ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดเครื่องอัดอากาศ 2021- การวิเคราะห์อุตสาหกรรมทั่วโลกตามแนวโน้ม, ขนาด, หุ้น, การแข่งขัน, การเจริญเติบโต, การวิเคราะห์แบบไดนามิกและข้อเสนอแนะการพัฒนา, ผลกระทบ COVID-19, คาดการณ์จนถึง 2027

ตลาดเครื่องอัดอากาศ : ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ 2021-2027- การเติบโตของตลาดเครื่องอัดอากาศส่วนใหญ่ขับเคลื่อนด้วยการเพิ่มความจําเป็นเพื่อให้ได้ผลผลิตและอุปกรณ์ประหยัดพลังงานมากขึ้นในแนวดิ่งอุตสาหกรรม

ตลาดเครื่องอัดอากาศมีมูลค่า 17.88 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 22.35 พันล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 โดย CAGR อยู่ที่ 3.24% ในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์

เครื่องอัดอากาศเป็นอุปกรณ์ที่แปลงพลังงานโดยใช้ส่วนประกอบต่าง ๆ เพื่อให้พลังงานที่จําเป็นกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ซึ่งเก็บไว้ในอากาศอัด  มันเป็นเครื่องที่ทํางานโดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อให้พลังงานในอุปกรณ์จากชั้นบรรยากาศ เครื่องอัดอากาศไดรฟ์ในสองขั้นตอนคือ: การบีบอัดการดําเนินงานและการดําเนินงานปล่อยของ มันมีหลายใช้สําหรับการพักผ่อนและการบํารุงรักษาที่บ้านหรือในธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางเพื่อให้งานเสร็จอย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องอัดอากาศพบได้ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายสําหรับการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น

รายงานตลาดเครื่องอัดอากาศแบ่งตามประเภทเทคโนโลยีวิธีการหล่อลื่นการจัดอันดับพลังงานอุตสาหกรรมผู้ใช้ปลายทางและภูมิภาค & ระดับประเทศ ตามประเภทตลาดเครื่องอัดอากาศแบ่งออกเป็นแบบพกพาและอยู่กับที่  บนพื้นฐานเทคโนโลยี, ตลาดจะแบ่งออกเป็นลูกสูบ, สกรูหมุนและหมุนเหวี่ยงของ ขึ้นอยู่กับวิธีการหล่อลื่นตลาดแบ่งออกเป็นน้ํามันและปราศจากน้ํามัน บนพื้นฐานของการจัดอันดับพลังงาน, ตลาดเครื่องอัดอากาศจะแบ่งออกเป็น0- 100กิโลวัตต์, 101-300กิโลวัตต์, 301-500กิโลวัตต์และ501กิโลวัตต์& สูงกว่าของ บนพื้นฐานอุตสาหกรรมผู้ใช้ตลาดแบ่งออกเป็นอาหารและเครื่องดื่มน้ํามัน & ก๊าซการผลิตการแพทย์การผลิตไฟฟ้าและอื่น ๆ

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดเครื่องอัดอากาศนี้คืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของประเทศระดับ, ตลาดของตลาดเครื่องอัดอากาศเป็นย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, ประเทศจีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, gcc, แอฟริกา, ฯลฯของ

ผู้เล่นหลักสําหรับรายงานตลาดเครื่องอัดอากาศ –

ผู้เล่นหลักบางคนสําหรับตลาดเครื่องอัดอากาศ Kobe Steel Ltd, Atlas Copco AB, Elgi Equipments Limited, Ingersoll-Rand PLC, Kirloskar Pneumatic Company Limited, Mitsubishi Heavy Industries Ltd, Suzler Ltd, Ebara Corporations, Porter Cable, VMAC Global Technology Inc, Campbell Hausfled, Doosan Infracore Portable Power และอื่น ๆ

รับสําเนาตัวอย่างรายงานพรีเมี่ยมนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/211

