ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

การควบคุมการเข้าถึงขนาดตลาดและ Outlook 2027 | การวิเคราะห์บริษัทชั้นนำพร้อมความท้าทายทางธุรกิจ โอกาส ภูมิทัศน์ในภูมิภาค การพยากรณ์การเติบโตที่สำคัญ และการวิเคราะห์ SWOT

การศึกษาให้รายละเอียดเกี่ยวกับขนาดตลาด การวิเคราะห์หุ้น สถานการณ์อุปสงค์-อุปทาน การผลิตและการวิเคราะห์ห่วงโซ่คุณค่า ตัวขับเคลื่อนหลัก ข้อจำกัด แนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่ โครงสร้างราคา โอกาส อัตรากำไร ธุรกิจที่โดดเด่น และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีล่าสุด

ตลาดการควบคุมการเข้าถึงมีมูลค่า 8.14 พันล้านดอลลาร์ในปี 2561 และคาดว่าจะสูงถึง 14.89 พันล้านดอลลาร์ในปี 2568 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ย 9% ในช่วงคาดการณ์

ปัจจัยต่างๆ เช่น การนำโซลูชันการควบคุมการเข้าถึงไปใช้ในระดับสูง และการนำระบบรักษาความปลอดภัยที่ใช้ IoT มาใช้กับแพลตฟอร์มคลาวด์คอมพิวติ้งในวงกว้าง กำลังขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

รับรายงานตัวอย่าง: https://industrystatsreport.com/Request/Sample?ResearchPostId=12683&RequestType=Sample

ขอบเขตของตลาดการควบคุมการเข้าถึง:

การควบคุมการเข้าถึงเป็นกระบวนการที่ผู้ใช้ได้รับสิทธิ์ในการเข้าถึงและสิทธิ์บางอย่างในระบบทรัพยากรหรือข้อมูลในการคำนวณ ในระบบควบคุมการเข้าออก บุคคลหรือผู้ใช้ที่ไม่ได้รับอนุญาตจะถูกป้องกันการเข้าถึงข้อมูลที่สำคัญ ผู้ใช้ต้องมีสิทธิ์ในการเข้าถึง ระบบเหล่านี้รวมข้อมูลประจำตัวที่แตกต่างกันให้กับผู้ใช้ในการเข้าถึงข้อมูล ข้อมูลประจำตัวเหล่านี้อาจมีหลายรูปแบบในระบบทางกายภาพ แต่ข้อมูลประจำตัวที่ไม่สามารถโอนย้ายเพื่อให้มีการรักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุด การควบคุมการเข้าถึงเป็นวิธีการที่ปลอดภัยกว่าซึ่งเกี่ยวข้องกับการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัย บุคคลที่ต้องการเข้าถึงต้องแสดงสิทธิ์และปัจจัยที่สองเพื่อยืนยันตัวตน ปัจจัยเพิ่มเติมอาจเป็น PIN รหัสการเข้าถึง หรือแม้แต่การอ่านไบโอเมตริกซ์

ตลาดการควบคุมการเข้าถึงแบ่งออกเป็นประเภทผลิตภัณฑ์และแอปพลิเคชัน ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ตลาดแบ่งออกเป็นฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์และบริการ บนพื้นฐานของการใช้งาน ตลาดแบ่งออกเป็นการธนาคาร บริการทางการเงินและการประกันภัย (BFSI) การดูแลสุขภาพ วิทยาลัยและมหาวิทยาลัยและอื่น ๆ

บริษัทควบคุมการเข้าถึง–

ผู้ผลิตทั่วโลกเช่น
Aruba Networks
Bradford Networks
ซิสโก้
ForeScout
ชีพจรปลอดภัย
Auconet
CloudGuard
เครือข่ายสุดขีด
InfoExpress
Nellsoft
Portnox
เครือข่ายเนวิส
Trustwave Holdings
อินเทล

การแบ่งส่วนตลาดการควบคุมการเข้าถึง –

ตามประเภทผลิตภัณฑ์: ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ บริการ

โดยการสมัคร: การธนาคาร บริการทางการเงินและการประกันภัย (BFSI), การดูแลสุขภาพ, วิทยาลัยและมหาวิทยาลัย, อื่นๆ

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ

อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา
การนำโซลูชันการควบคุมการเข้าถึงมาใช้ที่เพิ่มขึ้นในระบบรักษาความปลอดภัยกำลังขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ความกังวลด้านความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากอัตราการเกิดอาชญากรรมที่เพิ่มขึ้น การบุกรุกพื้นที่ผิดกฎหมาย และการโจมตีทางไซเบอร์ และทำให้เกิดการรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์ที่จำเป็น ความปลอดภัยส่วนบุคคล และแม้กระทั่งสิ่งจำเป็นในบ้าน ตัวอย่างเช่น จากข้อมูลของ Information Security Arm ของ GCHQ การสำรวจการละเมิดความปลอดภัยของข้อมูลปี 2014 พบว่า 81% ของบริษัทขนาดใหญ่ได้รายงานรูปแบบการละเมิดความปลอดภัยบางรูปแบบ และทำให้แต่ละองค์กรมีต้นทุนโดยเฉลี่ยระหว่าง 600,000 ถึง 1.5 ล้านปอนด์ ดังนั้นจึงมีการนำโซลูชันการควบคุมการเข้าถึงมาใช้ในระดับสูง ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สูงขึ้นและการใช้เทคโนโลยีไร้สายในระบบรักษาความปลอดภัยกำลังขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ การนำระบบรักษาความปลอดภัยที่ใช้ IoT มาใช้กับแพลตฟอร์มคลาวด์คอมพิวติ้งที่เพิ่มขึ้นยังเป็นตัวขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดอีกด้วย

