ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

ตลาดอุปกรณ์ Angiography 2021 การวิเคราะห์อุตสาหกรรมขนาดหุ้นการเติบโตแนวโน้มและการคาดการณ์ถึงปี 2027 | บริษัท ไฟฟ้าทั่วไป, ซีเมนส์ AG, โตชิบาคอร์ปอเรชั่น, เมดโทรนิค, แอ๊บบอต, บอสตันวิทยาศาสตร์คอร์ปอเรชั่น

ตลาดอุปกรณ์ Angiography: ขนาดทั่วโลกแนวโน้มการแข่งขันการวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการคาดการณ์ 2021-2027-ความต้องการที่เพิ่มขึ้นสําหรับเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมเช่น MRA & CT อุปกรณ์ตรวจจับแผงแบนดิจิตอลขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด

ตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกมีมูลค่า 10214.5 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2018 และคาดว่าจะสูงถึง 15157.1 ล้านเหรียญสหรัฐภายในปี 2025 โดยมี CAGR 5.80% ในช่วงระยะเวลาการคาดการณ์

Angiography เป็นเทคนิคที่ใช้สําหรับการวินิจฉัยและรักษาโรคหลอดเลือดและเงื่อนไขต่างๆ เทคนิคนี้ใช้เพื่อให้เห็นภาพหลอดเลือดในสมองคอหัวใจและไต สําหรับวิธีนี้สาร radiopaque และสีย้อมจะใช้เพื่อให้หลอดเลือดสังเกตได้ภายใต้การเอ็กซเรย์ Angiograms ใช้ในการวินิจฉัยการตีบหรืออุดตันในเรือที่ใดก็ได้ในร่างกายและยังสามารถใช้เพื่อหาจุดในร่างกายที่หลอดเลือดแดงหรือเส้นเลือดบอลลูน

รายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกแบ่งตามอุปกรณ์ขั้นตอนที่ชาญฉลาดข้อบ่งชี้ผู้ใช้ปลายทางและระดับภูมิภาคและระดับภูมิภาค ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ตลาดอุปกรณ์ angiography ทั่วโลกแบ่งออกเป็น angiography เรโซแนนซ์แม่เหล็ก (MRA), angiography เอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CTA), angiography ทั่วไป, angiography การลบดิจิตอล (DSA), angiography สายสวน, angiography หลอดเลือดหัวใจและอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับขั้นตอนที่ชาญฉลาดตลาดอุปกรณ์ angiography จะแบ่งออกเป็น angiography หลอดเลือดหัวใจ, angiography ปอด, angiography สมอง, angiography แขนขาและ angiography ไต ตามข้อบ่งชี้, ตลาดจะแบ่งออกเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ (CAD), โรคหัวใจพิการ แต่กําเนิด, หัวใจล้มเหลว, ความผิดปกติของไตและอื่น ๆ. ขึ้นอยู่กับผู้ใช้ในตลาดอุปกรณ์ angiography ทั่วโลกแบ่งออกเป็นโรงพยาบาลและศูนย์ผ่าตัดศูนย์วินิจฉัยและสถาบันวิชาการและการวิจัย

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography นี้คืออเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ, ตลาดของอุปกรณ์ angiography เป็นย่อยแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ซาอุดีอาระเบีย, อียิปต์) GCC, แอฟริกา, ฯลฯ.

ผู้เล่นหลักสําหรับรายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลก

ผู้เล่นหลักบางคนสําหรับตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกคือ บริษัท ไฟฟ้าทั่วไปซีเมนส์ AG, โตชิบาคอร์ปอเรชั่น, เมดโทรนิค, แอ๊บบอต, บอสตัน ไซแอนติคอล คอร์ปอเรชั่น, จอห์นสัน & จอห์นสัน เซอร์วิสอิงค์, โคนิงลิจค์ ฟิลิปส์ เอ็น.วี., ชิมาดซู คอร์ปอเรชั่น, บริษัท แอคคูรอน เทคโนโลยี จํากัด, Forus Health Pvt. Ltd, ANGIOCARE, GETINGE AB, Teleflex Incorporated, AngioDynamics, LEDVANCE LLC, AV MEDICAL, Allengers, Terumo Corporation และ Remidio Innovative Pv Solutionst. Ltd.

