ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ภาพรวมอุตสาหกรรมตลาดเครื่องปรับอากาศปี 2564: การวิเคราะห์บริษัทชั้นนำ ส่วนแบ่ง แนวโน้มปัจจุบัน การแบ่งส่วน | Denso Corporation, Hanon Systems, MAHLE GmBH , Keihin Corporation, Subros Limited

ตลาดเครื่องปรับอากาศ ใช้การวิเคราะห์ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อชั่งน้ำหนักตามแนวการแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นซึ่งคาดว่าจะครองตลาดเครื่องปรับอากาศสำหรับการคาดการณ์ปี 2020-2025

จำนวนที่เพิ่มขึ้นของโรงแรม โรงพยาบาล หอประชุม คลินิกส่วนบุคคล และมัลติเพล็กซ์ทั่วโลก ถูกคาดการณ์ว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดสำหรับเครื่องปรับอากาศในอนาคตอันใกล้

ขอบเขตของการรายงาน:

ระบบที่ปรับสภาพอากาศเรียกว่าเครื่องปรับอากาศ ในรถยนต์มีการใช้เครื่องปรับอากาศเพื่อให้ความร้อน ความเย็น และการกรอง ระบบยังช่วยลดความชื้นและความชื้นจากอากาศ นอกจากนี้ อากาศที่บริสุทธิ์และสะอาดพร้อมความชื้นต่ำยังช่วยให้ผู้ขับขี่หยุดอาการง่วงนอนได้อีกด้วย ปัจจุบันตลาดเต็มไปด้วยเครื่องปรับอากาศที่ให้ความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้โดยสารและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ความก้าวหน้าทางเทคนิคควบคู่ไปกับข้อกำหนดในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์แสดงเส้นทางใหม่สำหรับระบบปรับอากาศในรถยนต์

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/897

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ส่วนประเภทแบ่งออกเป็นชั้นดาดฟ้ารวมและ PTAC (Packaged Terminal Air Conditioner) ส่วนรวมมีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุด เครื่องปรับอากาศแบบรวมส่วนใหญ่จะใช้ในครัวเรือน ดังนั้น การพัฒนาส่วนที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คาดว่าจะสามารถขับเคลื่อนความต้องการเครื่องปรับอากาศรวมทั่วโลกได้

ส่วนเทคโนโลยีแบ่งออกเป็นแบบไม่มีอินเวอร์เตอร์และอินเวอร์เตอร์ ส่วนอินเวอร์เตอร์มีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดและคาดว่าจะพัฒนาอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาที่จะมาถึง ความตระหนักที่เพิ่มขึ้นเกี่ยวกับความต้องการใช้ระบบปรับอากาศแบบประหยัดพลังงานและความสามารถของเครื่องปรับอากาศแบบอินเวอร์เตอร์เพื่อทดแทนเครื่องปรับอากาศแบบเดิม คาดการณ์ว่าจะส่งผลในเชิงบวกต่อแนวโน้มการเติบโตของส่วนนี้ นอกจากนี้ ประโยชน์ที่แตกต่างกัน เช่น ความสามารถในการทำงานด้วยความเร็วที่เปลี่ยนแปลงได้ ความคุ้มค่า และความสามารถในการปรับน้ำหนักตามภาระความร้อน ยังเป็นตัวขับเคลื่อนแนวโน้มการพัฒนาของกลุ่ม

ผู้ผลิตเครื่องปรับอากาศ:

ผู้เล่นหลักที่รวมอยู่ในการคาดการณ์ตลาดเครื่องปรับอากาศทั่วโลกคือ

  • Eberspaecher Holding GmbH & Co. KG
  • บริษัท เด็นโซ่ คอร์ปอเรชั่น
  • Hanon Systems
  • MAHLE GmBH
  • Keihin Corporation
  • Calsonic Kansei Corporation
  • บริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรีส์ จำกัด
  • Sanden Holdings Corporation
  • Subros Limited
  • วาเลโอเอส.เอ.

