ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ส่วนแบ่งการตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนปี 2021: การแบ่งกลุ่มขนาดและการวิเคราะห์ตามแนวโน้มล่าสุดการพัฒนาธุรกิจแนวโน้มการเติบโตและการคาดการณ์ถึงปี 2027 ด้วยข้อมูลประเทศชั้นนํา

 

ตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนทั่วโลกใช้การวิเคราะห์หลักและรองที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อชั่งน้ําหนักภูมิทัศน์การแข่งขันและผู้เล่นในตลาดที่โดดเด่นคาดว่าจะครองตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนทั่วโลกสําหรับการคาดการณ์ 2021 – 2027

ตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนทั่วโลกมีมูลค่า 14142.48 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 20032.93 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 โดยมี CAGR 5.10% ในช่วงการคาดการณ์

การวิเคราะห์ตลาดของเฟอร์นิเจอร์สวน:

ตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนทั่วโลกได้รับแรงหนุนจากการเปลี่ยนแปลงของความชอบในการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและไม่เหมือนใครสําหรับสวนที่พวกเขามีในพื้นที่ที่อยู่อาศัยเชิงพาณิชย์และองค์กรและได้รับการผลักดันอย่างมากต่อความต้องการในตลาดเนื่องจากความต้องการที่เพิ่มขึ้น ในขณะที่ซื้อเฟอร์นิเจอร์สวนที่ผ่อนคลายและสวยงามสําหรับการตกแต่งบ้านของพวกเขาผู้บริโภคยินดีที่จะใช้จ่ายเงินที่พวกเขามีในผลิตภัณฑ์ใหม่จากตลาดเฟอร์นิเจอร์และพวกเขาทําเช่นนี้โดยไม่ต้องพิจารณาอีกครั้ง

รับสําเนาตัวอย่าง https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/338 Report@

** หน้าตัวอย่างสําหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ **

ในที่สุดสิ่งนี้ทําให้ผู้ผลิตนําผลิตภัณฑ์ใหม่ในตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนทั่วโลกและนําไปสู่การเติบโตของตลาดนี้ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์เกือบจะในลักษณะหุนหันพรุนได้ช่วยให้ตลาดเห็นการเพิ่มขึ้นที่ดีในแง่ของการเติบโต มีการประมาณการของตลาดโลกสําหรับเฟอร์นิเจอร์สวนเพื่อดูการเติบโตที่ดีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าและนี่จะสร้างโอกาสที่ดีในการสร้างรายได้ให้กับผู้เล่นรายใหญ่ที่กําลังแข่งขันกันเพื่อส่วนแบ่งการตลาดที่ดี

การวิเคราะห์ผู้เล่นหลัก:

บราวน์ จอร์แดนาจิโอ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัดบาร์เบคส์ GaloreRattanGlosterDONวินสตันเฟอร์นิเจอร์ Co. Inc.TuuciEmu Group S.p.A.Fischer Mobel GmbHRoyal Botania บริษัท เอ็นวีเทร็กซ์, อิงค์โฮมเครสต์ เอาท์ดอร์ ลิฟวิ่ง, LLCKETTALHartmanSitra โฮลดิ้งส์ (นานาชาติ) จํากัดThe Keter GroupTreasure Garden ก่อตั้งบริษัทยอทริโอ คอร์ปอเรชั่นLlyod/แฟลนเดอร์ส

นอกจากนี้คุณสมบัติขั้นสูงและการออกแบบที่น่าสนใจเป็นปัจจัยสําคัญที่มีแนวโน้มที่จะมีอิทธิพลต่อตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนและการเติบโต นอกจากนี้การมาถึงของเฟอร์นิเจอร์สวนที่มีฟังก์ชั่นที่เป็นอเนกประสงค์ได้รับการคิดเพื่อเพิ่มการเติบโตของตลาดนี้ นิสัยมีการเปลี่ยนแปลงในแง่ของกิจกรรมสันทนาการและพวกเขากําลังดําเนินการในพื้นที่เปิดโล่งและสิ่งนี้นําไปสู่ความต้องการเฟอร์นิเจอร์สวนและสิ่งนี้จะช่วยเสริมสร้างการเติบโตของตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนทั่วโลก

