ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

At 3.10% CAGR,สเก็ตบอร์ด ขนาดตลาด, แนวโน้ม, การเติบโต, บริษัทต่างๆ | รายงานอุตสาหกรรม ปี 2564-2570

ตลาดสเก็ตบอร์ด มีมูลค่า 2.04 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2563 และคาดว่าจะสูงถึง 2.53 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 3.10% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดสเก็ตบอร์ดทั่วโลก: ขนาดระดับโลก, แนวโน้ม, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ประวัติศาสตร์ & การคาดการณ์, 2021-2027 ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของกีฬาและความน่าดึงดูดใจที่เพิ่มขึ้นของกิจกรรมสันทนาการนั้นคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดสเก็ตบอร์ดทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1311 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

สเก็ตบอร์ดเป็นอุปกรณ์กีฬาชนิดหนึ่งที่ใช้สำหรับเล่นสเก็ตบอร์ด พวกเขามักจะทำจากแผ่นไม้อัดเมเปิ้ล 7 ชั้นที่ออกแบบมาโดยเฉพาะพร้อมการเคลือบโพลียูรีเทนเพื่อความราบรื่นและความทนทานหรือการควบคุมที่ติดกับฐานด้วยรถบรรทุกสเก็ตบอร์ดคู่หนึ่ง ในขณะที่บางคนใช้สเก็ตบอร์ดเป็นพาหนะในระยะทางสั้นๆ ส่วนใหญ่มักใช้ในการแสดงโลดโผน สเก็ตบอร์ดเป็นกีฬา ศิลปะ วิถีชีวิตและวัฒนธรรม ผู้คนเล่นสเก็ตมาหลายสิบปีแล้ว และมันได้กลายเป็นกีฬาผาดโผนไปแล้วด้วยซ้ำ พวกเขาทั้งหมดสามารถได้รับประโยชน์จากการเล่นสเก็ตบอร์ด แม้ว่าเราจะไม่ทิ้งระเบิดครึ่งท่อและบดราง สเก็ตบอร์ดเป็นกีฬาแอ็กชันที่เกี่ยวข้องกับการขี่และการแสดงกลโดยใช้สเก็ตบอร์ด เช่นเดียวกับกิจกรรมสันทนาการ รูปแบบศิลปะ อาชีพในวงการบันเทิง และวิธีการขนส่ง สเก็ตบอร์ดมีรูปร่างและได้รับอิทธิพลจากนักสเก็ตบอร์ดหลายคนตลอดหลายปีที่ผ่านมา

รายงานตลาด Global Skateboard แบ่งตามประเภทและการใช้งาน ตามประเภทสเก็ตบอร์ดแบ่งออกเป็น Park Boards, Cruiser Boards, Longboard และอื่น ๆ ตามโปรแกรม Skateboard แบ่งออกเป็นเด็กวัยรุ่นและผู้ใหญ่

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดสเก็ตบอร์ดทั่วโลกนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของตลาดระดับประเทศของ Skateboard แบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, GCC, แอฟริกา ฯลฯ

ผู้ผลิตสเก็ตบอร์ด:

Global Skateboard market Report ครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่นเช่น Element Skateboards, Boiling Point, Plan B, Krown Skateboards, โรงงาน SK8, Skate One, Absolute Board, Alien Workshop, Artprint, Zero Skateboards, Control Skateboards, มีดโกน, Carver Skateboards, เกือบ Skateboards, Others

Shiner Ltd. ได้รับการเสนอชื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายใหม่สำหรับ Arbor Skateboards Program

ข่าว: –5 ธันวาคม 2019 The Arbor Collective and Shiner Ltd. มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า Shiner ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น Exclusive Global Distributor ใหม่สำหรับโครงการ Arbor Skateboards Absolute จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับ Shiner เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงเป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งจะเกิดขึ้นในเดือนมีนาคม 2020 The Arbor Collective ขอขอบคุณทีมงานที่ Absolute สำหรับการทำงานหนักและการอุทิศตนเพื่อแบรนด์ และขอให้พวกเขาประสบความสำเร็จในทุกความพยายามในอนาคต Shiner เข้าร่วมครอบครัว Arbor ในปี 2560 ในฐานะผู้จัดจำหน่ายหลักของสหภาพยุโรปสำหรับ Arbor Skateboards พวกเขาเพิ่มข้อเสนอเครื่องแต่งกายของแบรนด์ในปี 2019 ในบทบาทที่ขยายใหม่นี้ Shiner จะจัดการธุรกิจ Arbor Skateboards ทั่วโลก รวมถึงการพัฒนา การผลิต การขนส่ง การขาย และการตลาด

