ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

angiography อุปกรณ์ตลาดขนาดมูลค่า $ 15,157.1 M illion | การวิเคราะห์อุตสาหกรรม ขนาด ส่วนแบ่ง แนวโน้ม การแบ่งส่วน และการคาดการณ์ถึงปี 2027

ตลาดอุปกรณ์สร้างหลอดเลือด : ขนาดทั่วโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์เชิงประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ ปี 2019-2025 – ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เช่น MRA & CT อุปกรณ์ตรวจจับจอแบนแบบดิจิทัลขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกมีมูลค่า 10214.5 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 15157.1 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 5.80% ตลอดระยะเวลาคาดการณ์

Angiography เป็นเทคนิคที่ใช้ในการวินิจฉัยและรักษาโรคหลอดเลือดและสภาวะต่างๆ เทคนิคนี้ใช้ในการมองเห็นหลอดเลือดในสมอง คอ หัวใจ และไต สำหรับวิธีการนี้ สารกัมมันตภาพรังสีและสีย้อมถูกใช้เพื่อทำให้หลอดเลือดสามารถสังเกตได้ภายใต้การเอกซเรย์ Angiograms ใช้ในการวินิจฉัยการตีบหรือการอุดตันในเส้นเลือดที่ใดก็ได้ในร่างกาย และยังสามารถใช้เพื่อค้นหาจุดในร่างกายที่หลอดเลือดแดงหรือหลอดเลือดดำกำลังพอง

รายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกแบ่งตามอุปกรณ์ กระบวนการที่ชาญฉลาด ข้อบ่งชี้ ผู้ใช้ปลายทาง และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามอุปกรณ์ ตลาดอุปกรณ์ angiography ทั่วโลกจะแบ่งออกเป็น angiography ด้วยคลื่นสนามแม่เหล็ก (MRA), การตรวจหลอดเลือดด้วยเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CTA), angiography ทั่วไป, การลบด้วยดิจิตอล angiography (DSA), หลอดเลือดหัวใจ angiography, angiography หลอดเลือดหัวใจและอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับขั้นตอนที่ชาญฉลาด ตลาดอุปกรณ์ angiography แบ่งออกเป็นกลุ่ม angiography หลอดเลือดหัวใจ angiography ปอด angiography สมอง angiography แขนขาและ angiography ของไต ตามข้อบ่งชี้ ตลาดแบ่งออกเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ (CAD), โรคหัวใจพิการแต่กำเนิด, หัวใจล้มเหลว, ความผิดปกติของไตและอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับผู้ใช้สิ้นตลาดอุปกรณ์ angiography ทั่วโลกจะแบ่งเป็นโรงพยาบาลและศัลยกรรมศูนย์วินิจฉัยศูนย์และสถาบันการศึกษาและสถาบันการวิจัย

ภูมิภาคต่างๆ ที่กล่าวถึงในรายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของ Angiography Devices แบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์ ) GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดอุปกรณ์การทำหลอดเลือดหัวใจทั่วโลก

ผู้เล่นหลักรายใหญ่บางรายในตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลก ได้แก่ General Electric Company, Siemens AG, Toshiba Corporation, Medtronic, Abbott, Boston Scientific Corporation, Johnson & Johnson Services Inc., Koninklijke Philips NV, Shimadzu Corporation, Accuron Technologies Limited, Forus Health Pvt. Ltd, ANGIOCARE, GETINGE AB, Teleflex Incorporated, AngioDynamics , LEDVANCE LLC, AV MEDICAL, Allengers , Terumo Corporation และRemidio Innovative Solutions Pvt. บจก.และอื่นๆ

รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/237

พลวัตของตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลก –

ตลาดอุปกรณ์ angiography ทั่วโลกได้รับแรงหนุนจากการมาถึงของผลิตภัณฑ์ขั้นสูง อุปกรณ์และเทคโนโลยีในตลาด และการใช้งานอย่างกว้างขวางในการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด ตัวอย่างเช่น ในปี 2560 บริษัท Toshiba America Medical Inc. ได้เปิดตัวขอบเขตหัวใจและหลอดเลือดใหม่ (NCVH) ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้แพทย์รักษาผู้ป่วยได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้นด้วยความสามารถในการทำหัตถการเกี่ยวกับหัวใจและอุปกรณ์ต่อพ่วงในห้องเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายสูงในการตรวจหลอดเลือด กฎระเบียบของรัฐบาลที่เข้มงวด และนโยบายการชำระเงินคืนที่ไม่ดีสำหรับผู้ใช้ปลายทางอาจเป็นปัจจัยที่จะขัดขวางการเติบโตของตลาดนี้ นอกจากนี้ การแนะนำอุปกรณ์ angiography ใหม่ในตลาดคาดว่าจะให้โอกาสใหม่สำหรับการเติบโตของตลาดภายในระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดอุปกรณ์ angiography ทั่วโลกแบ่งออกเป็นอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก (ROW) อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดอุปกรณ์ angiography เนื่องจากโรคหัวใจเติบโตในภูมิภาคนี้ ตามรายงานของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค ประมาณ 610,000 คนเสียชีวิตจากโรคหัวใจในสหรัฐอเมริกาทุกปี เกณฑ์นี้จะนำไปสู่การใช้อุปกรณ์ angiography เพิ่มขึ้นในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ ตลาดอุปกรณ์ angiography ในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะมีอัตราการเติบโตสูงในช่วงคาดการณ์อันเนื่องมาจากการเพิ่มขึ้นของประชากรสูงอายุ การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพ และการเพิ่มรายได้ทิ้งในภูมิภาค

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดอุปกรณ์การทำหลอดเลือดหัวใจทั่วโลก –

  • รายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาด Global Angiography Devices Market ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
  • รายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาด Global Angiography Devices Market ครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

ขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/237

การแบ่งส่วนตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลก -:

ตามอุปกรณ์:

Magnetic Resonance Angiography (MRA) การตรวจเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ Angiography (CTA), ผา Angiography, ดิจิตอลลบ Angiography (DSA) Catheter angiography, โรคหลอดเลือดหัวใจ angiography, อื่น ๆ

ตามขั้นตอนที่ชาญฉลาด:

หลอดเลือดหัวใจปอดหลอดเลือด, สมอง Angiography, ขา Angiography, หลอดเลือดไต

โดยบ่งชี้:

โรคหลอดเลือดหัวใจ (CAD), โรคหัวใจพิการแต่กำเนิด, ภาวะหัวใจล้มเหลว, ความผิดปกติของไต, อื่นๆ

โดยผู้ใช้ปลายทาง:

โรงพยาบาลและศูนย์ศัลยกรรมศูนย์วินิจฉัยโรค, สถาบันวิชาการและวิจัย

ตามภูมิภาค: อเมริกาเหนือ ( สหรัฐอเมริกาแคนาดา) ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี) เอเชียแปซิฟิก (จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) ละตินอเมริกา (บราซิล เม็กซิโก) ตะวันออกกลาง และแอฟริกา ( GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง และแอฟริกาที่เหลือ)

รายงานรายละเอียดการซื้อ @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=237

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button