ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดหล่ออลูมิเนียมปี 2020 ตามโอกาสในการเติบโตผู้เล่นหลักรายได้และกลยุทธ์ทางธุรกิจจนถึงปี 2569

รายงานโดยละเอียดเกี่ยวกับ & lsquo; ตลาดการหล่ออลูมิเนียม & rsquo; นำเสนอการศึกษาสั้น ๆ เกี่ยวกับการคาดการณ์ระดับภูมิภาคขนาดของอุตสาหกรรมการประมาณรายได้ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม รายงานยังเน้นย้ำถึงความท้าทายหลักและแนวโน้มการเติบโตที่นำมาใช้โดยผู้ผลิตชั้นนำในช่วงการแข่งขันที่ไม่หยุดนิ่งของตลาด

ผู้เล่นสูงสุดชอบ

Alcast Technologies Ltd. , Alcoa Corporation, Aluminium Corporation of China Limited, Bodine Aluminium Inc. , Consolidated Metco, Inc. , Dynacast International, Endurance Technologies, Gibbs Die Casting Corp, Leggett & amp; Platt, Martinrea Honsel, Nemak, Rio Tinto, Rockman Industries Ltd. , Ryobi Limited, อื่น ๆ

รับตัวอย่างรายงานนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/219

การหล่อเป็นวิธีการที่เก่าแก่ที่สุดวิธีหนึ่งในการสร้างรูปร่างด้วยโลหะ อลูมิเนียมอาจถูกหล่อด้วยกระบวนการทั้งหมด การหล่ออลูมิเนียมมีประโยชน์ในการผลิตให้มีรูปร่างใกล้เคียงขั้นสุดท้ายเหนือกว่าสำหรับรูปทรงที่ใหญ่และซับซ้อนและลดการตัดเฉือนเพิ่มเติม อลูมิเนียมได้รับการผสมอย่างเหมาะสมกับทองแดงแมกนีเซียมซิลิกอนและองค์ประกอบอื่น ๆ และนำมาทำเป็นแท่งหล่อเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่มีการหล่ออลูมิเนียมน้ำหนักเบามีอายุการใช้งานยาวนานและยืดหยุ่นได้

การหล่ออลูมิเนียมเป็นผลิตภัณฑ์โลหะที่มีน้ำหนักเบาป้องกันสนิมและเป็นสื่อกระแสไฟฟ้าสูงซึ่งสามารถปรับแต่งได้อย่างง่ายดายผ่านการอบชุบ ทำให้เหมาะสำหรับรถยนต์อย่างถูกต้องเนื่องจากช่วยเน้นการประหยัดน้ำมันโดยการลดน้ำหนักโดยรวมของรถ

การแบ่งส่วนตลาด

ตามประเภทกระบวนการ

การหล่อขึ้นรูป, การหล่อแม่พิมพ์ถาวร, การหล่อทราย

โดยผู้ใช้ปลายทาง

การก่อสร้าง & amp; อาคารอุตสาหกรรมการขนส่งอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดแบไรต์ ได้แก่ อเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก ตามระดับประเทศตลาดของ Barite แบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีอิตาลีจีนญี่ปุ่นอินเดียเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกาและอื่น ๆ

นอกเหนือจากผู้เล่นชั้นนำเหล่านี้แล้วยังมีผู้เล่นรายย่อยและรายกลางรายอื่น ๆ อีกจำนวนมากที่มาพร้อมกับการลงทุนจำนวนมากและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ในอุตสาหกรรมการหล่ออลูมิเนียม

รายงานฉบับใหม่ของเรากล่าวถึงปัญหาและเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อตลาดการหล่ออลูมิเนียม

รายงานครอบคลุมการอภิปรายและการวิเคราะห์เชิงคุณภาพ:

การพัฒนาเทคโนโลยี

แนวโน้มของตลาดการหล่ออลูมิเนียม

กิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่เพิ่มขึ้นอย่างมากโดยผู้ขายชั้นนำ

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https: // brandessenceresearch com / energy-mining / global-aluminum-casting-market-2018-2024

Back to top button