ส่วนตลาดหลัก:

ตามผลิตภัณฑ์

เฟอร์นิเจอร์สวนพลาสติก, เฟอร์นิเจอร์สวนโลหะ, เฟอร์นิเจอร์สวนไม้, เฟอร์นิเจอร์สวนเรซิ่น

ตามผู้ใช้/แอปพลิเคชัน

เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งสาธารณะ, สันทนาการและตกแต่ง, กิจกรรมกลางแจ้ง

การเพิ่มขึ้นของการบริโภคต่อคนในประเทศที่สําคัญมีอิทธิพลต่อการเติบโตในตลาดเฟอร์นิเจอร์สวน นอกจากนี้การเพิ่มขึ้นของจํานวนผู้ผลิตในท้องถิ่นเป็นเหตุผลสําคัญที่ผลักดันการเติบโตของตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนทั่วโลก อัตราที่รวดเร็วของความเป็นเมืองทั่วโลกได้ส่งเสริมการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในหลายภูมิภาคในโลก การเปลี่ยนแปลงในการออกแบบยังช่วยเพิ่มการพัฒนาการตกแต่งบ้านในลักษณะที่ไม่ธรรมดาทั่วโลกและการพัฒนาเนื่องจากไม่ใช้พื้นที่มากนัก ดังนั้นจึงได้สร้างโอกาสมากมายในตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนทั่วโลก

รับวิธีการของรายงาน @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/338

มีผู้ผลิตจํานวนมากที่รับเงินจากโอกาสที่เกิดขึ้นจากแนวโน้มที่อยู่อาศัยที่ยั่งยืนในโลกและการเปลี่ยนแปลงความชอบต่อบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมได้นําไปสู่การพัฒนาตลาดในลักษณะที่ให้กําลังใจ มีกฎระเบียบของรัฐบาลที่เปิดใช้งานการเปลี่ยนแปลงนี้เช่นกัน รัฐบาลต้องการการปรับปรุงวัสดุในหลายประเทศที่ให้ความสําคัญกับมาตรฐานความปลอดภัย

การวิเคราะห์ระดับภูมิภาค:

อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา แคนาดา เม็กซิโก) ยุโรป (สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี รัสเซีย ส่วนที่เหลือของยุโรป) เอเชียแปซิฟิก (จีน เกาหลีใต้ อินเดีย ญี่ปุ่น ส่วนที่เหลือของเอเชียแปซิฟิก) LAMEA ละตินอเมริกา ตะวันออกกลาง แอฟริกา

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่มีต้นทุนและผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมสูงประเทศที่พัฒนาแล้วจะเห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นและผลิตภัณฑ์ที่กําลังพัฒนาและครอบงําโดยชนชั้นกลางจะเห็นการชะลอตัวของความต้องการ กลุ่มรายได้ปานกลางมีความชอบในที่อยู่อาศัยซึ่งเป็นอพาร์ทเมนต์แนวตั้งดังนั้นจึงมีความต้องการที่สร้างขึ้นสําหรับสวนแนวตั้งดังนั้นส่วนนี้ของตลาดจึงถูกยกให้เห็นการเติบโตในแง่ของตลาดเนื่องจากจะต้องมีความต้องการเฟอร์นิเจอร์ ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้คาดว่าจะเปิดโอกาสใหม่ในตลาดเฟอร์นิเจอร์สวนทั่วโลก

รับรายงานฉบับเต็ม :@  https://brandessenceresearch.com/consumer-goods/global-garden-furniture-market

เกี่ยวกับเรา:

การวิจัยตลาดแบรนเดสเซนท์และให้คําปรึกษา Pvt. Ltd

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติและมีประสบการณ์สูง รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งของอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีไอโอซีไอโอซีโอและกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือ ส่งทางไปรษณีย์ sales@industrystatsreport.com

 

Back to top button