ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

การวิเคราะห์อุตสาหกรรมโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยา การเติบโต แนวโน้ม และการพยากรณ์ – 2027|  Nestle, Abbott Laboratories, Danone , Fresenius Kabi AG, B. Braun Melsungen AG, บริษัทโภชนาการ Mead Johnson

ตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยา: อุบัติการณ์ที่เพิ่มขึ้นของมะเร็งประเภทต่างๆ ความต้องการการให้อาหารทางโภชนาการที่เพิ่มขึ้นในแผนกการดูแลที่บ้าน และค่าใช้จ่ายด้านการวิจัยและพัฒนาที่เพิ่มขึ้นมีแนวโน้มที่จะช่วยเพิ่มการเติบโตของตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลก

รายงานตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลก –

มะเร็งวิทยาเป็นสาขาการแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับการป้องกัน การวินิจฉัย และการรักษาโรคมะเร็ง มะเร็งเป็นกลุ่มของโรคที่เกี่ยวข้องกับการเติบโตของเซลล์ผิดปกติที่ไม่สามารถควบคุมได้ มีโอกาสโจมตีหรือแพร่กระจายไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย

มะเร็งวิทยาโภชนาการเป็นขั้นตอนร่วมโดยขั้นตอนพื้นที่แบบบูรณาการใช้งานที่ใดก็ตามที่เป็นโรคมะเร็งมีการตรวจสอบเป็นนายพลและพื้นเมืองunwellness ประดิษฐ์ที่มีการปรับเปลี่ยนภายในอุปสมบทและยังคงผ่านขั้นตอนหลายขั้นตอนซึ่งสามารถได้รับผลกระทบที่จุดหลายในการอธิบายของตนโดยปัจจัยกระบวนการทางชีวภาพ ที่จะส่งผลต่อการแทรกแซงของมะเร็ง มาตรฐานอายุขัยของผู้ป่วยโรคมะเร็ง และด้วยเหตุนี้ความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งซ้ำซ้อนภายในประชากรที่เติบโตอย่างรวดเร็วของนักสู้มะเร็ง

รับตัวอย่างสำเนารายงาน @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=288&RequestType=Sample

** ตัวอย่างหน้าสำหรับนี้รายงานมีทันทีเข้าถึงเมื่อร้องขอ **

มีวิถีทางยาเส้นเดียวหรือวิถีทางยีนเดียวที่จะให้การรักษาโรคมะเร็งและได้ให้มุมมองโดยรวมว่าปัจจัยด้านอาหารหรือสิ่งแวดล้อมส่งผลต่อการพัฒนาของการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมและเซลล์ในรูปแบบทั่วไปของมะเร็ง ทฤษฎีที่ครอบคลุมนี้สามารถพิจารณาได้ในบริบทการวิจัยขั้นพื้นฐานและทางคลินิกสำหรับมะเร็งบางชนิด

ตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลกกำลังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและกำลังประสบกับการแข่งขันที่รุนแรงโดยมีผู้เล่นหลักจำนวนมาก ในสภาพแวดล้อมการแข่งขันนี้ บริษัทต่างๆ ได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่และที่ได้รับการอัพเกรดออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง สิ่งประดิษฐ์ในปัจจุบันในตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาระดับโลกมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงคุณภาพชีวิตของมนุษย์ผ่านการพัฒนาในกระบวนการเพื่อให้ได้สารอาหารที่จำเป็น คาดการณ์ว่ามะเร็งจะค่อยๆ กลายเป็นสาเหตุการเสียชีวิตที่พบบ่อยที่สุด และเป็นต้นทุนหลักในการส่งมอบการรักษาพยาบาลในอีก 40 ปีข้างหน้า ภาวะโภชนาการที่ดีมีความสำคัญต่อการป้องกันมะเร็ง ประชาชนทั่วไปติดต่อกับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพอื่น ๆ เพื่อขอคำแนะนำที่ชัดเจนว่าพวกเขาสามารถช่วยตัวเองได้อย่างไร แพทย์หันไปหานักวิจัยเพื่อหาข้อพิสูจน์ที่จะให้คำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามที่ยากที่พวกเขาถูกถาม

