ธุรกิจ

ตลาดบริการการปรับเทียบใหม่ของ ADAS เพื่อดูความหนาแน่นของนวัตกรรมที่สูงขึ้นระหว่างปี 2019 และ 2029

การนำระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง (ADAS) มาใช้ในยานพาหนะกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวอย่างของ ADAS ที่แพร่หลาย ได้แก่ การเตือนการออกจากเลน การตรวจจับคนเดินถนน การรู้จำป้ายจราจร การเลี่ยงการชน และการปรับช่องจราจรให้อยู่ตรงกลาง ระบบเหล่านี้อาศัยการทำงานที่เหมาะสมของกล้อง เรดาร์ และเซ็นเซอร์ซึ่งต้องมีการปรับเทียบ

ADAS Recalibration Services จำเป็นสำหรับอินสแตนซ์ทั้งหมดหลังการเปลี่ยนกระจกหน้ารถ การซ่อมแซมการชน การใช้ถุงลมนิรภัย การซ่อมแซมช่วงล่าง การตั้งศูนย์ส่วนหน้า การเปลี่ยนยางหรือความสูงของรถ การเปลี่ยนกล้องที่ชำรุด การเปลี่ยนโมดูลควบคุมเครื่องยนต์หรือระบบควบคุมระบบส่งกำลังของรถยนต์ โมดูลหรือหน่วยควบคุมเครื่องยนต์

รถยนต์ที่มีกล้องวิดีโอหันหน้าไปทางด้านหน้ามักจะต้องใช้บริการปรับเทียบ ADAS หลังเปลี่ยนกระจกหน้ารถเป็นข้อกำหนดเริ่มต้น เนื่องจากเทคโนโลยีที่ติดตั้งในฮาร์ดแวร์ที่ติดกระจกบังลม

เนื่องจากมีความจำเป็นในกรณีของกิจกรรมการซ่อมแซม การเปลี่ยนทดแทนและการบำรุงรักษา ความต้องการบริการการปรับเทียบใหม่ของ ADAS คาดว่าจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งทั่วโลก ในทางกลับกันคาดว่าจะมีส่วนสนับสนุนตลาดที่กำลังเติบโตสำหรับ ADAS Recalibration Services ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์

วางแผนไปข้างหน้า? เข้าถึงตัวอย่างรายงานการตลาดของ ADAS Recalibration Services @ https://www.persistencemarketresearch.com/toc/30856

ข้อเท็จจริงโดยย่อ

บริษัท: City Auto Glass, Inc., Safelite Group, Correct Calibration Services, O’Brien Glass Industries Limited, ADAS Leicester Limited, Calibration Services USA, Dynamic Calibration Systems, LLC, Crystal Glass, West Texas Windshields

ความครอบคลุม: ทุกภูมิภาคที่สำคัญและกลุ่มสำคัญ

เซ็กเมนต์: ADAS Recalibration Services Market แบ่งตามประเภท Calibration เช่น Static ADAS Recalibration Services และ Dynamic ADAS Recalibration Services กับผู้ให้บริการ เช่น สถานีบริการที่ได้รับอนุญาต สถานีบริการแฟรนไชส์ ​​สถานีบริการอิสระ

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

ภูมิศาสตร์: อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา) ละตินอเมริกา (เม็กซิโก บราซิล อาร์เจนตินา ชิลี เปรู) ยุโรปตะวันตก (เยอรมนี อิตาลี ฝรั่งเศส อังกฤษ สเปน BENELUX นอร์ดิก ยุโรปตะวันออก) CIS และรัสเซีย เอเชีย -แปซิฟิก (จีน อินเดีย อาเซียน เกาหลีใต้) ญี่ปุ่น ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (ประเทศ GCC แอฟริกาใต้ ตุรกี อิหร่าน อิสราเอล)

บทคัดย่อ-

ความแพร่หลายของมาตรฐานความปลอดภัยและการริเริ่มของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยานยนต์กระตุ้นความต้องการ ADAS ประเภทต่างๆ ในยานพาหนะ การผลิตรถยนต์ด้วยไฟฟ้ามีแนวโน้มที่จะสนับสนุนการติดตั้ง ADAS ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ผู้ผลิตรถยนต์ได้เริ่มใช้คุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูงและชาญฉลาด เช่น ADAS แม้แต่ในรถยนต์ระดับต่ำและระดับกลางด้วย
วิธีการเกี่ยวกับการประดิษฐ์วงล้อที่มีระเบียบใหม่ในตลาดบริการการปรับเทียบใหม่ของ ADAS เป็นอย่างไร แทป! https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/30856

ด้วยการติดตั้ง ADAS ในยานพาหนะ การสอบเทียบถือเป็นบริการที่จำเป็น เนื่องจากการสอบเทียบเซ็นเซอร์ที่ไม่เหมาะสมอาจส่งผลให้ ADAS ทำงานผิดพลาดได้ จากปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้น ความต้องการใช้บริการการปรับเทียบใหม่ของ ADAS คาดว่าจะเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง ADAS ในรถยนต์สูงเป็นหนึ่งในความท้าทายที่สำคัญสำหรับตลาด ADAS ยานพาหนะที่ติดตั้งระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ขั้นสูง (ADAS) มีราคาค่อนข้างสูงกว่ารถยนต์ทั่วไป

ต่อมา ผู้บริโภคจำนวนมากในขณะที่ซื้อรถยนต์เลือกใช้รถยนต์ทั่วไป ซึ่งคาดว่าจะเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ขัดขวางการเติบโตของฐานลูกค้าสำหรับ ADAS และต่อมาก็เป็นอุปสรรคต่อความต้องการใช้บริการการปรับเทียบใหม่ของ ADAS

วางแผนที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์/เทคโนโลยีที่ผิดปรกติในตลาดบริการการปรับเทียบใหม่ของ ADAS หรือไม่ ไปที่ “ซื้อเลย” เพื่อรับรายงานการตลาดบริการปรับเทียบ ADAS ของเรา! https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30856

เกี่ยวกับเรา: – การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

ที่อยู่ – 305 Broadway, 7th Floor, New York City, NY 10007 United States
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกา-แคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button