ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดการพิมพ์ 3 มิติ การบินและอวกาศ 2021 รายงานเกี่ยวกับขนาด 2021 การแบ่งส่วนทางภูมิศาสตร์ความท้าทายทางธุรกิจและการวิเคราะห์โอกาสในการลงทุนจนถึงปี 2027

ตลาดการพิมพ์ 3 มิติการบินและอวกาศ: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ 2021-2027  –ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของโซลูชั่นที่คุ้มค่าในการผลิตชิ้นส่วนต่าง ๆ ในภาคการบินและอวกาศเป็นหนึ่งในปัจจัยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดการพิมพ์ 3 มิติการบินและอวกาศ

ตลาดการพิมพ์ 3 มิติด้านการบินและอวกาศทั่วโลกมีมูลค่า 889.8 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 4889.5 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 โดยมี CAGR ที่ 27.56 % ในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์

การพิมพ์ 3 มิติสามารถกําหนดเป็นแบบจําลองดิจิตอลเพื่อเพิ่มชั้นบาง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างวัตถุสามมิติทางกายภาพ ตั้งแต่ปี 1989 บริษัท การบินและอวกาศบางแห่งเริ่มใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติและดําเนินต่อไปในอีกสองสามทศวรรษข้างหน้า วัตถุการพิมพ์ 3 มิติถูกสร้างขึ้นโดยการวางชั้นวัสดุต่อเนื่องกันจนกว่าจะมีการผลิตวัตถุ ในภาคการบินและอวกาศชิ้นส่วนเครื่องยนต์กังหันและส่วนประกอบภายในห้องโดยสารเป็นการใช้งานทั่วไปสําหรับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติช่วยให้ผู้ผลิตการบินและอวกาศสามารถขยายธุรกิจของตนได้อย่างมีกําไร นอกจากนี้เทคโนโลยีนี้มีผลกระทบเชิงบวกอย่างมากต่ออุตสาหกรรมการบินและอวกาศซึ่งส่วนประกอบที่ซับซ้อนสูงเป็นหนึ่งในข้อควรพิจารณาที่สําคัญในกระบวนการผลิต นอกจากนี้ด้วยการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิตินักออกแบบและผู้ผลิตการบินและอวกาศสามารถสร้างชิ้นส่วนเครื่องบินที่หลากหลายด้วยการออกแบบที่ซับซ้อนค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

รายงานตลาดการพิมพ์ 3 มิติการบินและอวกาศทั่วโลกแบ่งตามแนวตั้งอุตสาหกรรมเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์การประยุกต์ใช้วัสดุและภูมิภาคและระดับประเทศ บนพื้นฐานของแนวตั้งตลาดแบ่งออกเป็นวัสดุและเครื่องพิมพ์ ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมตลาดการพิมพ์ 3 มิติการบินและอวกาศจะแบ่งเป็นเครื่องบิน UAV และยานอวกาศ ด้วยเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์ตลาดแบ่งออกเป็น SLA, SLS, DMLS, FDM และ Clip นอกจากนี้ตามการประยุกต์ใช้วัสดุตลาดแบ่งออกเป็นชิ้นส่วนเครื่องยนต์โครงสร้างและพื้นที่

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดการพิมพ์ 3 มิติด้านการบินและอวกาศทั่วโลกนี้คืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ, ตลาดของตลาดการพิมพ์3dการบินและอวกาศทั่วโลกเป็นย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, ประเทศจีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, gcc, แอฟริกา, ฯลฯของ

ผู้เล่นหลักสําหรับรายงานตลาดการพิมพ์ 3 มิติด้านการบินและอวกาศทั่วโลก –

ผู้เล่นหลักบางคนสําหรับตลาดการพิมพ์ 3 มิติด้านการบินและอวกาศทั่วโลก EOS GmbH (เยอรมนี), Organovo Holdings Inc (สหรัฐอเมริกา), 3D Systems Corporation, Stratasys Ltd (สหรัฐอเมริกา), Solvay S.A.(เบลเยียม), Sandvik (สวีเดน) และ Höganäs AB (สวีเดน) และอื่น ๆ

รับสําเนาตัวอย่างรายงานพรีเมี่ยมนี้https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/233

ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของโซลูชั่นที่คุ้มค่าสําหรับการผลิตชิ้นส่วนที่ซับซ้อนเป็นหนึ่งในปัจจัยสําคัญเพิ่มการเติบโตของตลาดการพิมพ์ 3D การบินและอวกาศทั่วโลก

