเติบโตอย่างรวดเร็วและทำให้ผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นเต้นและเสริมของ CVC Thermoset Specialties เป็นสากลเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งในอเมริกาเหนือ การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะช่วยปรับปรุงความสามารถในการสร้างความแตกต่างในการใช้งานของลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ่านธุรกิจการกำหนดสูตรที่แข็งแกร่ง

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตเร็วที่สุดในตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลก
ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตเร็วที่สุดในตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลก อันเนื่องมาจากการเติบโตที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมการก่อสร้างและยานยนต์ในภูมิภาคนี้ ฟอร์มาลดีไฮด์และอนุพันธ์ของฟอร์มาลดีไฮด์มีบทบาทสำคัญในการผลิตวัตถุดิบที่ใช้ในการก่อสร้างและชิ้นส่วนรถยนต์ การลงทุนที่เพิ่มขึ้นของรัฐบาลในการขยายโครงสร้างพื้นฐานในประเทศต่างๆ เช่น จีน อินเดีย และเวียดนาม อาจผลักดันความต้องการฟอร์มาลดีไฮด์ในภูมิภาคนี้ ตามรายงานของ Journal of Sustainability 2019 อุตสาหกรรมการก่อสร้างมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการเติบโตทางเศรษฐกิจและการขยายตัวของเมืองของจีน การผลิตรวมของอุตสาหกรรมการก่อสร้างของจีนเพิ่มขึ้น 1160% จาก 0.21765 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ เป็น 2.902 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งกำลังสร้างโอกาสมากขึ้นสำหรับตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ นอกจากนี้ อเมริกาเหนือและยุโรปยังคาดว่าจะแสดงการเติบโตที่สำคัญในตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลก

ประโยชน์หลักของรายงานตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลก–

รายงานตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
รายงานการวิจัยตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
รายงานตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
รายงานตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน
การแบ่งส่วน:
ตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลกแบ่งออกเป็นระดับแหล่งที่มา อนุพันธ์ ผู้ใช้ปลายทาง และระดับภูมิภาคและระดับประเทศ บนพื้นฐานของแหล่งที่มา ตลาดแบ่งออกเป็นแบบออร์แกนิกและแบบธรรมดา บนพื้นฐานของอนุพันธ์ ตลาดแบ่งออกเป็นยูเรียฟอร์มาลดีไฮด์ ฟีนอลฟอร์มาลดีไฮด์ เมลามีนฟอร์มาลดีไฮด์ พอลิออกซีเมทิลีนและอื่น ๆ บนพื้นฐานของผู้ใช้ปลายทาง ตลาดแบ่งออกเป็นการก่อสร้าง เฟอร์นิเจอร์ ยานยนต์ การดูแลสุขภาพ และอื่นๆ

โดยอนุพันธ์:

ยูเรียฟอร์มาลดีไฮด์
ฟีนอลฟอร์มาลดีไฮด์
เมลามีนฟอร์มาลดีไฮด์
โพลิออกซีเมทิลีน
อื่นๆ
โดยผู้ใช้ปลายทาง:

การก่อสร้าง
เฟอร์นิเจอร์
ยานยนต์
ดูแลสุขภาพ
อื่นๆ
ตลาดฟอร์มาลดีไฮด์ทั่วโลกตามระดับภูมิภาคและประเทศ:
อเมริกาเหนือ

เรา.
แคนาดา
ยุโรป

สหราชอาณาจักร
ฝรั่งเศส
เยอรมนี
อิตาลี
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ประเทศจีน
ญี่ปุ่น
อินเดีย
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ละตินอเมริกา

บราซิล
เม็กซิโก

รับรายงานฉบับเต็ม: @ https://brandessenceresearch.com/chemical-and-materials/formaldehyde-market

รายงานที่ครอบคลุมนี้จะให้:

ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ
ช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจของคุณ business
แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรเน้นที่โอกาสใด
เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2562 คืออะไร?
แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาที่คาดการณ์และรายได้ส่วนเหล่านี้จะคิดเป็นเท่าใดในปี 2570
ภูมิภาคใดมีโอกาสมากกว่า?

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com 

Back to top button