ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ที่ 8.1% CAGR ขนาดตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมชั้นนำคาดว่าจะจัดแสดง 2735.9 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570

การศึกษาให้รายละเอียดเกี่ยวกับขนาดตลาด การวิเคราะห์หุ้น สถานการณ์อุปสงค์-อุปทาน การผลิตและการวิเคราะห์ห่วงโซ่คุณค่า ตัวขับเคลื่อนหลัก ข้อจำกัด แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ โครงสร้างราคา โอกาส อัตรากำไร ธุรกิจที่โดดเด่น และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุด

ตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมทั่วโลกมีมูลค่า 1467.2 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2020 และคาดว่าจะถึง 2735.9 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2027 โดยมีอัตรา CAGR 8.1% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมทั่วโลก: ขนาดทั่วโลก แนวโน้ม การวิเคราะห์การแข่งขัน ประวัติศาสตร์ & การพยากรณ์ ปี 2564-2570 – การเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดรถยนต์ไฟฟ้า ความกังวลที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการกำจัดขยะแบตเตอรี่ และการพัฒนาที่เพิ่มขึ้นในกระบวนการรีไซเคิลเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของ ตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมทั่วโลก

ดาวน์โหลดรายงานตัวอย่าง:@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1346

รายงานตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมขอบเขต:

แบตเตอรี่ลิเธียมเป็นแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ชนิดหนึ่ง สิ่งเหล่านี้มักใช้สำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาและยานพาหนะไฟฟ้าและกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นสำหรับการใช้งานด้านไฟฟ้าและอวกาศของทหาร แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนได้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แบบพกพาทุกที่ และพวกเขากำลังจะทำแบบเดียวกันสำหรับยานพาหนะไฟฟ้าของศัตรู สิ่งเหล่านี้ถูกใช้ในผลิตภัณฑ์มากมาย เช่น ของเล่น หูฟังไร้สาย เครื่องมือไฟฟ้าแบบใช้มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กและขนาดใหญ่ และระบบกักเก็บพลังงานไฟฟ้า แบตเตอรี่เหล่านี้มีค่าและสามารถนำไปรีไซเคิลได้ การรีไซเคิลแบตเตอรี่เป็นกิจกรรมที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดจำนวนแบตเตอรี่ที่ถูกทิ้งเป็นขยะมูลฝอย ความมหึมาของสถานการณ์แบตเตอรี่ที่ใช้แล้วที่กำลังจะเกิดขึ้นกำลังผลักดันให้นักวิจัยค้นหากลยุทธ์ที่คุ้มค่าและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนเพื่อจัดการกับแบตเตอรี่ลิเทียมจำนวนมหาศาล สำหรับการรีไซเคิลแบตเตอรี่ Li-ion กระบวนการรีไซเคิลด้วยไฮโดรเจนซัลไฟด์จะใช้ซึ่งมีอัตราการรีไซเคิลสูงและปล่อย CO2 ต่ำ ในระหว่างการรีไซเคิล ขั้นแรกให้ปลอดภัยสำหรับการบำบัดทางกล โดยพลาสติก Al และ Cu แยกจากกัน จากนั้นแบตเตอรี่ที่เหลือจะเป็น “มวลสีดำ” มวลสีดำนี้ประกอบด้วยส่วนผสมของ Li, Mn, Cobalt และ Ni ในอัตราส่วนต่างๆ ใน Ni นี้ Li และโคบอลต์เป็นส่วนประกอบที่สำคัญที่สุดและยากที่จะกู้คืน เมื่อทิ้งแบตเตอรี่เหล่านี้ลงในถังขยะ เราจะสูญเสียแร่ธาตุที่สำคัญจากแบตเตอรี่เหล่านี้

การระบาดของ COVID-19 ส่งผลกระทบในทางลบต่อการเติบโตของตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียม การแพร่ระบาดครั้งนี้ทำให้การดำเนินการต่างๆ ในอุตสาหกรรมต่างๆ ล่าช้าออกไป นอกจากนี้ รัฐบาลยังระงับกิจกรรมการค้าชายแดนซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อการผลิตอีกด้วย โรงงานส่วนใหญ่ปิดตัวลงเนื่องจากการระบาดใหญ่