ส่วนสำคัญของตลาดเครื่องปรับอากาศ:

ตามประเภท : ห้อง/ เครื่องปรับอากาศรวม, Chillers , VRF Systems, Coolers, อื่นๆ

โดยผู้ใช้ปลายทาง: ที่อยู่อาศัย เชิงพาณิชย์ อุตสาหกรรมยานยนต์

ตามช่องทางการจัดจำหน่าย: ร้านค้าพิเศษ, ซุปเปอร์มาร์เก็ต/ไฮเปอร์มาร์เก็ต, ออนไลน์, อื่นๆ

การเติบโตที่มีแนวโน้มของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการก่อสร้างเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตในตลาด

จำนวนที่เพิ่มขึ้นของโรงแรม โรงพยาบาล หอประชุม คลินิกส่วนบุคคล และมัลติเพล็กซ์ทั่วโลก ถูกคาดการณ์ว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดสำหรับเครื่องปรับอากาศในอนาคตอันใกล้ ตัวอย่างเช่น รัฐบาลโอมานใช้จ่ายในโครงการก่อสร้างต่างๆ ส่งผลให้ความต้องการระบบปรับอากาศสูงขึ้น นอกจากนี้โครงการOmagine Pearl มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ในปี 2017 ซึ่งคาดว่าจะประกอบด้วยอาคารรูปไข่มุก 7 หลัง ซึ่งเป็นที่ตั้งของห้างสรรพสินค้าอัฒจันทร์โรงแรม และอาคารที่พักอาศัยและพาณิชยกรรมอื่นๆ ในเมืองSeeb ประเทศโอมาน คาดว่าจะนำไปสู่ความต้องการทางอากาศที่สูงขึ้น ระบบปรับอากาศ

นอกจากนี้ ตลาดยังคาดการณ์ว่าจะได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น การเติบโตที่มีแนวโน้มของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและการก่อสร้าง รายได้ที่เพิ่มขึ้นแบบใช้แล้วทิ้งของผู้คนทั่วโลกยังคาดการณ์ว่าจะสามารถเพิ่มพลังให้กับระบบปรับอากาศหลายชุดในช่วงเวลาที่จะมาถึง นอกจากนี้ ความนิยมที่เพิ่มขึ้นของระบบพกพาและความชอบที่เพิ่มขึ้นของผู้ใช้ที่มีต่อระบบประหยัดพลังงาน ยังคาดการณ์ว่าจะส่งผลดีต่อการพัฒนาตลาดระบบปรับอากาศ

คาดการณ์ว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะเป็นตลาดระดับภูมิภาคที่มีการพัฒนาเร็วที่สุด

คาดว่าเอเชียแปซิฟิกจะเป็นตลาดระดับภูมิภาคที่มีการพัฒนาเร็วที่สุด ภูมิภาคนี้มีส่วนแบ่งรายได้มากกว่า 50% อย่างมีนัยสำคัญและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอีก เป็นผลมาจากการใช้เครื่องปรับอากาศที่เพิ่มขึ้นในประเทศเกิดใหม่ เช่น อินเดียและจีน นอกจากนี้ ตลาดคาดการณ์ว่าจะมีการแข่งขันที่รุนแรงระหว่างผู้เล่นในจีน อันเนื่องมาจากการเข้าถึงระบบปรับอากาศราคาถูก

ตลาดตามการวิเคราะห์ระดับภูมิภาค

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา, เม็กซิโก), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, รัสเซีย, ส่วนที่เหลือของยุโรป), เอเชียแปซิฟิก (จีน, เกาหลีใต้, อินเดีย, ญี่ปุ่น, ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก), LAMEA, ละตินอเมริกา, ตะวันออกกลาง แอฟริกา

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาดเครื่องปรับอากาศทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกประเภทตลาดเครื่องปรับอากาศทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7 . อากาศตลาดปรับอากาศ: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาดเครื่องปรับอากาศทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาดเครื่องปรับอากาศทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาดเครื่องปรับอากาศทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/air-conditioning-market-size

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

Back to top button