องค์กรพันธมิตรของความร่วมมือด้านโครงสร้างพื้นฐานด้านมะเร็งและโภชนาการ NIHR ได้แก่ Cancer Research UK, Experimental Cancer Medicine Centers , NIHR Bristol Nutrition Biomedical Research Unit, NIHR Imperial Biomedical Research Centre, NIHR Leicester-Loughborough Diet, Lifestyle and Physical Activity Biomedical Research Unit, NIHR Office for โครงสร้างพื้นฐานการวิจัยทางคลินิก NIHR Royal Marsden Biomedical Research Centre, NIHR Southampton Biomedical Research Centre, World Cancer Research Fund UK

การรักษาโรคมะเร็งสามารถมีความต้องการทางโภชนาการได้มาก จำเป็นต้องพยายามรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและดื่มเครื่องดื่มที่มีคุณค่าทางโภชนาการอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายทางโภชนาการที่สำคัญในช่วงเวลานี้คือการรักษาน้ำหนักให้แข็งแรงและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ซึ่งให้แคลอรีและสารอาหารแก่ร่างกายเพื่อเป็นพลังงาน ซ่อมแซม ฟื้นฟู และบำบัด อาหารเพื่อสุขภาพประกอบด้วยผักและผลไม้จำนวนมาก ธัญพืชไม่ขัดสีและแหล่งโปรตีนจากพืช เช่น ถั่ว ถั่ว ถั่วเลนทิล เต้าหู้ และเทมเป้ ปลา สัตว์ปีก เนื้อไม่ติดมัน และอาหารจากนมที่ไม่มีไขมันหรือไขมันต่ำ

ผลข้างเคียงของการรักษามะเร็งอาจส่งผลต่อนิสัยการกินและภาวะโภชนาการของคุณ เช่น ความอยากอาหารและการลดน้ำหนักที่ไม่ต้องการ คลื่นไส้และอาเจียนท้องร่วงและท้องผูก การเปลี่ยนแปลงในรสชาติและกลิ่น น้ำหนักขึ้นโดยไม่ได้ตั้งใจ เจ็บปากหรือคอ เม็ดเลือดขาวต่ำ การนับและการติดเชื้อ

ตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลกแบ่งตามประเภทของมะเร็งและภูมิศาสตร์ บนพื้นฐานของประเภทของมะเร็ง ตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลกแบ่งออกเป็นมะเร็งกระเพาะอาหารและระบบทางเดินอาหาร มะเร็งศีรษะและลำคอ มะเร็งตับอ่อน มะเร็งปอด มะเร็งหลอดอาหารมะเร็งเต้านม มะเร็งเลือด มะเร็งตับ และอื่นๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดยา Global Melanoma Drug Market แบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

รับวิธีการรายงาน @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=288&RequestType=Methodology

ผู้เล่นหลักสำหรับรายงานตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลก –

รายงานตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลกครอบคลุมผู้เล่นที่โดดเด่น Nestle, Abbott Laboratories, Danone , Fresenius Kabi AG, B. Braun Melsungen AG, Mead Johnson Nutrition Company, Hormel Foods, Meiji Holdings, Victus , Global Health Products และAmpol Food Processing Co. LTD.

พลวัตของตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลก –

การเปลี่ยนโฟกัสจากการให้สารอาหารทางหลอดเลือดเป็นโภชนาการทางเดินอาหาร อัตราการเกิดมะเร็งที่เพิ่มขึ้น ความต้องการการให้อาหารทางโภชนาการที่เพิ่มขึ้นในภาคการดูแลที่บ้าน ผู้ป่วยจำนวนมากขึ้นที่กำลังรับการรักษาโรคขาดสารอาหาร และคุณภาพที่เพิ่มขึ้นของการวิเคราะห์ทางคลินิกเกี่ยวกับมาตรการด้านโภชนาการเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโต ของตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลก

