ธุรกิจวิทยาศาสตร์สุขภาพเทคโนโลยีโลก

2564-2570 ขนาดตลาดการปรับปรุงบ้านจะเกิน 1207.80 พันล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2570

ทั่วโลก ตลาดการปรับปรุงบ้าน มีมูลค่า 887.53 พันล้านดอลลาร์ในปี 2563 และคาดว่าจะสูงถึง 1207.80 พันล้านดอลลาร์ในปี 2570 โดยมีอัตราการเติบโตเฉลี่ยต่อปี 4.50% ระยะเวลาพยากรณ์

ตลาดการปรับปรุงบ้านทั่วโลก: ขนาดโลก แนวโน้ม การแข่งขัน การวิเคราะห์ประวัติศาสตร์และการพยากรณ์ ปี 2020-2026การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วพร้อมกับรายได้ที่เพิ่มขึ้นในประเทศกำลังพัฒนาเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดการปรับปรุงบ้านทั่วโลก

รับตัวอย่างรายงานนี้@ https://brandessenceresearch.com/requestSample/PostId/1328 

* หน้าตัวอย่างสำหรับรายงานนี้สามารถเข้าถึงได้ทันทีเมื่อมีการร้องขอ *

ขอบเขตของรายงานตลาดการปรับปรุงบ้านทั่วโลก – การปรับปรุง

บ้านเรียกว่ากระบวนการปรับปรุงหรือเพิ่มบ้าน เป็นที่รู้จักกันว่าการปรับปรุงใหม่หรือการปรับปรุงใหม่ ซึ่งอาจประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆ ที่อัปเกรดภายในบ้าน ภายนอก หรือการปรับปรุงอื่นๆ ของบ้านที่มีอยู่ เนื่องจากการปรับปรุงบ้านเป็นโอกาสที่ดีในการปรับปรุงความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และประสิทธิภาพการใช้พลังงานของบ้านหรืออพาร์ตเมนต์ด้วยการเพิ่มหรือเพิ่มฉนวน แม้ว่าการปรับปรุงบ้านมักจะหมายถึงโครงการก่อสร้างที่เปลี่ยนโครงสร้างของบ้านที่มีอยู่ แต่ก็อาจรวมถึงการปรับปรุงสนามหญ้า สวนและโครงสร้างกลางแจ้ง เช่น ศาลาและโรงรถ รวมถึงงานบำรุงรักษา ซ่อมแซม และงานบริการทั่วไป อุตสาหกรรมการปรับปรุงบ้านทั่วโลกคาดว่าจะเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ตามที่ศูนย์ร่วมการศึกษาที่อยู่อาศัยของมหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ด; คาดว่ากลุ่มบูมเมอร์จะมีสัดส่วน 56% ของการใช้จ่ายในการปรับปรุงที่อยู่อาศัยทั้งหมดภายในปี 2568 เพิ่มขึ้นจาก 31% ในปี 2548 ซึ่งจะทำให้ผู้ปรับปรุงมีโอกาสมากมายในการตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการปรับปรุงใหม่ในสถานที่

รายงานตลาด Global Home Improvement แบ่งตามประเภทผลิตภัณฑ์ แอปพลิเคชัน และระดับภูมิภาคและประเทศ ตามประเภทผลิตภัณฑ์ ตลาดการปรับปรุงบ้านแบ่งออกเป็นฮาร์ดแวร์ประตู วัสดุก่อสร้าง ผลิตภัณฑ์ห้องครัวและห้องน้ำและอื่น ๆ ตามแอปพลิเคชัน ตลาดการปรับปรุงบ้านทั่วโลกแบ่งออกเป็นการตลาดออนไลน์และการตลาดออฟไลน์

ภูมิภาคที่ครอบคลุมในรายงานตลาด Global Home Improvement ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และส่วนที่เหลือของโลก บนพื้นฐานของระดับประเทศ ตลาดของการปรับปรุงบ้านแบ่งออกเป็นสหรัฐอเมริกา เม็กซิโก แคนาดา สหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี อิตาลี จีน ญี่ปุ่น อินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ GCC แอฟริกา ฯลฯ

ผู้เล่นหลักสำหรับบ้านทั่วโลก รายงานการพัฒนาตลาด–

Home Depot, Lowe’s, Inside Tweedy และ Popp Hardware, Ace Hardware, Rona, Canadian Tyre, Homebase, Wickes, Bauhaus, Bricostore, Praxis, Alibaba, Ebay, Amazon, Bunnings Warehouse และอื่นๆ

