Uncategorized

ตลาด Aquaponics ชื่นชมการพัฒนาออร์แกนิก

ตลาด aquaponics คาดว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่องเนื่องจากการใช้เทคนิค aquaponics เพิ่มขึ้นโดยเกษตรกรหลายแห่งในส่วนต่าง ๆ ของโลกเพื่อให้แน่ใจว่ามีผลผลิตตลอดทั้งปีและเพื่อลดปัญหาการขาดแคลนอาหารในระดับภูมิภาค จากมูลค่าตลาด aquaponics คาดว่าจะเพิ่มขึ้นที่ CAGR 7.4% ตามประเภทผลผลิตในช่วงเวลาที่คาดการณ์ได้ (2018-2028) ตามการวิเคราะห์ล่าสุดโดย PMR

เทคนิคการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางในหมู่เกษตรกร เนื่องจากระบบการเพาะปลูกพืชน้ำมีความสามารถเฉพาะตัวในการผลิตพืชผลชนิดใดก็ได้ในช่วงเดือนใดของปีโดยไม่คำนึงถึงฤดูกาล ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ สภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้ได้สร้างความตึงเครียดให้กับห่วงโซ่อุปทานอาหารทั่วโลกอย่างมาก ซึ่งส่งผลกระทบอย่างเลวร้ายต่อการผลิตอาหาร อุปทานผัก aquaponic ตลอดทั้งปีและสม่ำเสมอช่วยให้มั่นใจเสถียรภาพราคาอาหาร โดยไม่คำนึงถึงสภาพอากาศที่ไม่แน่นอน ซึ่งตามรายงาน PMR เกี่ยวกับตลาด aquaponics จะดึงตลาด aquaponics ในระหว่างระยะเวลาการศึกษา

รายงาน PMR เกี่ยวกับตลาด Aquaponics เห็นว่าข้อดีหลายประการของการผลิตผัก aquaponics มากกว่าการผลิตการเกษตรแบบดั้งเดิมในแง่ของการใช้ปุ๋ย การใช้ที่ดิน ความต้องการน้ำ และข้อจำกัดของสภาพอากาศ คาดว่าจะผลักดันการเติบโตของตลาด aquaponics ความชุกที่เพิ่มขึ้นของการขาดแคลนอาหารควบคู่ไปกับประโยชน์มากมายของเทคนิค aquaponics ได้กระตุ้นความต้องการผลิตผลสัตว์น้ำ

ขอตัวอย่างรายงาน: https://www.persistencemarketresearch.com/samples/27652

บริษัท
ข้อมูลบริษัท

บริษัท วีพีแอล เคมิคอลส์ จำกัด บจก.
ASH Licorice MFG & หมดอายุ บจก.
เซลัง กรุ๊ป.
Maruzen Pharmaceutical Co. Ltd.
แรนซัม เนเชอรัลส์ จำกัด
ซีเมย์
Glycyrrhiza Glabra
ชะเอมคาซัคสถาน
บริษัท เครื่องเทศ Monterey Bay, Inc.
Shadian
C.E. Roeper GmbH
Grove Labs
ฟาร์มแบบพกพา Aquaponics ระบบ
กรีนไลฟ์ อควาโปนิกส์
Aquaponic Lynx LLC
ระบบอาหารที่ไม่มีที่สิ้นสุด
คนอื่น
รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

จากการวิเคราะห์ของ PMR แรงดึงดูดของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นสำหรับผักที่ปลูกในท้องถิ่นหรือในระดับภูมิภาคนั้นเป็นตัวขับเคลื่อนอย่างมากในการนำเทคนิค aquaponics มาใช้ เนื่องจากฟาร์มส่วนใหญ่จัดหาให้กับผู้บริโภคในภูมิภาคเนื่องจากการถือครองที่ดินขนาดเล็กและปัญหาด้านการขนส่งที่หลากหลาย นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังมองหาอาหารท้องถิ่นนอกเหนือจากผลิตผลจากธรรมชาติและออร์แกนิก เนื่องจากอาหารที่ผลิตในท้องถิ่นมีความสดและยืนยันถึงความโปร่งใสของผู้บริโภค

ความนิยมและความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผักที่ผลิตในท้องถิ่นได้เพิ่มจำนวนขึ้นในตลาดของเกษตรกร โครงการหรือความคิดริเริ่มด้านการเกษตรที่ชุมชนให้ทุนสนับสนุน และการนำช่องทางการจัดจำหน่ายตรงไปยังผู้บริโภคต่างๆ มาใช้ ช่องทางการจัดจำหน่ายเหล่านี้เป็นประโยชน์ต่อเกษตรกรมือสมัครเล่นหรือผู้ทำการเกษตรที่ไม่สามารถเข้าถึงซัพพลายเออร์และผู้จัดจำหน่ายได้ ข้อได้เปรียบมากมายของผักที่ผลิตในท้องถิ่น เช่น ค่าขนส่งที่ไม่มีนัยสำคัญ รสชาติที่ดีขึ้น และอายุการเก็บรักษาที่ยาวนาน มีแนวโน้มที่จะเพิ่มผลกำไรให้กับตลาด aquaponics ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

ตามรายงานของตลาดอควาโปนิกส์ของ PMR การสร้างความไว้วางใจระหว่างผู้ผลิตและผู้บริโภคในตลาดระดับภูมิภาคและระดับภูมิภาครวมถึงอาหารในประเทศได้กลายเป็นกระแสหลักในการรับประกันความสามารถในการตรวจสอบย้อนกลับของวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ฉลากที่สะอาด แนวโน้มที่เพิ่มขึ้นนี้จะกระตุ้นให้เกิดการยอมรับการผลิต aquaponics ซึ่งคาดว่าจะผลักดันความต้องการผัก aquaponics อย่างมีนัยสำคัญในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ตามการวิเคราะห์ล่าสุด

ระบบการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำที่มีต้นทุนสูงเป็นแรงผลักดันให้เกษตรกรบางราย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ผู้เข้าประกวดเลือกใช้วิธีการดั้งเดิมในการผลิตอาหารทางการเกษตร เทคโนโลยีที่แปรผันกับเทคโนโลยี ทำให้เรือนกระจกมีราคาสูงกว่าระบบการผลิตทางการเกษตรทั่วไปถึง 20 เท่า นอกจากนี้ ต้นทุนเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับการเพาะปลูก aquaponics ซึ่งเกิดจากความจำเป็นในการกำกับดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ เช่นเดียวกับระบบควบคุมและระบบอัตโนมัติ คาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาด aquaponics

อเมริกาเหนือคาดว่าจะเป็นผู้นำและรักษาส่วนแบ่งในตลาด aquaponics ทั่วโลกด้วยส่วนแบ่งมูลค่า 41.4% ภายในสิ้นปี 2571 ตามการวิเคราะห์ PMR ภูมิภาคนี้จะถูกปิดโดยยุโรปตะวันตกซึ่งมีแนวโน้มที่จะถือส่วนแบ่งการตลาด 25.8% ภายในสิ้นระยะเวลาคาดการณ์

หากคุณต้องการการวิเคราะห์เชิงลึก ซื้อเลย @ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/27652

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button