ธุรกิจ

ตลาดเครื่องยนต์อากาศยานเพื่อเป็นสักขีพยานในการเพิ่มขึ้นอย่างมากของรายได้ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ 2017 – 2025

เครื่องยนต์ของเครื่องบินเป็นอุปกรณ์ขับเคลื่อนหลักที่สร้างแรงผลักดันที่จำเป็นเพื่อสร้างแรงยกให้เครื่องบินบินได้ เครื่องยนต์เหล่านี้มีความหมายเหมือนกันในการออกแบบกับเครื่องยนต์ลูกสูบที่ใช้ในรถยนต์ แต่ในโลกปัจจุบัน มีการเปลี่ยนจากเครื่องยนต์ลูกสูบเป็นเครื่องยนต์ไอพ่น

เครื่องยนต์เทอร์โบแฟนเป็นเครื่องยนต์ไอพ่นประเภทที่ใช้กันทั่วไปในเครื่องบินพาณิชย์ เนื่องจากมีอัตราส่วนบายพาสสูงและประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงสูง ผู้ผลิตเครื่องยนต์อากาศยานมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในการสร้างสรรค์ระบบดังกล่าวเพื่อลดน้ำหนักโดยรวมและปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงและสมรรถนะ

รักษาแท็บผู้เล่นหลักในตลาดเครื่องยนต์อากาศยานหรือไม่ ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อถอดรหัสการวิเคราะห์การแข่งขันในรายงานตลาดเครื่องยนต์อากาศยานของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/18748

ข้อเท็จจริงโดยย่อ

บริษัท: Continental Motors Group, Safran Aircraft Engines, General Electric Co., Pratt & Whitney (United Technologies Corporation), IAE International Aero Engines AG, United Engine Corporation, Rolls-Royce plc, Motor Sich JSC, AVIC Aircraft Corporation Ltd., Aero Engine Corporation of China, MTU Aero Engines AG, Barnes Group Inc., Honeywell International Inc.

ความครอบคลุม: ทุกภูมิภาคที่สำคัญและกลุ่มสำคัญ

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

เซ็กเมนต์: ตลาดเครื่องยนต์อากาศยาน แบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ เช่น Turbofan, Turboshaft, Turboprop และ Piston Based พร้อมช่องทางการขายเช่น Line Fit และ Retro Fit

ภูมิศาสตร์: อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา) ละตินอเมริกา (เม็กซิโก บราซิล อาร์เจนตินา ชิลี เปรู) ยุโรปตะวันตก (เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน BENELUX นอร์ดิก ยุโรปตะวันออก) CIS และรัสเซีย เอเชีย -แปซิฟิก (จีน อินเดีย อาเซียน เกาหลีใต้) ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (ประเทศ GCC แอฟริกาใต้ ตุรกี อิหร่าน อิสราเอล)

ลุยไปกับตัวอย่างรายงานตลาดเครื่องยนต์อากาศยาน! https://www.persistencemarketresearch.com/toc/18748

นามธรรม-

การเดินทางทางอากาศได้เพิ่มขึ้นอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ประชากรกลุ่มใหญ่ที่มีรายได้ใช้แล้วทิ้งจำนวนมาก พบว่าการเดินทางผ่านเที่ยวบินเป็นทางเลือกที่เหมาะสม ซึ่งกำลังผลักดันให้สายการบินต่างๆ เพิ่มขนาดฝูงบินเพื่อรองรับความต้องการนี้ ปัจจัยนี้เป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ผลักดันการเติบโตของตลาดเครื่องยนต์อากาศยาน เนื่องจากสายการบินมีการสั่งซื้อเครื่องบินเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ

มลพิษทางอากาศที่เกิดจากควันไอเสียที่เกิดจากการเผาไหม้เชื้อเพลิงในเครื่องยนต์อากาศยาน เป็นปัญหาเร่งด่วนที่หน่วยงานของรัฐยอมรับในหลายประเทศเศรษฐกิจ ดังนั้น ผู้ผลิตเครื่องยนต์อากาศยานจึงมุ่งมั่นที่จะผลิตเครื่องยนต์ที่ประหยัดเชื้อเพลิงและมลพิษน้อยลง

เครื่องยนต์ของเครื่องบินเป็นผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้ต้นทุนสูง ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นความท้าทายสำหรับผู้ผลิตและการเติบโตของอุตสาหกรรมการบิน ตลาดยังขึ้นอยู่กับจำนวนคำสั่งซื้อของสายการบิน คำสั่งซื้อจำนวนมากอาจทำให้ผลิตภาพของ OEM ของเครื่องบินลดลง ดังนั้นจึงจำกัดการเติบโตของตลาดตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้ นอกจากนี้ บุคลากรที่มีทักษะสูงจำเป็นต้องผลิตและบำรุงรักษาเครื่องยนต์อากาศยาน ซึ่งจะเป็นการเพิ่มต้นทุนในการลงทุน และด้วยเหตุนี้ จึงเป็นอุปสรรคต่อการเติบโตของตลาดเครื่องยนต์อากาศยาน

วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์ล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดเครื่องยนต์อากาศยาน? สลับไปที่แท็บ “วิธีการ”! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/18748

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button