ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ภาพรวมอุตสาหกรรมตลาดเครื่องเบี่ยงลมปี 2021: การวิเคราะห์บริษัทชั้นนำ ส่วนแบ่ง แนวโน้มปัจจุบัน การแบ่งส่วน และการคาดการณ์ถึงปี 2027

ตลาด Deflector ของอากาศ มีมูลค่า xx พันล้านดอลลาร์ในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง xx พันล้านดอลลาร์ในปี 2025 ที่ CAGR XX% ในช่วงระยะเวลาคาดการณ์ ปีฐานที่พิจารณาสำหรับการศึกษาคือปี 2018 และระยะเวลาคาดการณ์คือ 2018-2025 การเติบโตของตลาดเครื่องเบี่ยงลมได้รับแรงหนุนหลักจากความต้องการรถยนต์ที่เพิ่มขึ้นในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่

ขอบเขตของรายงานตลาดตัวเบี่ยงอากาศทั่วโลก:

ลมพัดที่กระจกรถอย่างต่อเนื่องทำให้ทั้งคนขับและผู้โดยสารลำบากใจ แผ่นเบี่ยงอากาศช่วยลดปัญหาเหล่านี้โดยการเปลี่ยนรูปร่างตามหลักอากาศพลศาสตร์ของรถเล็กน้อย เมื่อลมพัดผ่านแผ่นเบี่ยง ลมจะพัดผ่านหน้าต่างที่เปิดอยู่และรอบๆ ตัวรถ เพื่อป้องกันไม่ให้ลมไหลเข้าทางหน้าต่าง การเติบโตของอุตสาหกรรมยานยนต์กำลังกระตุ้นการเติบโตของตลาดแผ่นเบี่ยงอากาศทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/124

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

รายงานตลาดแผ่นเบี่ยงลมแบ่งตามวัสดุ วิธีการติดตั้ง กระบวนการผลิต ตำแหน่ง ช่องทางการขาย และยานพาหนะ และตามระดับภูมิภาคและประเทศ ตามวัสดุ ตลาด deflector อากาศแบ่งออกเป็นอะคริลิ, ไฟเบอร์กลาส, พลาสติก abs และอื่น ๆ ตามวิธีการติดตั้งพื้นฐาน ตลาดจะแบ่งออกเป็นแผ่นเบี่ยงเทป แผ่นเบี่ยงแบบโบลท์ และแผ่นเบี่ยงในช่องสัญญาณ ตามกระบวนการผลิต ตลาดแบ่งออกเป็นการหล่อ การขึ้นรูปและการขึ้นรูปสูญญากาศ นอกจากนี้ ตามตำแหน่ง ตลาดแผ่นเบนอากาศถูกแบ่งออกเป็นส่วนเบี่ยงจุดบกพร่อง แผงเบี่ยงลมที่กระจก สปอยเลอร์หน้า สปอยเลอร์อากาศด้านหลัง และแผงเบี่ยงลมบนหลังคา ตามช่องทางการขาย ตลาดแบ่งออกเป็น OEM และหลังการขาย ตามประเภทของรถ ตลาดแผ่นเบนอากาศแบ่งออกเป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถเพื่อการพาณิชย์

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานการตลาดแผ่นเบนอากาศนี้คืออเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของการก่อสร้างแบบแยกส่วนแบ่งออกเป็น สหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียตะวันออกกลาง (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซาอุดีอาระเบีย อียิปต์ ) GCC แอฟริกา ฯลฯ

การวิเคราะห์ผู้เล่นหลัก:

ผู้เล่นหลักที่สำคัญสำหรับตลาด deflector อากาศ ได้แก่ Hatcher Components, Peidmont Plastics, Spoiler Factory, DGA, ELLEDI srl – PI e CF, Lund International, Altair Engineering Inc Peterburg Industrial & Design Co, DGA (US), FARAD Group (ลักเซมเบิร์ก) และClimair UK Ltd และอื่นๆ