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของกีฬาและความน่าดึงดูดใจที่เพิ่มขึ้นของกิจกรรมสันทนาการนั้นคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดสเก็ตบอร์ดทั่วโลก

ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของกีฬาและความน่าดึงดูดใจที่เพิ่มขึ้นของกิจกรรมสันทนาการนั้นคาดว่าจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดสเก็ตบอร์ดทั่วโลก ปัจจุบันสเก็ตบอร์ดเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่เยาวชน เนื่องจากเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมและเอ็กซ์ตรีม สเก็ตบอร์ดจึงกลายเป็นข่าวสำคัญสำหรับกิจกรรมในท้องถิ่นและการบาดเจ็บของนักสเก็ตบอร์ดที่โชคร้าย เนื่องจากสเก็ตบอร์ดได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาจึงคิดว่าทำไมไม่ทำรายการสถิติของสเก็ตบอร์ดซึ่งจะให้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว Skate Review ยอมรับว่ามูลค่าสุทธิของการเล่นสเก็ตบอร์ดอยู่ที่ 4.8 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในตลาดทุกวันนี้ ผู้คนประมาณ 11 ล้านคนรายงานตัวเองว่าพวกเขาสนุกกับการเล่นสเก็ตบอร์ดเป็นประจำ นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความสนใจที่เพิ่มขึ้นในกิจกรรมกีฬาต่างๆ และความนิยมที่เพิ่มขึ้นของกีฬาสเก็ตบอร์ดเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนความต้องการสเก็ตบอร์ดที่เพิ่มขึ้น การรับรู้ที่เพิ่มขึ้นของกีฬาดังกล่าวจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาดในปีต่อ ๆ ไป ปัจจัยจำกัดที่สำคัญของตลาดกระดานสเก็ตทั่วโลกคือความเสี่ยงของการบาดเจ็บที่เกี่ยวข้องกับการเล่นสเก็ตบอร์ด โอกาสสำคัญในตลาดสเก็ตบอร์ดทั่วโลกคือการมีผลิตภัณฑ์เฉพาะทาง

อเมริกาเหนือครองตลาดสเก็ตบอร์ด

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองการเติบโตของตลาดสเก็ตบอร์ด อันเนื่องมาจากความชอบด้านฟิตเนสและกิจกรรมกลางแจ้งที่เพิ่มขึ้น ตามรายงานการมีส่วนร่วมกลางแจ้งปี 2560 ชาวอเมริกัน 144.4 ล้านคนหรือ 48.8% ของประชากรสหรัฐ เข้าร่วมกิจกรรมกลางแจ้งอย่างน้อยหนึ่งครั้งในปี 2559 ในขณะที่ชาวอเมริกัน 10.6 ล้านคนกลับมาหรือเริ่มมีส่วนร่วมในกิจกรรมกลางแจ้งอย่างน้อยหนึ่งครั้งที่วัดได้ 8.6 ล้านหยุด ซึ่งเท่ากับกำไรสุทธิของผู้เข้าร่วมทั้งหมด 2 ล้านคนและอัตราการผสม 6% นอกจากนี้ จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก ประชากรกว่า 340 ล้านคนที่มีอายุระหว่าง 5 – 19 ปี มีน้ำหนักเกินหรือเป็นโรคอ้วนในปี 2559 ด้วยเหตุนี้ ผู้ปกครองและสถาบันต่างๆ จึงสนับสนุนให้เด็กๆ สนุกสนานไปกับกิจกรรมกีฬากลางแจ้ง ยุโรปเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับการเติบโตของตลาดนี้ ความโน้มเอียงของคนรุ่นใหม่เพิ่มขึ้นต่อกีฬาอันเป็นผลมาจากจำนวนการแข่งขันที่จัดขึ้นทุกปีในภูมิภาคยุโรป

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดสเก็ตบอร์ดทั่วโลก – รายงานการ

ตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขันอย่างกว้างขวาง

การแบ่งส่วนตลาดสเก็ตบอร์ดทั่วโลก –

ตามประเภท:Park Boards, Cruiser Boards, Longboard, Other

By Application:Kids, Teenagers, Adults

Regional & Country Analysis
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก , จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/consumer-goods /skateboard-market-industry-analysis 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button