รับสําเนาตัวอย่างรายงานพรีเมี่ยมนี้ @ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/237

พลวัตตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลก –

ตลาดอุปกรณ์ angiography ทั่วโลกได้รับแรงหนุนจากการมาถึงของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์และเทคโนโลยีขั้นสูงในตลาดและการใช้งานที่กว้างขวางในการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด ตัวอย่างเช่นในปี 2017 Toshiba America Medical Inc. ได้เปิดตัวขอบฟ้าหัวใจและหลอดเลือดใหม่ (NCVH) ซึ่งได้รับการพัฒนาเพื่อช่วยให้แพทย์ปฏิบัติต่อผู้ป่วยมากขึ้นค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพด้วยความสามารถในการดําเนินการขั้นตอนหัวใจและอุปกรณ์ต่อพ่วงในห้องเดียวกัน อย่างไรก็ตาม, ค่าใช้จ่ายสูงของ angiography, กฎระเบียบของรัฐบาลที่เข้มงวดและนโยบายการชําระเงินคืนที่ไม่ดีสําหรับผู้ใช้อาจทําหน้าที่เป็นปัจจัยที่จะขัดขวางการเติบโตของตลาดนี้. นอกจากนี้, การแนะนําของอุปกรณ์ angiography นวนิยายในตลาดที่คาดว่าจะให้โอกาสใหม่สําหรับการเติบโตของตลาดภายในระยะเวลาการคาดการณ์.

ตลาดอุปกรณ์ angiography ทั่วโลกแบ่งออกเป็นอเมริกาเหนือยุโรปเอเชียแปซิฟิกและส่วนที่เหลือของโลก (ROW) อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดอุปกรณ์ angiography เนื่องจากโรคหัวใจที่กําลังเติบโตในภูมิภาคนี้ จากข้อมูลของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคมีผู้เสียชีวิตจากโรคหัวใจในสหรัฐอเมริกาประมาณ 610,000 คนทุกปี เกณฑ์นี้จะนําไปสู่การเพิ่มขึ้นของการยอมรับอุปกรณ์ angiography ในภูมิภาคนี้ นอกจากนี้ตลาดอุปกรณ์ angiography ในเอเชียแปซิฟิกคาดว่าจะพบอัตราการเติบโตสูงในช่วงเวลาคาดการณ์เนื่องจากการเพิ่มประชากรสูงอายุการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านการดูแลสุขภาพและเพิ่มรายได้ทิ้งในภูมิภาค

ประโยชน์หลักสําหรับรายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลก –

  • รายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์เชิงลึก
  • รายงานการวิจัยตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนําตลาดสรุปตลาดรายได้ตลาดทั่วโลก (รายได้ USD), ตัวขับเคลื่อนตลาด, ความยับยั้งชั่งใจในตลาด, โอกาสทางการตลาด, การวิเคราะห์การแข่งขัน, ระดับภูมิภาคและประเทศ
  • รายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด
  • รายงานตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางของแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และภูมิทัศน์การแข่งขัน

การขอรายงานระเบียบวิธี @ https://brandessenceresearch.com/requestMethodology/PostId/237

การแบ่งส่วนตลาดอุปกรณ์ Angiography ทั่วโลก-:

ตามอุปกรณ์:

Angiography เรโซแนนซ์แม่เหล็ก (MRA), Angiography เอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CTA), Angiography ทั่วไป, Angiography การลบดิจิตอล (DSA), Angiography สายสวน, angiography หลอดเลือดหัวใจ, อื่น ๆ

ตามขั้นตอนที่ชาญฉลาด:

หลอดเลือดหัวใจ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, โรคหลอดเลือดหัวใจ, Angiography ในสมอง, Angiography แขนขา, Angiography ไต

ตามข้อบ่งชี้:

โรคหลอดเลือดหัวใจ (CAD), โรคหัวใจพิการ แต่กําเนิด, หัวใจล้มเหลว, ความผิดปกติของไต, อื่น ๆ

ตามผู้ใช้ปลายทาง:

โรงพยาบาลและศูนย์ศัลยกรรม, ศูนย์วินิจฉัย, สถาบันการศึกษาและการวิจัย

ตามภูมิภาค:
อเมริกาเหนือ (สหรัฐอเมริกา, แคนาดา), ยุโรป (สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี), เอเชียแปซิฟิก (จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้), ละตินอเมริกา (บราซิล, เม็กซิโก), ตะวันออกกลางและแอฟริกา (GCC, แอฟริกา, ส่วนที่เหลือของตะวันออกกลางและแอฟริกา)

ซื้อรายงานรายละเอียด @ https://brandessenceresearch.com/Checkout?report_id=237

เกี่ยวกับเรา: การวิจัยตลาดแบรนเดสซีนซ์และการให้คําปรึกษา Pvt. จํากัด

การวิจัยตลาด Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาด & ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่ผลิตโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณภาพสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในแนวดิ่งอุตสาหกรรมที่หลากหลายรวมถึงการบินอาหารและเครื่องดื่มการดูแลสุขภาพ ICT การก่อสร้างสารเคมีและอื่น ๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสําคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสําหรับผู้บริหารระดับสูงผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้จัดการฝ่ายการตลาดที่ปรึกษาซีอีโอ CIOs COOs และกรรมการรัฐบาลหน่วยงานองค์กรและนักศึกษาปริญญาเอก เรามีศูนย์จัดส่งในปูเน่อินเดียและสํานักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลถึงเรา sales@brandessenceresearch.com

 

Back to top button