การเปลี่ยนแปลงของตลาด:

ความต้องการยานพาหนะที่เพิ่มขึ้นทำให้เกิดความต้องการเทคโนโลยีขั้นสูง บริษัทยานยนต์หลายแห่งทั่วโลกกำลังนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรม เช่น แผ่นเบนอากาศ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ยิ่งไปกว่านั้น อุตสาหกรรมยานยนต์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั่วโลกกำลังเปิดแนวทางใหม่ในการออกแบบยานพาหนะ ในขณะที่กำลังเปลี่ยนไปสู่การใช้โหมดการขนส่งที่เชื่อถือได้ ในปี 2560 ยอดขายรถยนต์นั่งและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็กทั่วโลกเพิ่มขึ้น 2.4% และยอดขาย LCV อยู่ที่ 4.4% ในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่ รายได้ที่เพิ่มขึ้นแบบใช้แล้วทิ้งที่มีการขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วได้รับความสนใจมากขึ้นในการลงทุนในส่วนประกอบขั้นสูง เพื่อให้แน่ใจว่าระดับความสะดวกสบายและประสิทธิภาพที่สูงขึ้นนั้นคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในปีหน้า ตลาดรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกมีสามแห่ง ได้แก่ จีน ยุโรป และอเมริกาเหนือ โดยที่จีนจะเป็นผู้นำตลาดสำหรับการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมยานยนต์ อย่างไรก็ตาม ตัวเบี่ยงอากาศจำเป็นต้องได้รับการออกแบบอย่างถูกต้อง เว้นแต่จะไม่สามารถดำเนินการบางอย่างได้ อาจขัดขวางการเติบโตของตลาด ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมในอนาคตที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและมีแนวโน้มที่จะนำเสนอโอกาสใหม่ ๆ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

ตลาดแผ่นเบนอากาศแบ่งออกเป็นอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก (ROW) คาดว่าภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจะมีการเติบโตอย่างมากจากการพัฒนาอย่างรวดเร็วของภาคส่วนยานยนต์ ซึ่งผู้ผลิตรถยนต์หลายรายกำลังเปลี่ยนแปลงยานพาหนะของตนโดยผสมผสานกับส่วนประกอบใหม่ ในปี 2560 เอเชียยังคงเป็นภูมิภาคการขายที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 43 ล้านเครื่อง ยุโรปเป็นภูมิภาคชั้นนำอันดับสองสำหรับตลาดแผ่นเบี่ยงลม รองลงมาคืออเมริกาเหนือ เนื่องจากมีการใช้จ่ายด้านการวิจัยและพัฒนาจำนวนมากในภาคยานยนต์ การมีอยู่ของผู้ผลิตหลายราย เช่น BMW, Ford, VOLVO, Volkswagen เป็นต้น มีหน้าที่เพิ่มความต้องการในตลาดแผ่นเบนอากาศ ภูมิภาค. อเมริกาเหนือเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสาม เนื่องจากมีการนำยานพาหนะไปใช้ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงมากมาย

ประโยชน์ที่สำคัญ:

 • รายงานตลาด Global Air Deflector ครอบคลุมการวิเคราะห์เชิงลึกในอดีตและการคาดการณ์
 • รายงานการวิจัยตลาด Global Air Deflector ให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด ข้อจำกัดของตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ
 • รายงานตลาด Global Air Deflector ช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
 • รายงานตลาด Global Air Deflector ครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างครอบคลุมเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

 ส่วนสำคัญของตลาดเบี่ยงลม :

ตามวัสดุ – อะคริลิค, ไฟเบอร์กลาส, พลาสติก ABS, อื่นๆ

โดยวิธีการติดตั้ง – ตัวเบี่ยงเทป ตัวเบี่ยงโบลต์ ตัวเบี่ยงช่องสัญญาณ

โดยกระบวนการผลิต – หล่อขึ้นรูป, เครื่องดูดฝุ่น, การขึ้นรูป

ตามตำแหน่ง – ตัวเบี่ยงแมลง, ตัวเบี่ยงลมที่หน้าต่าง, สปอยเลอร์หน้า, สปอยเลอร์หลัง, ตัวเบี่ยงลมบนหลังคา

