ธุรกิจ

ตลาดการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรอง APAC ผู้เล่นหลัก ขนาด แนวโน้ม โอกาสในการเติบโต การวิเคราะห์ และการพยากรณ์ถึงปี 2025

รายงานนี้จัดทำขึ้นหลังจากศึกษาพารามิเตอร์ต่างๆ ที่ปกครองตลาดการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรองของ APACทั่วโลกและคาดการณ์ระยะเวลาคาดการณ์ตั้งแต่ปี 2020-2027 ช่วงเวลาคาดการณ์คือช่วงเวลาที่ปัจจัยและพารามิเตอร์ที่ขับเคลื่อนสำคัญจะช่วยให้ตลาดเติบโตอย่างมาก มูลค่าโดยประมาณของตลาดแสดงผ่านเปอร์เซ็นต์อัตราการเติบโตต่อปี (CAGR%) นอกจากนั้น รายงานยังแสดงรายได้โดยประมาณที่สามารถสร้างขึ้นได้ตลอดระยะเวลาคาดการณ์ อย่างไรก็ตาม รายงานยังได้ระบุถึงปัจจัยต่างๆ ที่สามารถชะลอการเติบโตของตลาดการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรอง APAC ทั่วโลก

การทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรองเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อความปลอดภัยและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน เมื่อเร็วๆ นี้ จีนครองตลาดการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรองของ APAC ซึ่งคาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนความต้องการสำหรับตลาดการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรอง บริษัททดสอบ ตรวจสอบ และรับรองที่ลงทุนโดยต่างชาติประมาณ 300 แห่งที่ดำเนินงานในประเทศจีน บริษัทเหล่านี้ส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกที่พัฒนาแล้ว

รับรายงานตัวอย่างคำขอ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/APAC-Testing-Inspection-and-Certification-Market/request-sample

การเพิ่มขึ้นของการเอาท์ซอร์สฟังก์ชัน TIC และกฎระเบียบที่เข้มงวดขึ้นเรื่อยๆ เป็นปัจจัยสำคัญที่จะผลักดันความต้องการบริการทดสอบ ตรวจสอบ และออกใบรับรองในอนาคตอันใกล้ ตามการประมาณการ ปัจจุบันเกือบ 40% ของตลาดมีการเอาต์ซอร์ซ ในขณะที่บริการ TIC ที่เหลือดำเนินการเอง

การแบ่งส่วนตลาด

ตลาดการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรอง APAC ถูกจัดประเภทตามประเภทบริการ เช่น การรับรอง การตรวจสอบ และการทดสอบ ตามแหล่งที่มา เช่น การจ้างจากภายนอก และภายในองค์กร นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นผู้ใช้ปลายทาง เช่น การดูแลสุขภาพและยา อาหารและเครื่องดื่ม สินค้าอุปโภคบริโภคและการค้าปลีก พลังงานและพลังงาน การผลิตและการก่อสร้าง และอื่นๆ

นอกจากนี้ ตลาดการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรองของ APAC ยังแบ่งออกเป็นประเทศต่างๆ เช่น จีน ญี่ปุ่น อินเดีย ไต้หวัน ไทย เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ เวียดนาม ฮ่องกง มาเลเซีย ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น ALS Limited, Applus Services, SA, Bureau Veritas, DEKRA Automobil GmbH, DNV GL, Eurofins Group, Intertek Group plc, SGS SA และ TÜV Rheinland AG

ประเด็นที่สำคัญ

  • เทคโนโลยีดิจิทัล เช่น Blockchain, Big Data, Industry 4.0, Artificial Intelligence, Open API Fast IT และ Collaborative Economy Social Business คาดว่าจะส่งผลกระทบเชิงบวกต่อตลาดการทดสอบ การตรวจสอบ และการรับรอง
  • เทคโนโลยีบล็อคเชนมีศักยภาพในการเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมการตรวจสอบและรับรองแบบดั้งเดิม สามารถใช้บล็อคเชนสำหรับโซลูชันการตรวจสอบย้อนกลับแบบ end-to-en สำหรับอาหารและผลิตภัณฑ์อื่นๆ

รับส่วนลดรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/APAC-Testing-Inspection-and-Certification-Market/ask-for-discount

เกี่ยวกับเรา

การวิจัย QualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button