สุขภาพ

ตลาดสาหร่ายกำลังบูม | E.I.D.- Parry (India) Limited, Taau ออสเตรเลีย Pvt. Ltd., Cyanotech Corporation, Algae.Tec Limited

ตลาด Microalgae ทั่วโลก: ขนาดตลาดโลก, แนวโน้ม, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์, 2021-2027

รายงานการวิจัยล่าสุดเกี่ยวกับ Microalgae Market นำเสนอการศึกษาที่ครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มของตลาดในปัจจุบัน ผลลัพธ์ยังรวมถึงการคาดการณ์รายได้ สถิติ การประเมินมูลค่าตลาดซึ่งแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มการเติบโตและแนวการแข่งขันตลอดจนผู้เล่นหลักในธุรกิจ
ขนาดตลาด Microalgae ทั่วโลกมีมูลค่า 54.64 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2561 และคาดว่าจะถึง 76.37 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2568 โดยมี CAGR 4.9% ในช่วงคาดการณ์
รับตัวอย่างรายงานพรีเมียมนี้ @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=387&RequestType=Sample
ขอบเขตของรายงาน:
สาหร่ายขนาดเล็กเป็นสาหร่ายขนาดเล็กที่พบในแหล่งน้ำทะเลและน้ำจืด ไม่มีราก ใบลำต้น และสามารถอยู่ในช่วงตั้งแต่ไม่กี่ไมโครเมตรไปจนถึงร้อยไมโครเมตร เหล่านี้เป็นสาหร่ายชนิดเซลล์เดียวซึ่งมีอยู่อย่างใดอย่างหนึ่งหรือเป็นกลุ่ม สาหร่ายขนาดเล็กเป็นแหล่งโปรตีน คาร์โบไฮเดรต เอ็นไซม์ และอื่นๆ มากมาย ซึ่งทำให้เป็นแหล่งอาหารที่เหมาะสมและใช้กันอย่างแพร่หลาย สาหร่ายขนาดเล็กใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆ และยังใช้เป็นสีผสมอาหารในรายการอาหารต่างๆ สาหร่ายขนาดเล็กเหล่านี้สามารถทำการสังเคราะห์ด้วยแสงและผลิตออกซิเจนในบรรยากาศในปริมาณมาก และใช้คาร์บอนไดออกไซด์ในการเจริญเติบโตด้วยแสงอัตโนมัติ สาหร่ายขนาดเล็กและแบคทีเรียสร้างฐานของใยอาหารและให้พลังงานแก่สิ่งมีชีวิตที่กินเข้าไป
รายงานตลาดสาหร่ายขนาดเล็กแบ่งตามประเภท ช่องทางการจำหน่าย แอปพลิเคชัน และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามผลิตภัณฑ์ ตลาดสาหร่ายขนาดเล็กแบ่งออกเป็น Dunaliella Salina, Spirulina และ Chlorella บนพื้นฐานของช่องทางการจัดจำหน่าย ตลาดแบ่งออกเป็น Online Sales, Hyper Market หรือ Super Market และร้านค้าปลีก ตามการใช้งาน ตลาดสาหร่ายขนาดเล็กแบ่งออกเป็นอุตสาหกรรมยา อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง อุตสาหกรรมอาหารและอาหารสัตว์ อุตสาหกรรมเคมี และอื่น ๆ ตามภูมิศาสตร์ รายงานนี้แบ่งออกเป็นหลายภูมิภาคหลัก รายได้ (ล้านเหรียญสหรัฐ) ภูมิศาสตร์ (อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก ละตินอเมริกา และตะวันออกกลางและแอฟริกา) มุ่งเน้นไปที่ประเทศหลักในแต่ละภูมิภาค นอกจากนี้ยังครอบคลุมถึงตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัด โอกาส ความท้าทาย และประเด็นสำคัญในตลาด Microalgae ทั่วโลก
ผู้เล่นหลักของตลาดสาหร่ายขนาดเล็ก
ผู้เล่นหลักที่สำคัญบางรายสำหรับตลาดสาหร่ายขนาดเล็ก ได้แก่ E.I.D.- Parry (India) Limited, Taau Australia Pvt. Ltd., Cyanotech Corporation, Algae.Tec Limited, DIC Corporation, Cellana LLC, Fuqing King Dnarmsa Spirulina Co. Ltd. และ TerraVia Holdings Inc. เป็นต้น
ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและความต้องการอาหารเสริมที่เพิ่มขึ้นเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ตลาดสาหร่ายเติบโต
ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง มีการวิจัยและพัฒนาหลายอย่างควบคู่ไปกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ซึ่งสร้างความตระหนักและการใช้สาหร่ายขนาดเล็กเนื่องจากมีคุณค่าทางโภชนาการสูง คุณค่าทางโภชนาการสูงของสาหร่ายขนาดเล็กถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในปริมาณมาก ความตระหนักด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นในหมู่ผู้คนได้เพิ่มการบริโภคและความต้องการสาหร่ายขนาดเล็กตลอดระยะเวลาคาดการณ์ เนื่องจากสีใช้เป็นสารแต่งสีในอุตสาหกรรมอาหารและกลายเป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักของอาหารในช่วงเวลาหนึ่งและสนับสนุนการเติบโตของตลาดสาหร่ายขนาดเล็ก นอกจากนี้ คาดว่ากิจกรรมการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจะสร้างโอกาสที่เพียงพอ อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายสูงเกี่ยวข้องกับการเก็บเกี่ยว สภาพภูมิอากาศ และกฎระเบียบด้านอาหารที่ซับซ้อน คาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาดสาหร่ายขนาดเล็กตลอดระยะเวลาคาดการณ์