ตามช่องทางการขาย – OEM, Aftermarket

โดยรถยนต์ – รถยนต์โดยสาร, รถเพื่อการพาณิชย์

ตามภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ สหรัฐอเมริกา เม็กซิโกชิลีแคนาดา ยุโรป สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี เอเชียแปซิฟิก จีน เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ละตินอเมริกา บราซิล ตะวันออกกลางและแอฟริกา GCC แอฟริกา , ตะวันออกกลางและแอฟริกาที่เหลือ

ผู้เล่นหลักในตลาดเบี่ยงลม

 • ส่วนประกอบแฮทเชอร์
 • Peidmont Plastics
 • โรงงานสปอยเลอร์
 • DGA
 • ELLEDI srl – PI e CF
 • Lund International
 • Altair Engineering Inc
 • Peterburg Industrial & Design Co
 • ดีจีเอ (สหรัฐอเมริกา)
 • FARAD Group (ลักเซมเบิร์ก)

สารบัญ

1. บทที่ – ระเบียบวิธีรายงาน Report

1.1. กระบวนการวิจัย

1.2. การวิจัยเบื้องต้น

1.3. งานวิจัยรอง

1.4. ประมาณการขนาดตลาด

1.5. ข้อมูลสามเหลี่ยม

1.6. แบบจำลองพยากรณ์

1.7. รายงานของ USP

1.8. คำอธิบายรายงาน

2. บทที่ – ภาพรวมตลาด Global Air Deflector: การวิเคราะห์เชิงคุณภาพ

2.1. แนะนำตลาด

2.2. บทสรุปผู้บริหาร

2.3. การจำแนกประเภทตลาดแผ่นเบี่ยงอากาศทั่วโลก

2.4. ตัวขับเคลื่อนตลาด

2.5. ข้อจำกัดของตลาด

2.6. โอกาสทางการตลาด

2.7 . อากาศตลาด Deflector: แนวโน้ม

2.8. การวิเคราะห์กองกำลังทั้งห้าของ Porter

2.9. การวิเคราะห์ความน่าดึงดูดของตลาด

3. บทที่ – ภาพรวมตลาด Deflector อากาศทั่วโลก: การวิเคราะห์เชิงปริมาณ

4. บท – การวิเคราะห์ตลาด Deflector อากาศทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามประเภท

5. บทที่ – การวิเคราะห์ตลาด Deflector อากาศทั่วโลก: การแบ่งส่วนตามแอปพลิเคชัน

ต่อ……..

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/automotive-transport/air-deflector-market

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของBrandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่sales@brandessenceresearch.com

รายงานที่เกี่ยวข้อง:

ตลาดNutricosmetics :ขนาดตลาดของNutricosmetics ทั่วโลกมีมูลค่า6721.4 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2019 และคาดว่าจะถึง11385.6 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2027 ซึ่งเติบโตที่ CAGR 7.82% จากปี 2019 ถึง 2027

ตลาดระบบการจัดการข้อมูลห้องปฏิบัติการ (LIMS) : ตลาดระบบการจัดการข้อมูลห้องปฏิบัติการมีมูลค่า1072.6 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2563 และคาดว่าจะถึง140.2 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 4.3% จากที่คาดการณ์ไว้

Acrylonitrile Butadiene Styrene (ABS) ขนาดตลาด: ขนาดตลาดของ Acrylonitrile Butadiene Styrene มีมูลค่า27.45 พันล้านดอลลาร์ในปี 2020 และคาดว่าจะสูงถึง46.88 พันล้านดอลลาร์ในปี2027 ซึ่งเติบโตที่ CAGR 6.92% จากปี 2020 ถึง 2027

Back to top button