Uncategorized

นวัตกรรมอันน่าทึ่งในการขับเคลื่อนตลาดพริกไทยดำ

ตลาดพริกไทยดำทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ การเติบโตนี้คาดว่าจะได้รับแรงผลักดันหลักจากการควบรวมและซื้อกิจการที่เพิ่มขึ้น นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ และแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของผู้บริโภคต่อการปรุงรสในอาหารของพวกเขา “ตลาดพริกไทยดำ: การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลกปี 2555-2559 และพยากรณ์ปี 2560-2568” เป็นรายงานฉบับใหม่ที่ตีพิมพ์โดยการวิจัยตลาดต่อเนื่องที่ติดตามประสิทธิภาพของตลาดพริกไทยดำทั่วโลกในระยะเวลาแปดปีที่คาดการณ์ไว้ นั่นคือปี 2560-2568 ตามรายงานนี้ในปี 2560 ตลาดพริกไทยดำทั่วโลกมีมูลค่าประมาณ 3761.2 ล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งคาดว่าจะเพิ่มขึ้นที่ CAGR 6.1% ในช่วงที่คาดการณ์ว่าจะถึง 5701.0 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2567

สำหรับการวิเคราะห์เชิงลึกการแข่งขัน ซื้อเลย@https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/18625

ตลาดพริกไทยดำทั่วโลก: ข้อกำหนดด้านกฎระเบียบ

สมาคมการค้าเครื่องเทศแห่งอเมริกา (ASTA) มุ่งมั่นที่จะจัดหาเครื่องเทศที่สะอาดและปลอดภัยให้กับลูกค้าและผู้บริโภค ASTA มีโปรแกรมและสิ่งพิมพ์มากมายเพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทต่างๆ มีเครื่องมือที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น
ในยุโรป ความปลอดภัยของเครื่องเทศได้รับคำแนะนำภายใต้สมาคมเครื่องเทศแห่งยุโรป (ESA) European Spice Association, ESA เป็นสมาคมไม่แสวงหาผลกำไรที่เป็นตัวแทนผลประโยชน์ของสมาชิกในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการแปรรูป การบรรจุ การประกันคุณภาพ และความปลอดภัยของอาหารและ/หรือการตลาดของสมุนไพร เครื่องเทศ และผลิตภัณฑ์เครื่องเทศ นอกจากนี้คณะกรรมาธิการยุโรปยังให้ความสำคัญกับการอ้างสิทธิ์ในผลิตภัณฑ์จึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยคุณภาพสูง
New South Wales Food Authority (NSWFA) เป็นหน่วยงานตามกฎหมายของรัฐบาลออสเตรเลีย รับผิดชอบด้านกฎระเบียบด้านความปลอดภัยของอาหารและฉลากอาหารในรัฐ ตลอดจนการส่งเสริมความปลอดภัยด้านอาหารสำหรับผู้บริโภค
Spices Board เป็นองค์กรหลักในการพัฒนาและส่งเสริมเครื่องเทศอินเดียทั่วโลก
ตลาดพริกไทยดำทั่วโลก: พยากรณ์ตามแบบฟอร์ม

ตามรูปแบบของตลาดพริกไทยดำทั่วโลก ได้แก่ พริกไทยดำป่น พริกไทยดำป่นหยาบ และพริกไทยดำทั้งตัว จากรูปแบบที่แตกต่างกันในแง่ของรายได้ กลุ่มพริกไทยดำป่นคาดว่าจะครองตลาดโดยมีส่วนแบ่ง 47.7% ในปี 2559 ส่วนพริกไทยดำทั้งหมดคาดว่าจะเติบโตที่ CAGR 6.0% ในแง่ของมูลค่าในช่วงระยะเวลาคาดการณ์เช่น 2017 ถึง 2025

ตลาดพริกไทยดำทั่วโลก: พยากรณ์ตามแอปพลิเคชัน

ส่วนแอปพลิเคชันประกอบด้วยอาหารและเครื่องดื่ม ยา และการดูแลส่วนบุคคล โดยการใช้งาน คาดว่ากลุ่มอาหารและเครื่องดื่มจะยังคงมีความโดดเด่นในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ กลุ่มอาหารและเครื่องดื่มคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดที่ 65.6% ในปี 2559 และคาดว่าจะลดลงที่ 61.1% ในปี 2567 ส่วนกลุ่มนี้คาดว่าจะมีมูลค่า 3821.6 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2567 คาดว่าจะสร้างโอกาส $ 1497.4 ล้านเหรียญสหรัฐระหว่างปี 2559 ถึง 2567

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ตลาดพริกไทยดำทั่วโลก: พยากรณ์ตามแหล่งที่มา

ส่วนต้นทางรวมถึงส่วนอินทรีย์และแบบธรรมดา กลุ่มพริกไทยดำทั่วไปคาดว่าจะมีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดที่ 82.5% ในปี 2559 และคาดว่าจะสูญเสีย 1.1 BPS ภายในปี 2567 เมื่อเทียบกับในปี 2559 กลุ่มนี้คาดว่าจะมีมูลค่า 1055.6 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี 2567 . ส่วนพริกไทยดำทั่วไปคาดว่าจะขยายตัวที่ CAGR สูงสุดทั้งในแง่ของมูลค่าและปริมาณตลอดระยะเวลาคาดการณ์

ตลาดพริกไทยดำทั่วโลก: พยากรณ์ตามภูมิภาค

อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น และ MEA เป็น 5 ภูมิภาคที่กล่าวถึงในรายงานนี้ คาดว่าตลาดพริกไทยดำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีส่วนช่วยให้ตลาดพริกไทยดำโดยรวมมีมูลค่า 2607.8 ล้านเหรียญสหรัฐภายในสิ้นปี พ.ศ. 2567 ความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปใช้พริกไทยดำออร์แกนิกจากแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกทั่วโลกและแนวโน้มความต้องการส่วนผสมจากธรรมชาติที่เพิ่มขึ้นสำหรับพริกไทยดำ ในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลส่วนบุคคล และการดูแลสุขภาพ เป็นสาเหตุของการเติบโตของตลาดพริกไทยดำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ตลาดพริกไทยดำทั่วโลก: ผู้จำหน่ายรายใหญ่

Olam International, Kancor Ingredients Ltd., McCormick & Company, Ajinomoto Co., Inc., The British Pepper & Spice Co., Ltd., Mahashian Di Hatti Pvt., Ltd., Webb James Srl, doTERRA International, Robertet SA, DS Group, Baria Pepper, Everest Spices, Synthite Industries Ltd., Foodchem International Corporation, The Lebermuth Company Inc., Givaudan AG, Visimex Joint Stock Company, Vietnam Hanfimex Corporation และ Indian Valley Foods Pvt. Ltd. คือบริษัทบางส่วนที่กล่าวถึงในรายงานนี้

หากต้องการอยู่ ‘นำหน้า’ คู่แข่งของคุณ ขอตัวอย่าง@https://www.persistencemarketresearch.com/samples/18625

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:
การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com

Back to top button