ข่าว-  

โลว์มุ่งมั่นที่จะรักษาปรับปรุงบ้านจุดเด่นทำงาน

1 มิถุนายนST2020; ในความพยายามที่จะช่วยให้มือโปรทำงานต่อไป Lowe’s ได้เปิดเผยขั้นตอนแรกในคำมั่นสัญญามูลค่า 25 ล้านเหรียญสหรัฐที่ประกาศไปก่อนหน้านี้เพื่อสนับสนุนธุรกิจขนาดเล็กด้วยการเปิดตัว Lowe’s for Pros JobSIGHT ซึ่งขับเคลื่อนโดย Streem ซึ่งเป็นบริการวิดีโอแชทเสริมที่ช่วยให้ Pros สามารถดำเนินการที่บ้านเสมือนได้ เยี่ยมชมกับลูกค้า เมื่อมีคนอยู่บ้านมากขึ้น ความจำเป็นในการให้บ้านทำงานได้อย่างปลอดภัยไม่เคยมีความสำคัญมากไปกว่านี้ ข้อเสนอใหม่นี้ช่วยให้มือโปรสามารถโต้ตอบกับเจ้าของบ้านและลูกค้าได้โดยไม่ต้องเข้าบ้าน ซึ่งจะเป็นการขยายโอกาสในการทำงานของพวกเขา

การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วควบคู่ไปกับการเพิ่มรายได้ทิ้งในประเทศกำลังพัฒนาเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ผลักดันการเติบโตของอุตสาหกรรมการปรับปรุงบ้านทั่วโลก

การขยายตัวของเมืองอย่างรวดเร็วพร้อมกับรายได้ที่เพิ่มขึ้นในประเทศกำลังพัฒนากำลังผลักดันการเติบโตของตลาดการปรับปรุงบ้านทั่วโลก การเพิ่มขึ้นของการขัดเกลาทางสังคมรวมถึงงานเลี้ยงในบ้านและการสังสรรค์ในครอบครัวยังสนับสนุนความต้องการบริการปรับปรุงบ้านอีกด้วย อุตสาหกรรมสังเกตการเพิ่มนวัตกรรมการออกแบบและผลิตภัณฑ์ด้วยสีสันและตัวเลือกการตกแต่งที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการการปรับปรุงบ้านที่กำลังเติบโต ตามสถิติและแนวโน้มการปรับปรุงบ้าน การใช้จ่ายเฉลี่ย 15,000 ดอลลาร์สหรัฐ มาจากการปรับปรุงบ้านทุกประเภท รวมถึงการตกแต่ง ปรับปรุง และซ่อมแซม ในสามกิจกรรม ที่นิยมมากที่สุดคือการตกแต่งที่ 65% รองลงมาคือการปรับปรุงที่ 58% และสุดท้ายที่ซ่อมแซมที่ 52% การขยายตัวของเมืองที่กำลังเติบโตนี้หมายความว่าเมืองต่างๆ ได้กลายเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของการเติบโตทางเศรษฐกิจในสหรัฐอเมริกา จากข้อมูลของ World in the United Nation ประมาณการว่า 54 เปอร์เซ็นต์ของผู้คนในโลกนี้อาศัยอยู่ในเขตเมืองในปี 2016 โดยใช้การคาดการณ์ของ UN Urbanization Prospects ในปี 2018 ประมาณการว่ามีเพียง 55 เปอร์เซ็นต์ของโลกเท่านั้น ภายในปี 2050 คาดว่าประชากรโลกมากกว่าสองในสามจะอาศัยอยู่ในเขตเมือง ตามรายงานของโครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติ เพื่อรองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วของบ้านในเมือง ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่าจำเป็นต้องมีการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลก 57 ล้านล้านดอลลาร์ภายในปี 2573 เพียงปีเดียว ผู้คนมากกว่า 1 พันล้านคนอาศัยอยู่ในบ้านที่ต่ำกว่ามาตรฐานขั้นต่ำด้านความสะดวกสบายและสุขอนามัย และจะต้องสร้างบ้านใหม่ให้คน 3 พันล้านคนภายในปี 2030

อย่างไรก็ตาม การเพิ่มราคาของผลิตภัณฑ์สร้างบ้านสามารถยับยั้งการเติบโตของตลาดการปรับปรุงบ้านได้ อุตสาหกรรมสังเกตการเพิ่มนวัตกรรมการออกแบบและผลิตภัณฑ์ด้วยสีสันและตัวเลือกการตกแต่งที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการการปรับปรุงบ้านที่กำลังเติบโต อย่างไรก็ตาม นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ การขายออนไลน์ และการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสามารถให้โอกาสในการเติบโตที่หลากหลายสำหรับการเติบโตต่อไปของอุตสาหกรรมการปรับปรุงบ้านทั่วโลก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดการปรับปรุงบ้านทั่วโลก