ขอระเบียบวิธี @ https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=387&RequestType=Methodology
อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดสาหร่ายขนาดเล็ก
อเมริกาเหนือมีส่วนแบ่งการตลาดสูงสุดในช่วงเวลาคาดการณ์และคาดว่าจะเป็นผู้นำตลาด เนื่องจากการมีอยู่ของประเทศที่พัฒนาแล้ว เช่น สหรัฐอเมริกา แคนาดา และประเทศอื่นๆ ประกอบกับการรับรู้ด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ใช้แล้วทิ้งในระดับสูง คาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดสาหร่ายขนาดเล็กได้ ยุโรปคาดว่าจะเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองเนื่องจากกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาที่หลากหลายควบคู่ไปกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี คาดว่าเอเชียแปซิฟิกจะเป็นภูมิภาคที่มีการพัฒนาเร็วที่สุด เนื่องจากการมีอยู่ของประเทศกำลังพัฒนา นอกจากนี้ การนำเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้และการเพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ควบคู่ไปกับการใช้อาหารเสริมและอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะช่วยผลักดันการเติบโตของตลาดสาหร่ายขนาดเล็กในอนาคตอันใกล้ ละตินอเมริกา แอฟริกาและตะวันออกกลางคาดว่าจะพัฒนาในอัตราที่มากในช่วงคาดการณ์
โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:
• ปัจจัยใดเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
• อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
• อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
• อะไรคือแนวโน้มของตลาดนี้?
• ปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มีอะไรบ้าง?
• โลกและภูมิภาคใหญ่แค่ไหนตลาดในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิต?
• ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
• ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2564 คืออะไร?
• แต่ละเซ็กเมนต์จะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาคาดการณ์และรายได้ของเซ็กเมนต์เหล่านี้จะคิดเป็นเท่าใดในปี 2027?
• ภูมิภาคใดมีโอกาสมากกว่า?
ประโยชน์ที่สำคัญสำหรับรายงานตลาดสาหร่ายขนาดเล็ก –
• รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
• รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
• รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
• รายงานการตลาดทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน
กรอกรายละเอียดรายงาน @ https://industrystatsreport.com/Lifesciences-and-Healthcare/Microalgae-Market-Size/Summary
การแบ่งส่วนตลาดสาหร่าย –
ผลพลอยได้
Dunaliella Salina
สาหร่ายเกลียวทอง
คลอเรลล่า
ตามช่องทางการจัดจำหน่าย
การขายออนไลน์
ไฮเปอร์มาร์เก็ตหรือซุปเปอร์มาร์เก็ต
ร้านค้าปลีก
โดยการสมัคร
อุตสาหกรรมยา
อุตสาหกรรมเครื่องสำอาง
อุตสาหกรรมอาหารและอาหารสัตว์
อุตสาหกรรมเคมี
อื่นๆ
ตลาดสาหร่ายขนาดเล็ก: โดยการวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและประเทศ (อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ บราซิล อาร์เจนตินา โคลัมเบีย ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ)
สารบัญ
1 ความคุ้มครองการศึกษา
1.1 ผลิตภัณฑ์สาหร่ายขนาดเล็ก
1.2 ส่วนตลาดหลักในการศึกษานี้
1.3 ผู้ผลิตหลักครอบคลุม
1.4 การตลาดตามผลิตภัณฑ์
1.5 ตลาดตามแอปพลิเคชัน
1.6 วัตถุประสงค์การศึกษา
1.7 ปีที่พิจารณา
2 บทสรุปผู้บริหาร
2.1 ขนาดตลาดไมโครสาหร่ายทั่วโลก
2.2 อัตราการเติบโตของสาหร่าย (CAGR) 2020-2025
2.3 การวิเคราะห์แนวการแข่งขัน
2.4 แนวโน้มสำคัญสำหรับตลาดและผลิตภัณฑ์ไมโครสาหร่าย
3 ขนาดตลาดโดยผู้ผลิต
3.1 การผลิตสาหร่ายขนาดเล็กโดยผู้ผลิต
3.2 รายได้ของสาหร่ายโดยผู้ผลิต
3.3 ราคาสาหร่ายโดยผู้ผลิต
3.4 การควบรวมกิจการ แผนการขยายธุรกิจ
4 การผลิตสาหร่ายขนาดเล็กตามภูมิภาค
5 การบริโภคสาหร่ายตามภูมิภาค
6 ขนาดตลาดตามผลิตภัณฑ์
7 ขนาดตลาดตามแอปพลิเคชัน
ต่อ…

Back to top button