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับการผลิตสูงและผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานในแนวตั้งอุตสาหกรรมกําลังผลักดันการเติบโตของตลาดเครื่องอัดอากาศ

การเพิ่มการแข่งขันระหว่างผู้ผลิตและเป้าหมายด้านความยั่งยืนที่ก้าวร้าวมากขึ้นก่อให้เกิดภาระสูงต่อผู้จัดการโรงงานเพื่อลดต้นทุนในขณะที่การบรรลุผลผลิตและประสิทธิภาพการใช้พลังงานที่มากขึ้นนําไปสู่การผลักดันความต้องการเครื่องอัดอากาศ ดังนั้นผู้ผลิตจึงเปลี่ยนไปสู่เทคโนโลยีที่ทํางานได้อย่างราบรื่นมากขึ้น นอกจากนี้เกือบ 69% ของผู้ผลิตทั้งหมดใช้ระบบอัดอากาศสําหรับใช้กับเครื่องมือเครื่องจักรการจัดการวัสดุและอุปกรณ์แยก อย่างไรก็ตามค่าใช้จ่ายสูงในการติดตั้งสําหรับกฎระเบียบของรัฐบาลของอุปกรณ์และเข้มงวดเกี่ยวกับการปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่ก่อให้เกิดมลพิษทางอากาศมีแนวโน้มที่จะขัดขวางการเติบโตของตลาด เทคโนโลยีอากาศไฮบริดรุ่นใหม่ช่วยเติมเต็มความปลอดภัยด้านสิ่งแวดล้อมโดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้าสามารถมอบโอกาสทํากําไรให้กับแนวดิ่งอุตสาหกรรม

เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดเครื่องอัดอากาศทั่วโลก

ตลาดเครื่องอัดอากาศแบ่งออกเป็นอเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก (ROW) เอเชียแปซิฟิกเป็นภูมิภาคที่เติบโตเร็วที่สุดเนื่องจากการปรากฏตัวของอุตสาหกรรมที่แตกต่างกันและกิจกรรมผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ในภูมิภาคนี้ อเมริกาเหนือคาดว่าจะแสดงให้เห็นถึงการเติบโตอย่างมีนัยสําคัญในตลาดเครื่องอัดอากาศ กระทรวงพลังงานสหรัฐฯ ได้แนะนําว่าประมาณ 50% ของระบบอัดอากาศในงานอุตสาหกรรมมีโอกาสอันยิ่งใหญ่ในการอนุรักษ์พลังงานต้นทุนต่ํา ตะวันออกกลางและแอฟริกาถูก expeceted ที่จะได้รับส่วนแบ่งการตลาดที่เล็กที่สุดเนื่องจากการขาดความตระหนักของเทคโนโลยีขั้นสูงในภูมิภาคนี้.

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดเครื่องอัดอากาศ –

  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดทั่วโลก (รายได้ USD), ตัวขับเคลื่อนตลาด, ความยับยั้งชั่งใจในตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
  • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

การขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/211

การแบ่งส่วนตลาดเครื่องอัดอากาศทั่วโลก:–

ตามชนิด:

แบบพกพา, นิ่ง

โดยเทคโนโลยี:

ลูกสูบ, สกรูโรตารี่, อิเล็กโทรไลต์แรงเหวี่ยงหมุน

โดยวิธีการหล่อลื่น:

ทาน้ํามัน, น้ํามัน- ฟรี

ตามระดับพลังงาน:

0-100 กิโลวัตต์, 101-300 กิโลวัตต์, 301-500 กิโลวัตต์, 501 กิโลวัตต์ & สูงกว่า

ตามอุตสาหกรรม:

อาหารและเครื่องดื่ม, น้ํามันและก๊าซ, การแพทย์

ตามภูมิภาค:
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลางและแอฟริกา (GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา)

ซื้อรายงานรายละเอียด @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=211

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบรนเดสซีนซ์และการให้คําปรึกษา Pvt. จํากัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างสารเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอ CIOs COOs และกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเรา sales@brandessenceresearch.com

 

Back to top button