ธุรกิจ

นวัตกรรมที่จะเป็นตัวหยุดตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์ระหว่าง 2019 และ 2029

ตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์ทั่วโลก: บทนำ

ตัวล็อคพวงมาลัยรถยนต์เป็นแถบโลหะเคลือบพลาสติกที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้พวงมาลัยหมุน ระบบล็อคพวงมาลัยรถยนต์มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเพื่อให้รถปลอดภัยและพัฒนาเพื่อป้องกันไม่ให้รถถูกขโมย

ตัวล็อคพวงมาลัยรถยนต์เป็นล็อคแบบปิดซึ่งหุ้มพวงมาลัยด้วยโครงเหล็กชุบแข็ง หรืออาจเป็นตัวล็อคล้อสำหรับเหยียบ นอกจากนี้ ผู้ผลิตล็อคพวงมาลัยรถยนต์ได้แนะนำระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงของรถยนต์ที่สามารถล็อคและปลดล็อคด้วย RFID หรือนิ้วหัวแม่มือได้

นอกจากนี้ ผู้ผลิตสองรายได้เปิดตัวระบบล็อคพวงมาลัยรถยนต์พร้อมคุณสมบัติขั้นสูง เช่น การถ่ายภาพเมื่อมีคนเข้ามาในรถและส่งต่อให้เจ้าของรถ

ลุยไปกับตัวอย่างรายงานตลาดการล็อคพวงมาลัยรถยนต์! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/30619

ตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์ทั่วโลก: การแบ่งส่วน

ตามประเภทสินค้า

ล็อคแบบดั้งเดิม
ล้อเพื่อล็อคคันเหยียบ
ล็อคแบบปิด
ขึ้นอยู่กับขนาด

7 ถึง 18.8 นิ้ว
9 ถึง 24.2 นิ้ว
3 ถึง 30.0 นิ้ว
ขึ้นอยู่กับประเภทของยานพาหนะ

รถโดยสาร
รถคอมแพ็ค
รถขนาดกลาง
เอสยูวี
รถหรู
รถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็ก (LCV)
ยานพาหนะเพื่อการพาณิชย์ขนาดใหญ่ (HCVs)
ตามช่องทางการขาย

OEM
หลังการขาย
ตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์ทั่วโลก: Dynamics

การนำหน่วยอิเล็กทรอนิกส์มาใช้เพิ่มขึ้น เนื่องจากมีความก้าวหน้าทางเทคนิคเมื่อเทียบกับกลไกจักรกล ในยานพาหนะนั้นคาดว่าจะเพิ่มความต้องการอุปกรณ์ล็อคที่ทำงานด้วยไฟฟ้า

ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และส่วนประกอบยานยนต์มีคุณสมบัติขั้นสูง เช่น ความยืดหยุ่น ความปลอดภัยในการโจรกรรม ประสิทธิภาพ ฟังก์ชันการทำงาน และลดการใช้พื้นที่ ส่งผลให้ตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์เติบโตอย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ การผลิตรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นถูกกำหนดขึ้นเพื่อส่งเสริมความต้องการตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์ในช่วงคาดการณ์

อย่างไรก็ตาม การเกิดขึ้นของรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติเต็มรูปแบบ รถยนต์อัจฉริยะไร้คนขับ ซึ่งไม่จำเป็นต้องล็อกพวงมาลัย สามารถยับยั้งตลาดการล็อกพวงมาลัยรถยนต์ได้ในระดับหนึ่ง ข้อเสียที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการล็อคพวงมาลัยคือขนาดที่เป็นปัญหาในการจัดเก็บ

อย่างไรก็ตาม ตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์คาดว่าจะมีอนาคตในแง่ดีในแง่ของยอดขาย ในช่วงระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้ เนื่องจากการรับรู้ที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้บริโภคเกี่ยวกับความปลอดภัยของรถ

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/30619

ตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์ทั่วโลก: แนวโน้มระดับภูมิภาค

จากข้อมูลของสำนักงานสืบสวนกลางแห่งสหรัฐอเมริกา (FBI) ของสหรัฐอเมริกา ในปี 2558 การโจรกรรมรถยนต์เพิ่มขึ้นประมาณ 3 เปอร์เซ็นต์ ในปี 2559 การโจรกรรมรถยนต์เพิ่มขึ้นเกือบร้อยละ 7 ในช่วงหกเดือนแรกของปี 2559 เมื่อเทียบกับช่วงหกเดือนแรกของปี 2558

ดังนั้น อเมริกาเหนือคาดว่าจะเห็นการเติบโตสูงสำหรับตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์เนื่องจากการโจรกรรมรถยนต์ที่เพิ่มขึ้น ในระดับประเทศ ในประเทศจีน ผู้ผลิตต่างโน้มเอียงไปทางการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อให้สอดคล้องกับแนวโน้มของรถยนต์อัจฉริยะที่กำลังดำเนินอยู่ เช่น Smlpretty Technology Co., Limited ได้พัฒนาล็อคพวงมาลัยอัจฉริยะพร้อมการเชื่อมต่อ Bluetooth

ดังนั้นเอเชียแปซิฟิกจึงคาดว่าจะครองตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์ทั่วโลก คาดว่ายุโรปจะมีการเติบโตที่ดีในตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์ อันเนื่องมาจากการเพิ่มขึ้นของผู้ผลิตตัวล็อคพวงมาลัยรายสำคัญในภูมิภาคนี้ อย่างไรก็ตาม ละตินอเมริกาและตะวันออกกลางและแอฟริกาคาดว่าจะมีการเติบโตโดยเฉลี่ยในตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์

การรักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์? ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดระบบล็อคพวงมาลัยรถยนต์ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30619

ตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์ทั่วโลก: ผู้เข้าร่วมตลาด

ผู้เล่นหลักบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับตลาดล็อคพวงมาลัยรถยนต์ ได้แก่

Disklok
ยู-ชิน บจก.
Cardinal Locksmith Co. LLC
ล็อครถอัตโนมัติ
เซินเจิ้น GD Techway Electronic Co., Ltd.
Huf Hülsbeck & Fürst GmbH
วินเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล อิงค์
โมโนจอย
เอบีเอส ล็อค อินเตอร์เนชั่นแนล บจก.
นิสสัน มอเตอร์ บจก.
Valeo
Minda VAST Access Systems Pvt. บจก.
แซกซอน

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button