อเมริกาเหนือคาดว่าจะครองตลาดการปรับปรุงบ้านทั่วโลก การเพิ่มการใช้จ่ายในโครงการปรับปรุงบ้านเนื่องจากความชอบในการติดตั้งผลิตภัณฑ์ในครัวเรือนสมัยใหม่ที่มีการตกแต่งที่น่าดึงดูดและน่าดึงดูดเป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ผลักดันการเติบโตของตลาดการปรับปรุงบ้านในภูมิภาคนี้ ตามสถิติอุตสาหกรรมการปรับปรุงบ้าน การปรับปรุงและการปรับปรุงบ้านในสหรัฐอเมริกามีมูลค่ารวมกว่า 350,000 ล้านเหรียญสหรัฐ 194 พันล้านดอลลาร์จากตัวเลขดังกล่าวแสดงถึงโครงการ 13 ล้านโครงการที่เริ่มต้นในปี 2561 ซึ่งทำให้เจ้าของบ้านต้องเสียค่าใช้จ่ายมากกว่า 1,000 ดอลลาร์สหรัฐ ผู้ที่มีรายได้สูงและอสังหาริมทรัพย์หลายหลังมีแนวโน้มที่จะสร้างใหม่มากขึ้นและดำเนินโครงการปรับปรุงบ้านบ่อยขึ้น 25% ของเจ้าของบ้านใช้จ่ายระหว่าง 10, 000 ถึง 25, 000 ดอลลาร์สหรัฐในการปรับปรุงบ้านและปรับปรุงโครงการในปี 2561 นอกจากนี้ ตามแนวโน้มการปรับปรุงบ้านในปี 2559 เจ้าของบ้านชาวแคนาดา 60% มีงบประมาณจริงสำหรับการปรับปรุงหลังคา

ยุโรปเป็นภูมิภาคที่ใหญ่เป็นอันดับสองสำหรับการเติบโตของตลาดการปรับปรุงบ้านเนื่องจากการเพิ่มขึ้นของกิจกรรมการก่อสร้างและต้นทุนที่ดินที่เพิ่มขึ้นได้เปลี่ยนความชอบไปปรับปรุงบ้านที่มีอยู่

การแบ่งส่วนตลาดการปรับปรุงบ้านทั่วโลก:–

ตามประเภท:ฮาร์ดแวร์ประตู, วัสดุก่อสร้าง, ผลิตภัณฑ์ห้องครัวและห้องน้ำ, อื่นๆ

ตามแอปพลิเคชัน: การตลาดออนไลน์, การตลาดออฟไลน์ การ

วิเคราะห์ภูมิภาคและประเทศ
อเมริกาเหนือ, สหรัฐอเมริกา, เม็กซิโก, แคนาดา, ยุโรป, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส, เยอรมนี , อิตาลี, เอเชียแปซิฟิก, จีน, ญี่ปุ่น, อินเดีย, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, อเมริกาใต้, บราซิล, อาร์เจนตินา, โคลัมเบีย, ตะวันออกกลางและแอฟริกา, GCC, แอฟริกา, ตะวันออกกลางและแอฟริกา

ประโยชน์หลักสำหรับรายงานตลาดการปรับปรุงบ้าน

ทั่วโลก- ทั่วโลก รายงานแนวโน้มตลาดการปรับปรุงบ้านครอบคลุมในเชิงลึกการวิเคราะห์ทางประวัติศาสตร์และการคาดการณ์

รายงานการวิจัยสถิติอุตสาหกรรมการปรับปรุงบ้านทั่วโลกให้ข้อมูลรายละเอียดเกี่ยวกับการแนะนำตลาด สรุปตลาด รายได้ในตลาดโลก (รายได้ USD) ตัวขับเคลื่อนตลาด การจำกัดตลาด โอกาสทางการตลาด การวิเคราะห์การแข่งขัน ระดับภูมิภาคและประเทศ

รายงานการวิเคราะห์อุตสาหกรรมการปรับปรุงบ้านทั่วโลกช่วยในการระบุโอกาสในตลาด

รายงานแนวโน้มตลาดการปรับปรุงบ้านทั่วโลกครอบคลุมการวิเคราะห์อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับแนวโน้มที่เกิดขึ้นใหม่และแนวการแข่งขัน

รายงานการวิจัยฉบับเต็ม @ https://brandessenceresearch.com/construction/home-improvement-market-industry-analysis 

เกี่ยวกับเรา: Brandessence Market Research and Consulting Pvt. บจก.

การวิจัยตลาดของ Brandessence เผยแพร่รายงานการวิจัยตลาดและข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจที่จัดทำโดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรมที่มีคุณสมบัติสูงและมีประสบการณ์ รายงานการวิจัยของเรามีอยู่ในหลากหลายอุตสาหกรรม รวมถึงการบิน อาหารและเครื่องดื่ม การดูแลสุขภาพ ไอซีที การก่อสร้าง เคมีภัณฑ์ และอื่นๆ อีกมากมาย รายงานการวิจัยตลาดสาระสำคัญของแบรนด์จะเหมาะสมที่สุดสำหรับผู้บริหารระดับสูง ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ที่ปรึกษา ซีอีโอ ซีไอโอ ซีโอโอ และกรรมการ รัฐบาล หน่วยงาน องค์กร และปริญญาเอก นักเรียน. เรามีศูนย์จัดส่งในเมืองปูเน่ ประเทศอินเดีย และสำนักงานขายของเราอยู่ในลอนดอน 

ติดต่อเราได้ที่: +44-2038074155 หรือส่งอีเมลมาที่ sales@brandessenceresearch.com

Back to top button