ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

Anhydrous Caffeine Market 2021 ถึง 2027 ผลิตภัณฑ์ ช่องทางการจัดจำหน่าย ภูมิภาค การคาดการณ์ และโอกาสระหว่างการระบาดของ COVID-19แพร่ระบาด

ตลาด Anhydrous Caffeine ที่มีมูลค่า 1.37 พันล้านดอลลาร์ในปี 2019 และคาดว่าจะสูงถึง 2.57 พันล้านดอลลาร์ในปี 2025 โดยมี CAGR ที่ 9.43% จาก ระยะเวลาพยากรณ์

ตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลก: ขนาดทั่วโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์เชิงประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ ปี 2020-2025การใช้และการรับอาหารเสริมที่เกี่ยวข้องกับคาเฟอีนและสารอาหารในอาหารประจำวันเพิ่มขึ้นเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดคาเฟอีนทั่วโลก

ขอบเขตของรายงานตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลก

– พืชเช่นเมล็ดกาแฟและโกโก้ซึ่งเป็นแหล่งของโกโก้สำหรับช็อคโกแลตก็เป็นแหล่งของคาเฟอีนเช่นกัน เมื่อคาเฟอีนผ่านกระบวนการในห้องปฏิบัติการเฉพาะ ซึ่งประกอบด้วยการกรองน้ำและส่วนประกอบทางเคมีอื่นๆ ออกไป คาเฟอีนนี้จะก่อตัวเป็นคาเฟอีนปราศจากน้ำ เป็นกระบวนการคายน้ำและทำให้คาเฟอีนปราศจากน้ำมีความเข้มข้นและมีศักยภาพมากกว่าคาเฟอีนปกติ เป็นยากระตุ้นระบบประสาทที่ใช้ในการขจัดอาการง่วงนอนและช่วยเพิ่มพลังงานให้กับคุณ เนื่องจากคุณสมบัติของสารกระตุ้นที่มีประสิทธิภาพจึงถูกนำมาใช้เพื่อกระตุ้นสมรรถภาพทางกีฬาและการลดน้ำหนัก มีอยู่ในรูปของผงบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังผลิตจากสารเคมีสังเคราะห์ยูเรียและกรดคลอโรอะซิติก

รับตัวอย่างรายงาน@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/952 

** หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

รายงานตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลกแบ่งตามรูปแบบ ธรรมชาติ ผู้ใช้ปลายทาง และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามรูปแบบ ตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลกจัดเป็นผงและเม็ด ตามธรรมชาติ ตลาดแบ่งออกเป็นธรรมชาติและสังเคราะห์ โดยอิงจากผู้ใช้ปลายทาง ตลาดแบ่งออกเป็นอุตสาหกรรมเครื่องดื่ม อุตสาหกรรมอาหารเสริม อุตสาหกรรมยา อาหารเสริม และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของคาเฟอีนปราศจากน้ำแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

บริษัทปราศจากคาเฟอีน:

บางแห่ง ผู้เล่นหลักที่สำคัญสำหรับตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลกคือ

  • CSPC Pharmaceutical Group Limited
  • BASF SE
  • Spectrum Laboratory Products, Inc.
  • Aarti Industries Limited
  • Kudos Chemie Limited
  • shi yao Pharmaceutical co
  • Stabilimento Farmaceutico Cav. G. Testa
  • Shri Ahimsa Mines
  • Minerals Limited
  • อื่นๆ.

 พลวัตของตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลก

ตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำกำลังขยายตัวด้วยอัตราคงที่เนื่องจากปัจจัยต่างๆ เช่น ความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้น ความชุกของปัญหาน้ำหนักเกินและโรคอ้วน ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของนักกีฬา และการเพิ่มใช้เป็นอาหารเสริมในการลดน้ำหนักและวัตถุประสงค์ในการลดน้ำหนัก จากข้อมูลขององค์การอนามัยโลก (WHO) ในปี 2559 พบว่าผู้ใหญ่มากกว่า 1.9 พันล้านคน ซึ่งมีอายุ 18 ปีขึ้นไป มีน้ำหนักเกิน และในจำนวนนี้มากกว่า 650 ล้านคนเป็นโรคอ้วน อัตราโรคอ้วนและน้ำหนักเกินอยู่ในระดับสูง ซึ่งเป็นแรงจูงใจให้ผู้บริโภคซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารลดน้ำหนัก สิ่งนี้จะช่วยขับเคลื่อนตลาดคาเฟอีนที่ปราศจากน้ำเนื่องจากเป็นตัวกระตุ้นเส้นประสาทและช่วยในการควบคุมน้ำหนัก นอกจากนี้ คาเฟอีนปราศจากน้ำยังใช้ในผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ทั่วโลก เช่น โคล่าและโซดาที่มีคาเฟอีน น้ำอัดลมรสผลไม้ เจล หมากฝรั่ง บาร์ อุปกรณ์ออกกำลังกายและกีฬา ยาลดน้ำหนัก เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ช็อคโกแลต และตื่นตัวอยู่เสมอ ยาเม็ด