ตัวอย่างเช่น ตามรายงานของ International Journal of Recent Technology and Engineering คาดว่าในปี 2555 มีการเชื่อมต่ออุปกรณ์รักษาความปลอดภัยบน IoT ประมาณ 9 พันล้านเครื่อง และจะถึง 23.5 พันล้านเครื่องในปี 2563 นอกจากนี้ การนำการควบคุมการเข้าถึงมาใช้เป็นบริการ และการควบคุมการเข้าถึงผ่านมือถือคาดว่าจะทำให้ตลาดเติบโตในช่วงเวลาคาดการณ์ อย่างไรก็ตาม การขาดความตระหนักเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงและข้อกังวลด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับการเข้าถึงและข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต กำลังขัดขวางการเติบโตของตลาด

อเมริกาเหนือครองตลาดการควบคุมการเข้าถึง

ในทางภูมิศาสตร์ ภูมิภาคอเมริกาเหนือครอบครองตลาดการควบคุมการเข้าถึง ทั้งนี้เนื่องจากภูมิภาคอเมริกาเหนือมียอดขายรถยนต์ระดับพรีเมียมเพิ่มขึ้นซึ่งมีระบบควบคุมการเข้าออกขั้นสูงในตัว ด้วยเหตุนี้ ผู้ผลิตรถยนต์ในภูมิภาคจึงใช้ระบบควบคุมการเข้าออกยานพาหนะใหม่ล่าสุดและล้ำสมัย ตัวอย่างเช่น ตามรายงานของ American Automotive Policy Council (AAPC) ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์รายต่างๆ ใช้จ่ายมากกว่า 21 พันล้านดอลลาร์ในการวิจัยและพัฒนาในสหรัฐอเมริกาในปีที่แล้วประมาณ 1,225 ดอลลาร์ต่อรถยนต์ที่ขายที่นั่น

นอกจากนี้ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกยังครองตำแหน่งที่สอง การเติบโตในภูมิภาคนี้เกิดจากการที่บริษัทยานยนต์ใช้จ่ายเงินอย่างจริงจังในการวิจัยและพัฒนาเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง ดังนั้นระบบเหล่านี้จะไม่จำกัดเฉพาะรถยนต์ระดับไฮเอนด์เท่านั้น และยังสามารถติดตั้งในรถยนต์ระดับล่างและระดับกลางได้อีกด้วย . สำหรับตัวอย่าง ตามรายงานของ Asia-Pacific and Training Network on Trade การผลิตและการขายรถยนต์อยู่ที่ 3.63 ล้านคัน และ 3.53 ล้านคันในปี 2549 เพิ่มขึ้น 28.94% และ 26.71% จากปี 2548 แยกกัน

รายงานที่ครอบคลุมนี้จะให้:

 • ปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ของคุณ
 • ช่วยเหลือในการวิจัย การนำเสนอ และแผนธุรกิจของคุณ
 • แสดงให้เห็นว่าตลาดเกิดใหม่ควรมุ่งเน้นที่โอกาสใด
 • เพิ่มพูนความรู้ในอุตสาหกรรมของคุณ
 • ให้คุณรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการพัฒนาตลาดที่สำคัญ
 • ให้คุณพัฒนากลยุทธ์การเติบโตอย่างมีข้อมูล
 • สร้างข้อมูลเชิงลึกด้านเทคนิคของคุณ
 • แสดงให้เห็นแนวโน้มที่จะแสวงหาผลประโยชน์
 • เสริมสร้างการวิเคราะห์คู่แข่งของคุณ
 • ให้การวิเคราะห์ความเสี่ยง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงหลุมพรางที่บริษัทอื่นสามารถทำได้
 • ท้ายที่สุด ช่วยให้คุณเพิ่มผลกำไรสูงสุดให้กับบริษัทของคุณ

โซลูชันการวิจัยตลาดของเราให้คำตอบสำหรับคำถามที่กล่าวถึงด้านล่าง:

 • อะไรคือปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด?
 • อะไรคือปัจจัยกีดขวางบนถนนของตลาดนี้?
 • อะไรคือโอกาสใหม่ โดยที่ตลาดจะเติบโตในปีต่อ ๆ ไป?
 • แนวโน้มของตลาดนี้เป็นอย่างไร?
 • อะไรคือปัจจัยหลักที่ทำให้เกิดการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่?
 • ตลาดระดับโลกและระดับภูมิภาคในแง่ของรายได้ การขาย และการผลิตเป็นอย่างไร?
 • ตลาดจะเติบโตได้ไกลแค่ไหนในช่วงเวลาคาดการณ์ในแง่ของรายได้ ยอดขาย และการผลิต?
 • ภูมิภาคใดครองตลาดโลกและส่วนแบ่งการตลาดของแต่ละภูมิภาคในตลาดโดยรวมในปี 2562 เป็นเท่าใด
  แต่ละส่วนจะเติบโตอย่างไรในช่วงเวลาคาดการณ์และรายได้ส่วนเหล่านี้จะคิดเป็นเท่าใดในปี 2570
  ภูมิภาคไหนมีโอกาสมากกว่ากัน?

รับรายงานฉบับเต็ม: @ https://industrystatsreport.com/ICT-and-Media/Access-Control-Market-Size-and-share/Summary

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายกลุ่มอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button