ธุรกิจ

ตลาดร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบเพื่อก้าวไปสู่ความก้าวหน้าที่สร้างสรรค์

รายงานการวิจัยตลาดแบบต่อเนื่องเกี่ยวกับตลาดร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบได้นำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่โดดเด่นเกี่ยวกับการเติบโตของตลาดที่ค่อยๆ เติบโตด้วย CAGR ที่ 2.3% ระหว่างปี 2019 ถึง 2027 การวิเคราะห์ตลาดเปิดเผยว่าความชอบของผู้บริโภคที่มีต่อร้านอาหารสำหรับมื้ออาหารที่เปลี่ยนไปและการเพิ่มขึ้นต่อหัว ค่าใช้จ่ายสำหรับอาหารได้นำไปสู่การเติบโตที่สำคัญของตลาดร้านอาหารบริการเต็มรูปแบบ มูลค่าตลาดของร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบตรึงไว้ที่ ~ US$ 1,400 Bn ในปี 2018 และตลาดร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบทั่วโลกและคาดว่าจะเติบโตในอัตราที่มีแนวโน้มในช่วงระยะเวลาคาดการณ์อันเนื่องมาจากการเติบโตของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทั่วโลก นอกจากนี้ ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารที่มาจากท้องถิ่นและรอยเท้าของร้านอาหารออนไลน์เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คาดการณ์ว่าจะกระตุ้นการเติบโตของตลาดของร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบตลอดระยะเวลาที่คาดการณ์ไว้

สามารถขอตัวอย่างได้ที่นี่ @ https://www.persistencemarketresearch.com/samples/30733

เอเชียแปซิฟิกเป็นหนึ่งในตลาดที่โดดเด่นที่สุดสำหรับร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบ เนื่องจากมีโอกาสเติบโตอย่างมากในประเทศกำลังพัฒนาในภูมิภาคนี้ จำนวนการสั่งซื้ออาหารออนไลน์จากร้านอาหารเพิ่มขึ้นอย่างมากในตลาดร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบระดับภูมิภาค ประเทศกำลังพัฒนาในภูมิภาคเช่นจีนและอินเดียเป็นศูนย์กลางของอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของบริการอาหารแบบมีระเบียบและแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของการรับประทานอาหารนอกบ้านในตลาด คาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาดร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ระดับรายได้ที่เพิ่มขึ้น การเจาะระบบอินเทอร์เน็ตที่เพิ่มขึ้น และความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ก็เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่คาดการณ์ว่าจะขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบ

รับระเบียบวิธีสำหรับตลาดรถโดยสารไฟฟ้าที่นี่ @ https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/30733

การใช้เงินพลาสติกอย่างแพร่หลายผลักดันเทรนด์การรับประทานอาหารนอกบ้าน

จากการศึกษาของ PMR การใช้ “เงินพลาสติก” ที่เพิ่มขึ้น เช่น บัตรเดบิตและบัตรเครดิต ส่งผลให้การใช้จ่ายต่อหัวของผู้บริโภคเพิ่มขึ้น ผู้บริโภคกำลังมองหาวิธีการชำระเงินที่สะดวกยิ่งขึ้นเพื่อประหยัดเวลา เนื่องจากจำนวนผู้ใช้บัตรพลาสติกเพิ่มขึ้นอย่างมากทั่วโลก การรับเงินพลาสติกและการชำระเงินผ่านแหล่งดิจิทัลได้รับการยอมรับในร้านอาหารบริการเต็มรูปแบบเกือบทั้งหมดเพื่อดึงดูดผู้บริโภคในตลาด นอกจากนี้ สิ่งจูงใจ เช่น ข้อเสนอคืนเงินและส่วนลดสำหรับตัวเลือกการชำระเงินด้วยบัตรพลาสติกได้หลอกล่อผู้บริโภคให้หันมาใช้จ่ายเงินแบบไม่ใช้เงินสด ร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบกำลังคว้าโอกาสนี้และเสนอข้อเสนอหลายประการเกี่ยวกับการชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสดเพื่อล่อใจผู้บริโภค

รับขอบเขตที่กำหนดเองเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณ ถามผู้เชี่ยวชาญ – sales@persistencemarketresearch.com

การรับประทานอาหารแบบสบาย ๆ ดึงดูดใจในตลาดร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบ

ในร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบ การรับประทานอาหารแบบสบาย ๆ เป็นที่ต้องการมากกว่าเมื่อเทียบกับการรับประทานอาหารรสเลิศ อาหารรสเลิศเป็นบริการอาหารที่มีราคาแพงและเป็นทางการในร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบ ร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบของอาหารรสเลิศสามารถให้บริการระดับหรูและตัวเลือกเมนูที่มีราคาแพงกว่าสำหรับผู้บริโภค ในทางกลับกัน การรับประทานอาหารแบบสบาย ๆ เป็นบริการด้านอาหารที่มีราคาไม่แพง และสามารถให้บริการที่น่าพอใจแก่ผู้บริโภคในราคาที่ต่ำกว่า ดังนั้น การรับประทานอาหารแบบสบาย ๆ จึงเติบโตในอัตราที่มีนัยสำคัญ ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนที่ค่อนข้างสูงในตลาดร้านอาหารที่ให้บริการเต็มรูปแบบทั่วโลก

นอกจากนี้ ผู้เล่นในตลาดหลักกำลังมุ่งเน้นไปที่การขยายเครือข่ายการรับประทานอาหารแบบสบาย ๆ ในตลาดเกิดใหม่และมีศักยภาพในการเติบโตสูง บริษัทต่างๆ เช่น Panera Bread, Noodles & Company, Chipotle เป็นต้น เป็นหนึ่งในร้านอาหารบริการเต็มรูปแบบที่สำคัญในภูมิภาคอเมริกาเหนือ

คุณสามารถซื้อรายงานนี้ได้ที่นี่ @ https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/30733

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง

ติดต่อเรา:

การวิจัยตลาดแบบต่อเนื่อง
ที่อยู่ – 305 บรอดเวย์ ชั้น 7 นิวยอร์กซิตี้
NY 10007 สหรัฐอเมริกา
ปริญญาเอก – +1-646-568-7751
สหรัฐอเมริกาแคนาดาโทรฟรี – +1 800-961-0353
ฝ่ายขาย – sales@persistencemarketresearch.com
เว็บไซต์ – https://www.persistencemarketresearch.com

Back to top button