Uncategorized

ปัญญาประดิษฐ์ในตลาดการจ่ายสารกัมมันตภาพรังสีจะขยายตัวที่ CAGR ที่แข็งแกร่งที่ 30.2% จากปี 2022 ถึงปี 2030 การวิเคราะห์เชิงลึกในเชิงลึกขั้นสุดท้ายของรายงานโดย Absolute Markets Insights

ในแง่ของรายได้ AI ในตลาดการให้สารกัมมันตภาพรังสีอยู่ที่ 39.222 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2564 และคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR ที่ 30.2% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ปี 2565 – 2573 การศึกษาวิเคราะห์ตลาดในแง่ของรายได้ ภูมิภาคหลักทั้งหมดซึ่งแยกออกเป็นสองส่วนเพิ่มเติมในประเทศต่างๆ

ข้อเสนอการวิจัยฉบับสมบูรณ์ของการวิเคราะห์แบบครอบคลุมของ ปัญญาประดิษฐ์ระดับโลกในด้าน ขนาดตลาดการเติมรังสี ส่วนแบ่ง การพัฒนาล่าสุด และแนวโน้มสามารถดูได้ในรายงานล่าสุดนี้โดย Absolute Markets Insights ตามรายงาน ปัญญาประดิษฐ์ระดับโลกในตลาดการจ่ายสารกัมมันตภาพรังสี คาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ตั้งแต่ปี 2022 ถึงปี 2030 การศึกษานี้ให้ข้อมูลสรุปโดยย่อและข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเกี่ยวกับตลาดโดยรวบรวมข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและที่แพร่หลายในหลายประเทศ ตลาด. นอกจากนี้ รายงานยังนำเสนอการวิเคราะห์โดยละเอียดของพื้นที่ทางภูมิศาสตร์และอธิบายสถานการณ์การแข่งขันเพื่อช่วยเหลือนักลงทุน ผู้เล่นที่โดดเด่น และผู้เข้าแข่งขันรายใหม่เพื่อให้ได้ส่วนแบ่งที่สำคัญของปัญญาประดิษฐ์ทั่วโลกในตลาดการให้สารกัมมันตภาพรังสี

ขอสำเนา PDF ตัวอย่างรายงานนี้: https://www.absolutemarketsinsights.com/request_sample.php?id=263

ผู้เล่นในตลาดรายใหญ่ที่มีประวัติในปัญญาประดิษฐ์ในรายงานตลาดการให้สารรังสี ได้แก่ Bayer AG, Imalogix, Siemens Healthcare, Omega Medical Imaging, LLC และ icometrix

ภาพรวมโดยละเอียดของเกณฑ์การจัดซื้อและปัญหาที่พบในภาคธุรกิจปัญญาประดิษฐ์ในภาคธุรกิจการให้รังสีได้อธิบายอย่างละเอียดไว้ในรายงานนี้ด้วย นอกจากนี้ยังถือเป็นการสอบสวนในวงกว้างเกี่ยวกับข้อจำกัดในตลาด โครงสร้างภาคธุรกิจ และรูปแบบธุรกิจของปัญญาประดิษฐ์ในตลาดการจ่ายสารด้วยรังสี มีการใช้การประชุมและสัมภาษณ์ผู้เข้าร่วมตลาดชั้นนำเพื่อนำเสนอข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับตลาด นอกจากนี้ รายงานนี้ให้การทบทวนอย่างครบถ้วนเกี่ยวกับขนาดและขอบเขตการใช้งานของตลาดทั่วโลก รายงานประกอบด้วยข้อมูลที่ตรวจสอบและประเมินผลของบริษัทที่เห็นได้ชัดเจนและสถานการณ์ในตลาดโดยพิจารณาจากผลกระทบของ Coronavirus เครื่องมือที่วัดได้ซึ่งรวมถึงการวิเคราะห์ SWOT การวิเคราะห์อำนาจทั้งห้าของ Porter และหนี้คืนสมมติฐานถูกนำมาใช้ในขณะที่แยกการปรับปรุงของผู้เล่นหลักที่ดำเนินการในตลาด

ขอส่วนลด@ https://www.absolutemarketsinsights.com/ask_for_discount.php?id=263

เหตุใดปัญญาประดิษฐ์ในรายงานตลาดการให้สารกัมมันตภาพรังสีจึงเป็นประโยชน์

รายงาน Artificial Intelligence in Radiation Dosing รวบรวมด้วยวิธีการวิจัยที่ละเอียดถี่ถ้วนและเป็นพลวัต

รายงานนำเสนอภาพที่สมบูรณ์ของสถานการณ์การแข่งขันของปัญญาประดิษฐ์ในตลาดการจ่ายสารรังสี

ประกอบด้วยข้อมูลจำนวนมหาศาลเกี่ยวกับเทคโนโลยีล่าสุดและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในปัญญาประดิษฐ์ในอุตสาหกรรมการให้รังสี

การวิเคราะห์ที่หลากหลายเชื่อมโยงกับผลกระทบของการปรับปรุงเหล่านี้ต่ออนาคตของปัญญาประดิษฐ์ในการเติบโตของอุตสาหกรรมการให้รังสี

รายงานปัญญาประดิษฐ์ในการให้รังสีได้รวมข้อมูลทางประวัติศาสตร์ที่จำเป็นและการวิเคราะห์ไว้ในรายงานการวิจัยที่ครอบคลุม

ข้อมูลเชิงลึกในรายงาน Artificial Intelligence in Radiation Dosing สามารถเข้าใจได้ง่ายและมีการแสดงตัวเลขในรูปแบบกราฟแท่ง สถิติ และแผนภูมิวงกลม เป็นต้น

รายงานนี้สามารถปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ โปรดติดต่อกับทีมขายของเรา ซึ่งจะทำให้คุณได้รับรายงานที่ตรงกับความต้องการของคุณ

ปัญญาประดิษฐ์ในการแบ่งส่วนตลาดการให้รังสี:

ตามประเภทของรังสี

เอกซเรย์คอมพิวเตอร์

(CT) สแกน

MRI

แมมโมแกรม

เอกซเรย์

อัลตราซาวนด์

คนอื่น

โดยผู้ใช้ปลายทาง

โรงพยาบาล

ศูนย์วินิจฉัยโรค

สถาบันการแพทย์

กลุ่มการแพทย์อื่นๆ

ตามภูมิศาสตร์:

อเมริกาเหนือ [สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก]

ยุโรป [เยอรมนี สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส อิตาลี ส่วนที่เหลือของยุโรป]

เอเชียแปซิฟิก [จีน อินเดีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก]

อเมริกาใต้ [บราซิล อาร์เจนตินา ละตินอเมริกาที่เหลือ]

ตะวันออกกลางและแอฟริกา [GCC, แอฟริกาเหนือ, แอฟริกาใต้, ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ]

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คลิก: https://www.absolutemarketsinsights.com/reports/Artificial-Intelligence-in-Radiation-Dosing-Market-2019-2027-263

ติดต่อเรา:

บริษัท: Absolute Markets Insights

รหัสอีเมล: sales@absolutemarketsinsights.com

โทรศัพท์: IN +91-740-024-2424 , US +1-510-420-1213

ชื่อผู้ติดต่อ: Shreyas Tanna

เว็บไซต์: https://www.absolutemarketsinsights.com

Back to top button