คาเฟอีนสังเคราะห์ที่นำเข้าไม่มีน้ำมีราคาถูกกว่าคาเฟอีนธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น ผู้บริโภคสามารถซื้อคาเฟอีนปราศจากน้ำ 100,000 มิลลิกรัมจากออนไลน์ได้ในราคาประมาณ 10 เหรียญสหรัฐ หากเราพิจารณาข้อความที่ว่ามีการใช้คาเฟอีน 111 มิลลิกรัมต่อทุกๆ 12 ออนซ์ จากนั้นการลงทุน 10 เหรียญสหรัฐ จะได้รับคาเฟอีนจากผู้ผลิต 901 กระป๋องแดง ผลิตภัณฑ์คาเฟอีนสังเคราะห์เหล่านี้เพิ่มความต้องการคาเฟอีนปราศจากน้ำ อย่างไรก็ตาม ปริมาณคาเฟอีนปราศจากน้ำในปริมาณมากอาจมีผลข้างเคียง เช่น คลื่นไส้ ปวดหัว ท้องร่วง และวิตกกังวล และปริมาณที่ต้องการแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ดังนั้นผู้บริโภคจึงต้องปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเพื่อใช้ผลิตภัณฑ์นี้ก่อนใช้ ซึ่งอาจจำกัดตลาดได้บางส่วน ขอบเขต อย่างไรก็ตาม อุตสาหกรรมเครื่องดื่มและอาหารเสริมยังมีโอกาสพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่โดยใช้คาเฟอีนปราศจากน้ำ

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของ

ตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลก– เอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะครองตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลกโดยมีส่วนแบ่งตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำสูงที่สุดในโลก เนื่องจากการผูกขาดของจีนในการผลิตคาเฟอีนสังเคราะห์ ต้นทุนการผลิตราคาถูก และราคาสินค้าต่ำ ต้นทุนแรงงานต่ำ รวมถึงกิจกรรมนำเข้าส่งออกที่เพิ่มขึ้นและการมีอยู่ของผู้เล่นในตลาดหลักในภูมิภาคนี้ ตัวอย่างเช่น การผลิตคาเฟอีนในจีนมีความเข้มข้นถึงสี่บริษัทหลัก เช่น Shandong xinhua Pharmaceutical co., LTD., Shi Yao Pharmaceutical co., LTD., Jilin Shulan Pharmaceutical co., LTD. และ Tianjin Zhongan Pharmaceutical co. , บจก. และ Shandong xinhua Pharmaceutical co., ltd. และผลิตภัณฑ์มากกว่า 60% ส่งออกไปยังประเทศอื่น ๆ ของโลก ในการผลิตคาเฟอีน ประเทศจีนมีส่วนแบ่งมากกว่า 40% และตลาดที่สำคัญอื่นๆ ได้แก่ อินเดียและเยอรมนี

รับวิธีการรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/952 

อเมริกาเหนือคาดว่าจะมีการบริโภคคาเฟอีนปราศจากน้ำสูง เนื่องจากคาเฟอีนธรรมชาติมากกว่า 70% ใช้ในการผลิตเครื่องดื่มต่างๆ และส่วนที่เหลือใช้ในการประยุกต์ใช้ทางเภสัชกรรม สหรัฐอเมริกาส่วนใหญ่นำเข้าผลิตภัณฑ์คาเฟอีนปราศจากน้ำจากประเทศจีนและประเทศที่ผลิตคาเฟอีนอื่นๆ และผลิตภัณฑ์ครึ่งหนึ่งเป็นผลิตภัณฑ์สังเคราะห์ซึ่งใช้ในการผลิตน้ำอัดลมและเครื่องดื่มชูกำลัง ตัวอย่างเช่น; ในปี 2554 บริษัทในสหรัฐอเมริกาได้นำเข้าคาเฟอีนปราศจากน้ำจำนวน 15 ล้านปอนด์ ซึ่งให้คาเฟอีนเพียงพอสำหรับโซดา 20 พันล้านกระป๋องหรือกระทิงแดงเพียง 7 พันล้านกระป๋อง แสดงให้เห็นถึงความต้องการอย่างมากของตลาดรวมถึงการใช้คาเฟอีนในตลาดสหรัฐอเมริกา

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลก – รายงานตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำ

ทั่วโลกครอบคลุมในเชิงลึกเชิงประวัติและการวิเคราะห์การคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ที่ครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดคาเฟอีนปราศจากน้ำ:–

ตามรูปแบบ:ผง, เม็ด

โดยธรรมชาติ:ธรรมชาติ, สังเคราะห์

โดยผู้ใช้ปลายทาง:อุตสาหกรรมเครื่องดื่ม, อุตสาหกรรมโภชนาการ, อุตสาหกรรมยา, อาหารเสริม, อื่นๆ การ

วิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป , สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี , เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา รับ

รายงานฉบับเต็ม : @ https://brandessenceresearch.com/chemical-and-materials/anhydrous-caffeine-market-size 

เกี่ยวกับเรา:

Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ mail มาที่ sales@industrystatsreport.com

Back to top button