ธุรกิจ
Trending

การวิเคราะห์และพยากรณ์อุตสาหกรรมตลาดยานยนต์อิเล็กทรอนิกส์ถึงปี 2020

ตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ทั่วโลก

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์หมายถึงระบบที่พัฒนาขึ้นด้วยไฟฟ้าซึ่งใช้ในยานพาหนะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้สำหรับการปรับปรุงประสิทธิภาพของยานพาหนะและการควบคุมอุปกรณ์ความบันเทิง ระบบเหล่านี้ช่วยควบคุมการทำงานของรถยนต์ เช่น การจุดระเบิดของเครื่องยนต์ การฉีดน้ำมันเชื้อเพลิง ระบบความบันเทิง และระบบสื่อสาร เป็นต้น

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์ประกอบด้วยระบบที่ควบคุมด้วยไฟฟ้าที่ใช้ในยานพาหนะ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องรวมถึงระบบกันสะเทือนแบบแอคทีฟไฟฟ้าและชุดส่งกำลังสำหรับยานยนต์อิเล็กทรอนิกส์ในอุตสาหกรรมยานยนต์ กำลังเพิ่มพื้นที่การใช้งานสำหรับระบบอิเล็กทรอนิกส์กำลังในอุตสาหกรรมยานยนต์

ความกังวลด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นซึ่งนำไปสู่ระบบความปลอดภัยขั้นสูงนั้นคาดว่าจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์ทั่วโลกในช่วงคาดการณ์ ความต้องการรถยนต์นั่งส่วนบุคคลที่เพิ่มขึ้นในภูมิภาคที่กำลังพัฒนาอันเนื่องมาจากการเพิ่มขึ้นของรายได้ส่วนบุคคลของบุคคลซึ่งคาดว่าจะเป็นเชื้อเพลิงในการเติบโตของตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์ทั่วโลก นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของการนำระบบความปลอดภัยขั้นสูงมาใช้ เช่น การเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ ถุงลมนิรภัย และการเตือนการออกนอกเลน เพื่อลดอุบัติเหตุบนท้องถนนคาดว่าจะช่วยเร่งการเติบโตของตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์ทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Automotive-Electronics-Market/request-sample

ความต้องการรถยนต์หรูหราและไฮบริดที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของความชอบของผู้บริโภคสำหรับรถยนต์ที่ผสานรวมกับระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง ซึ่งรวมถึงระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติแบบปรับได้ ระบบช่วยจอด และการตรวจจับจุดบอดจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของการผลิตยานยนต์จะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับยานยนต์ทั่วโลกในช่วงระยะเวลาคาดการณ์นี้

ราคาระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่สูงและความผันผวนของราคาวัตถุดิบคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของรายได้ของตลาดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ทั่วโลกในช่วงเวลาที่คาดการณ์ไว้นี้ นอกจากนี้ การปกป้องระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ซับซ้อนจากอันตรายจากไฟฟ้าและกฎระเบียบของรัฐบาลที่เข้มงวดเกี่ยวกับความปลอดภัยของรถยนต์เป็นปัจจัยที่ท้าทายที่อาจจำกัดการเติบโตของตลาด

รายงานรวมถึงแรงผลักดันที่สำคัญที่เกิดขึ้นในโลกยานยนต์เครื่องใช้ไฟฟ้าตลาด ส่วนหนึ่งของรายงานนี้ได้รับการศึกษาการรักษาในใจทางการเมืองเศรษฐกิจสังคมเทคโนโลยีทางภูมิศาสตร์และวัฒนธรรมสถานการณ์ของโลกยานยนต์เครื่องใช้ไฟฟ้าตลาด ปัจจัยเหล่านี้สามารถคาดการณ์ได้ว่ามีผลกระทบต่อตลาดหรืออาจมีผลกระทบที่เชื่อมโยงถึงกัน นอกจากนี้การเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งในระยะเวลาภายในซึ่งปัจจัยเหล่านี้มีการทำงานอาจจะมีผลกระทบต่อเนื่องในโลกยานยนต์เครื่องใช้ไฟฟ้าตลาด

ผู้เล่นหลักในตลาด

ผู้เล่นหลักในการดำเนินงานหลักในตลาดอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์ทั่วโลก ได้แก่ Infineon Technologies AG, Robert Bosch GmbH, OMRON Corporation, HGM Automotive Electronics, Delta Electronics, Inc, Atotech, Hitachi, Ltd, ZF Friedrichshafen AG , Denso Corporation และ Koninklijke Philips เอ็นวี เป็นต้น 

 

อนุกรมวิธานตลาด

ตามประเภทรถ

ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก

รถยนต์โดยสาร

ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่

โดยการสมัคร

ระบบส่งกำลัง

ระบบความปลอดภัย

ความบันเทิง

อิเล็กทรอนิกส์สำหรับร่างกาย

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง

ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ

ละตินอเมริกา

ยุโรป

ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ตะวันออกกลางและแอฟริกา

 

รับส่วนลดรายงานนี้ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/Automotive-Electronics-Market/ask-for-discount

 

เกี่ยวกับเรา

การวิจัย QualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

บุคคลที่ติดต่อ:

วิชาล ทากูร

ผู้เชี่ยวชาญด้านการสนับสนุนการวิจัย

การวิจัย QualiKet

6060 N Central Expy #500, TX 75204, USA

อีเมล์sales@qualiketresearch.com

เว็บไซต์https://qualiketresearch.com

 

 

Back to top button