การเติบโตของการพิมพ์ 3 มิติการบินและอวกาศนั้นขับเคลื่อนด้วยการเพิ่มการขยายตัวของอุตสาหกรรมการบินและอวกาศซึ่งรวมถึงการใช้งานเชิงพาณิชย์อุตสาหกรรมและการทหารที่หลากหลายเพื่อผลิตชิ้นส่วนที่คุ้มค่าน้ําหนักเบาและซับซ้อน ดังนั้นเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติจึงถูกนํามาใช้อย่างกว้างขวางโดย บริษัท การบินและอวกาศชั้นนําหลายแห่งเพื่อประหยัดต้นทุนและการผลิตที่รวดเร็ว ตัวอย่างเช่น; เครื่องบินโบอิ้งพิมพ์ชิ้นส่วนน้ําหนักเบาประมาณ 22,000 ชิ้นส่วนที่ใช้ในเครื่องบิน นอกจากนี้ OEM และซัพพลายเออร์ยังหาวิธีใหม่ๆ ในการผลิตเครื่องบินให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้มากขึ้นด้วยการปรับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ ในอีก 20 ปีข้างหน้าความต้องการเครื่องบินใหม่จะสูงถึงประมาณ 38,000 เครื่องบินใหม่ นอกจากนี้ บริษัท การบินและอวกาศชั้นนําได้รวมการพิมพ์ 3 มิติเข้ากับกระบวนการของพวกเขาสําหรับกลยุทธ์การผลิตต่อไป ตัวอย่างเช่น Airbus และ NASA เป็นตัวอย่างขององค์กรหลักๆ ที่ใช้การพิมพ์ 3 มิติเพื่อจัดการกับปัญหาการออกแบบที่ซับซ้อน อย่างไรก็ตามการ จํากัด ปริมาณการก่อสร้างอาจขัดขวางการเติบโตของตลาดนี้ซึ่งในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ เครื่องบินประกอบด้วยส่วนประกอบขนาดใหญ่และเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติสามารถใช้ได้กับส่วนประกอบขนาดเล็กที่มีปริมาณการพิมพ์ จํากัด ความก้าวหน้าในการพิมพ์โลหะ 3 มิติทั้งเครื่องบินและยานอวกาศจะใช้การพิมพ์ 3 มิติโดยใช้โลหะผสมที่กําหนดเองและเทอร์โมพลาสติกน้ําหนักเบาระดับไฮเอนด์

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดการพิมพ์ 3 มิติการบินและอวกาศ

อเมริกาเหนือถือหุ้นที่ใหญ่ที่สุดของการพิมพ์ 3 มิติการบินและอวกาศและคาดว่าจะยังคงเหมือนเดิมภายในระยะเวลาการคาดการณ์เนื่องจาก บริษัท การบินและอวกาศหลายแห่งกําลังลงทุนในเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติในภูมิภาคนี้เนื่องจากคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นเช่นความต้องการของวัสดุน้อยลงสามารถออกแบบชิ้นส่วนที่ซับซ้อนและลดต้นทุนการผลิตโดยรวม อุตสาหกรรมการบินและอวกาศและการป้องกันประเทศของสหรัฐฯ เป็นผู้ผลิตระบบอากาศยาน อวกาศ และการป้องกันขั้นสูงทางเทคโนโลยีชั้นนํา ในปี 2015 การส่งออกเครื่องบินเครื่องยนต์ระบบอวกาศและชิ้นส่วนคิดเป็น 121.8 พันล้านเหรียญสหรัฐเช่น; 85% ของการส่งออกการบินและอวกาศทั้งหมด เอเชียแปซิฟิกมีการเติบโตอย่างรวดเร็วในเทคโนโลยีนี้เนื่องจากโอกาสการผลิตในการพิมพ์ 3 มิติที่ได้รับการสนับสนุนจากสิ่งอํานวยความสะดวกด้านการวิจัยและพัฒนาประเทศเช่นสิงคโปร์จีนและเกาหลีใต้ได้ตระหนักถึงศักยภาพของการพิมพ์ 3 มิติเพื่อพัฒนาชิ้นส่วนต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดการพิมพ์ 3 มิติด้านการบินและอวกาศทั่วโลก –

  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์
  • รายงานการวิจัยตลาดทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดทั่วโลก (รายได้ USD), ตัวขับเคลื่อนตลาด, ความยับยั้งชั่งใจในตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและระดับประเทศ
  • รายงานตลาดโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

การขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/233

การแบ่งส่วนตลาดการพิมพ์ 3 มิติด้านการบินและอวกาศทั่วโลก –

ตามแนวตั้ง

วัสดุ, เครื่องพิมพ์

ตามอุตสาหกรรม

เครื่องบิน, UAV, ยานอวกาศ

โดย เทคโนโลยีเครื่องพิมพ์

SLA, SLS, DMLS, FDM, คลิป

ตามการประยุกต์ใช้วัสดุ

เครื่องยนต์, โครงสร้าง, ส่วนประกอบพื้นที่

ตามภูมิภาค:
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลางและแอฟริกา (GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา)

ซื้อรายงานรายละเอียด @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=233

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบรนเดสซีนซ์และการให้คําปรึกษา Pvt. จํากัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างสารเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอ CIOs COOs และกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเรา sales@brandessenceresearch.com

 

Back to top button