ธุรกิจสุขภาพเทคโนโลยีโลก

การวิเคราะห์รายงานการตลาดของเซลล์เนื้องอกหมุนเวียน (CTC) บริษัท ชั้นนำประจำปี 2020 ได้แก่ Adna Gen AG, Advanced Cell Diagnostics, Apocell, Aviva Biosciences, Biocept

ตลาดเซลล์เนื้องอกหมุนเวียนทั่วโลก (CTC) จะมีมูลค่าถึง 22.5 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568
ตลาดเซลล์เนื้องอกหมุนเวียนทั่วโลก (CTC) มีมูลค่าประมาณ 5 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2559 คาดว่าจะเติบโตโดยมีอัตราการเติบโตที่ดีมากกว่า 18.20% ในช่วงคาดการณ์ปี 2560-2568 เซลล์เนื้องอกที่หมุนเวียนมีประโยชน์อย่างมากในการกำหนดสถานะของอัตราการลุกลามของโรคและการฉายภาพของการบำบัดที่จำเป็นสำหรับการกำจัดเนื้องอก การพัฒนาเพิ่มเติมของตัวบ่งชี้มะเร็งต่างๆที่สามารถใช้ร่วมกับการวินิจฉัยร่วมเพื่อวินิจฉัยหรือตรวจสอบมะเร็งในรูปแบบต่างๆคาดว่าจะช่วยเพิ่มอัตราการใช้การทดสอบ CTC ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า การทดสอบการตรวจหาเซลล์เนื้องอกหมุนเวียนมีความสามารถในการตรวจจับหาปริมาณและวิเคราะห์เซลล์เนื้องอกในเลือดของผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งรวมถึงการเพิ่มคุณค่าการตรวจหาและการวิเคราะห์เซลล์เนื้องอกหมุนเวียนที่ตรวจพบ การทดสอบเซลล์เนื้องอกหมุนเวียนสามารถนำไปใช้ในการศึกษาลักษณะของเซลล์เนื้องอกผ่านการวิเคราะห์เครื่องหมายทางชีวเคมี ระบบการแยกการตรวจจับและการวิเคราะห์ลักษณะทางโมเลกุลของ CTC พบการประยุกต์ใช้ในการตรวจสอบในมะเร็งต่อมลูกหมากเต้านมลำไส้ใหญ่ศีรษะคอผิวหนังปอดและตับอ่อน

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.biz/Request/Sample?ResearchPostId=279&RequestType=Sample

อุตสาหกรรมนี้ดูเหมือนจะมีการแข่งขันที่เป็นธรรม ผู้เล่นในตลาดชั้นนำบางราย ได้แก่ Adna Gen AG, Advanced Cell Diagnostics, Apocell Inc. , Aviva Biosciences, Biocept Inc. , Biocept Ltd, Biofludica Inc, Canopus Biosciences Ltd, Celltraffix Inc. , Clearbridge Biomedics pte ltd
ตามเทคโนโลยี:
o วิธีการเพิ่มประสิทธิภาพ CTC
o วิธีการตรวจจับ CTC
o การวิเคราะห์ CTC

ตามใบสมัคร:
o การวิจัยเซลล์มะเร็ง
o การพัฒนาตัวบ่งชี้ทางชีวภาพ EMT
o การวิจัยเนื้องอก
ตลาดตามการวิเคราะห์ภูมิภาค
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกาแคนาดาเม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีรัสเซียประเทศอื่น ๆ ในยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีนเกาหลีใต้อินเดียญี่ปุ่นส่วนที่เหลือในเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลางแอฟริกา

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.biz/Lifesciences-and-Healthcare/Circulating-Tumor-Cells-(CTC)-Market/Summary

Back to top button