ภาวะแทรกซ้อนที่เกี่ยวข้องกับการให้อาหารทางสายยางและนโยบายการชำระเงินคืนบางส่วน แม้ว่าจำนวนผู้ป่วยโรคมะเร็งทั่วโลกจะพุ่งสูงขึ้นเนื่องจากวิถีชีวิตที่แตกต่างกัน พฤติกรรมการบริโภคอาหาร และสิ่งอื่น ๆ มีแนวโน้มที่จะรักษาตลาดให้เติบโตอย่างมั่นคง นอกจากนี้ ค่าใช้จ่ายสูงในการรักษาโรคมะเร็ง เช่น 120,000 ดอลลาร์สำหรับ 4 โดส เป็นการจำกัดตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลก

โครงการสถาบันวิจัยโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยา (NORI) ได้รับการออกแบบให้เป็นวิธีการรักษามะเร็งทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุด NORI คือหนทางแห่งอนาคตในการรักษาโรคมะเร็ง นอกจากนี้ การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของสูตรองค์ประกอบและผลิตภัณฑ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับสูตรที่ไม่ใช่จีเอ็มโอเป็นหลัก ถือเป็นโอกาสการเติบโตที่สำคัญสำหรับตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลก การพัฒนาสูตรธาตุและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ในสาขานี้ยังให้โอกาสในการเติบโตที่สำคัญสำหรับตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลก

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคของตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาระดับโลก –

จากมุมมองทางภูมิศาสตร์ อเมริกาเหนือได้รับคำสั่งให้ครองส่วนแบ่งตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลกในปี 2560 อันเนื่องมาจากความชุกของโรคเรื้อรังและความผิดปกติที่เพิ่มขึ้น และกลุ่มผู้สูงอายุจำนวนมากที่มีแนวโน้มจะเจ็บป่วยเรื้อรังและเฉียบพลัน อีกปัจจัยหนึ่งที่กระตุ้นตลาดในภูมิภาคนี้คือการมีสิ่งอำนวยความสะดวกการดูแลระยะยาวที่ทันสมัยมากมาย เช่น บ้านพักคนชรา การดูแลที่บ้านและบ้านพักรับรองพระธุดงค์ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการอยู่อาศัย สิ่งเหล่านี้กลายเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับโรงพยาบาล นอกจากนี้ แรงกดดันด้านต้นทุนในโรงพยาบาลยังส่งผลให้มีความพึงพอใจในการรักษาที่บ้าน คาดการณ์ว่าสิ่งนี้จะผลักดันความต้องการสำหรับสูตรการให้อาหารดังกล่าวต่อไป ยุโรปครองตำแหน่งที่สองในตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาระดับโลก

อย่างไรก็ตาม คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีการเติบโตสูงสุดในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ การเติบโตที่สำคัญของตลาดเอเชียแปซิฟิกมีสาเหตุหลักมาจากความชุกของโรคเรื้อรังและความผิดปกติที่เพิ่มขึ้น ความตระหนักและการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น จำนวนการคลอดก่อนกำหนดที่เพิ่มขึ้น จำนวนประชากรสูงอายุที่เพิ่มขึ้น สถานพยาบาลขั้นสูง การปรับปรุงอย่างรวดเร็วในภาคการประกันสุขภาพ และการดูแลสุขภาพที่เพิ่มขึ้น ค่าใช้จ่าย

ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลก –

รายงานตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์

รายงานการวิจัยตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) การขายในตลาดโลก (หน่วย K) ตัวขับเคลื่อนตลาดโลก ข้อจำกัดทางการตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

รายงานตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยาทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

การแบ่งส่วนตลาดโภชนาการด้านเนื้องอกวิทยา

ตามประเภทของมะเร็ง

มะเร็งกระเพาะอาหารและทางเดินอาหาร

มะเร็งศีรษะและคอ

มะเร็งตับอ่อน

โรคมะเร็งปอด

มะเร็งหลอดอาหาร

โรคมะเร็งเต้านม

มะเร็งเม็ดเลือด

มะเร็งตับ

อื่นๆ

รับรายงานฉบับเต็ม:@ https://industrystatsreport.com/Lifesciences-and-Healthcare/Oncology-Nutrition-Market/Summary

 

Back to top button