การแบ่งส่วนตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมทั่วโลก:
ตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมแบ่งออกเป็นเคมีภัณฑ์ของแบตเตอรี่ แหล่งที่มา กระบวนการรีไซเคิล การใช้งานขั้นสุดท้าย และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามเคมีของแบตเตอรี่ ตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมแบ่งออกเป็นลิเธียม-นิกเกิลแมงกานีสโคบอลต์ (Li-NMC), ลิเธียมเหล็กฟอสเฟต (LFP), ลิเธียมแมงกานีสออกไซด์ (LMO), ลิเธียมไททาเนตออกไซด์ (LTO) และลิเธียม- นิกเกิลโคบอลต์อลูมิเนียมออกไซด์ (NCA) ตามแหล่งที่มา ตลาดแบ่งออกเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ยานยนต์ไฟฟ้า เครื่องมือไฟฟ้า และอื่นๆ ตามกระบวนการรีไซเคิล ตลาดแบ่งออกเป็นทางกายภาพ/ทางกล ไฮโดรเมทัลโลหการ และไพโรเมทัลโลจิคัล ตามตลาด end-use แบ่งออกเป็นยานยนต์, อุตสาหกรรม, พลังงาน, เหมืองแร่, อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคและทางทะเล

โดยเคมีแบตเตอรี่:

โคบอลต์ลิเธียมนิกเกิลแมงกานีส (Li-NMC)
ลิเธียมเหล็กฟอสเฟต (LFP)
ลิเธียมแมงกานีสออกไซด์ (LMO)
ลิเธียม-ไททาเนตออกไซด์ (LTO)
ลิเธียม-นิกเกิล โคบอลต์อะลูมิเนียมออกไซด์ (NCA)

ตามแหล่งที่มา:

อิเล็กทรอนิกส์
รถยนต์ไฟฟ้า
เครื่องมือไฟฟ้า
อื่นๆ

โดยกระบวนการรีไซเคิล:

กายภาพ/เครื่องกล
Hydrometallurgicall
Pyrometallurgical

โดยผู้ใช้ปลายทาง:

ยานยนต์
อุตสาหกรรม พลังงาน
การขุด
เครื่องใช้ไฟฟ้า
มารีน

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียม ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนอื่นๆ ของโลก ตามระดับประเทศ ตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์) GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมทั่วโลก:

ผู้เล่นหลักบางรายสำหรับรายงานตลาดแบตเตอรี่ลิเธียมทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Sumitomo Metal Mining Co. Ltd, Lithion Recycling lnc., SNAM, BATREC Industries AG, Fortum, DOWA ECO-SYSTEM co. Ltd., ACCUREC Recycling GmbH, AkkuSer, Neometals Ltd, duesenfeld, Glencore International AG, International Metals Reclamation Company, LLC/INMETCO, Redux GmbH, uRecyclr Group, Retriev Technologies lnc., Umicore, บริษัทวัตถุดิบ และอื่นๆ

ข่าว: eBikeGo สตาร์ทอัพ EV ของอินเดียเริ่มขับเคลื่อนเพื่อรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียม
9 กุมภาพันธ์ 2564; เพื่อลดปริมาณขยะแบตเตอรี่ EV ของผู้ผลิต EV ของอินเดีย eBikeGo ได้เริ่มไดรฟ์เพื่อรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมของยานพาหนะไฟฟ้าของพวกเขา แบตเตอรี่รีไซเคิลเหล่านี้อยู่ในช่วงเริ่มต้นหรือช่วงกลางของวงจรชีวิต แบตเตอรี่ EV จะถูกลบออกจากยานพาหนะเมื่อความจุลดลงประมาณ 25% หากแบตเตอรี่ขนาด 1000wh เริ่มเก็บได้ 750wh ให้นำออกจากรถและนำไปใช้ในโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์และงานอื่นๆ ได้ eBikeGo ยังอ้างว่ากำลังสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพื่อรีไซเคิลแบตเตอรี่เหล่านี้ eBikeGo ต้องการผูกมัดกับผู้ผลิตโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อให้แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่สอง ผลพลอยได้จากแบตเตอรี่รีไซเคิลขึ้นอยู่กับกระบวนการ

เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเป็นสักขีพยานการเติบโตที่เร็วที่สุดในตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมทั่วโลก
ทางภูมิศาสตร์; ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะเติบโตเร็วที่สุดในตลาดการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมทั่วโลกในช่วงเวลาที่คาดการณ์ เนื่องจากมีบริษัทรีไซเคิลจำนวนมาก ความต้องการแบตเตอรี่ลิเธียมที่เพิ่มขึ้น และฐานการติดตั้งแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ และนโยบายการจัดเก็บพลังงานแบตเตอรี่ที่ดี จากข้อมูลของ Multidisciplinary Digital Publishing Institute (MDPI) 2021 ประเทศจีนเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดโดยมีความต้องการแบตเตอรี่ทั่วโลกถึง 68% ในปี 2018 และจะเพิ่มขึ้นเป็นสิบเท่าภายในปี 2030 ตัวอย่างเช่น ในปี 2020 บริษัท GS Engineering & Construction Corporation ของเกาหลีใต้ ประกาศการก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่สำหรับการรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมด้วยเงินลงทุน 86 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2565 พวกเขาประกาศว่าหน่วยใหม่ที่คาดว่าจะมีกำลังการผลิต 4-5 กิโลตันได้รับรางวัลจากเมือง Pohang และฝ่ายบริหารของจังหวัด North Gyeongsang เพื่อขับเคลื่อนแนวโน้มอุตสาหกรรม ผู้ผลิตรายใหญ่ของบริษัทรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมก็มาจากเอเชียแปซิฟิก ตัวอย่างเช่น ในเดือนกรกฎาคม 2019 BRUNP ต้องการพัฒนาโรงงานอีกแห่งเพื่อผลิตเศษแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน (LIB) ประมาณ 100,000 ตันต่อปีในประเทศจีน โดยจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2563

อเมริกาเหนือคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในตลาดนี้ อันเนื่องมาจากการลงทุนที่เพิ่มขึ้นในสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยและพัฒนา และการสนับสนุนจากรัฐบาลสำหรับเทคโนโลยีการรีไซเคิล ตัวอย่างเช่น; ตามข้อมูลของกระทรวงพลังงานสหรัฐ 2019 ภายในปี 2565 พวกเขาจะลดราคาชุดแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้าให้เหลือน้อยกว่า 150 เหรียญสหรัฐต่อกิโลวัตต์ชั่วโมง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ VTO จะสนับสนุนสามด้านของการวิจัยและพัฒนา การผลิตครั้งแรกคือโคบอลต์ต่ำหรือไม่มีโคบอลต์แอคทีฟแคโทดวัสดุสำหรับแบตเตอรี่ Li รุ่นต่อไป นอกจากนี้ จำนวนศูนย์ R&D ที่เพิ่มขึ้นซึ่งมุ่งเน้นไปที่กระบวนการรีไซเคิลที่คุ้มค่าเพื่อกู้คืนวัสดุที่สำคัญของแบตเตอรี่ลิเธียมในภูมิภาคนี้ยังช่วยเสริมการเติบโตของตลาดอีกด้วย นอกจากนี้ พวกเขายังประกาศแผนการลงทุนประมาณ 20.5 ล้านเหรียญสหรัฐในโครงสร้างพื้นฐานการรีไซเคิลแบตเตอรี่เพื่อจัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาแห่งใหม่ ตัวอย่างเช่น; ในเดือนมกราคม พ.ศ. 2564 บริษัท Li-Cycle ของแคนาดาได้ประกาศการก่อสร้างโรงงานรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมแห่งใหม่ในเมืองโรเชสเตอร์มูลค่าประมาณ 175 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งจะเป็นโรงงานรีไซเคิลแบตเตอรี่ลิเธียมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้

อเมริกาเหนือ

เรา.
แคนาดา
ยุโรป

สหราชอาณาจักร
ฝรั่งเศส
เยอรมนี
อิตาลี
ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ประเทศจีน
ญี่ปุ่น
อินเดีย
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ละตินอเมริกา

บราซิล
เม็กซิโก

รับรายงานฉบับเต็ม: @ https://brandessenceresearch.com/chemical-and-materials/lithium-ion-battery-recycling-market-industry-analysis

รายงานที่ครอบคลุมนี้จะให้:

ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ
ช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจของคุณ business
แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรเน้นที่โอกาสใด
เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2562 คืออะไร?
แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาที่คาดการณ์และรายได้ส่วนเหล่านี้จะคิดเป็นเท่าใดในปี 2570
ภูมิภาคใดมีโอกาสมากกว่า?

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com 

Back to top button