ธุรกิจ

1, 3-Propanediol (PDO) ส่วนแบ่งการตลาด 2021: แนวโน้มระดับโลก ผู้เล่นหลัก รายงานการวิเคราะห์อุตสาหกรรมถึงปี 2027

ตลาดระดับโลก 1, 3-Propanediol (PDO)

1, 3-propanediol (PDO) เป็นสารประกอบอินทรีย์เคมีที่ใช้ในปริมาณมากสำหรับการผลิตทางอุตสาหกรรมและการวิจัยจำนวนมาก เนื่องจากให้ประโยชน์ที่หลากหลายแก่ผู้ใช้ปลายทาง ผลิตโดยอินทรีย์จากกลีเซอรอลและปฏิกิริยากับจุลินทรีย์ในสภาวะที่ไม่ใช้ออกซิเจน

การเพิ่มขึ้นของการเจาะยูรีเทนในอุตสาหกรรมปลายทางต่างๆ เป็นปัจจัยขับเคลื่อนสำคัญ ซึ่งคาดว่าจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาด 1,3-propanediol (PDO) ทั่วโลก นอกจากนี้ ความต้องการผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผลิตภัณฑ์จากชีวภาพที่เพิ่มขึ้นจะส่งผลดีต่อการเติบโตของตลาด นอกจากนี้ การเพิ่มขึ้นของการใช้ 1,3-propanediol (PDO) ในการใช้งานเรซินจะช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาด นอกจากนั้น การเพิ่มกิจกรรมการวิจัยและพัฒนาเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์จากชีวภาพจะช่วยกระตุ้นการเติบโตของตลาด

ดาวน์โหลดรายงานตัวอย่างคำขอ @ https://qualiketresearch.com/request-sample/1-3-propanediol-PDO-Market/request-sample

อย่างไรก็ตาม ความพร้อมใช้งานของสารทดแทนที่มีต้นทุนค่อนข้างต่ำเป็นปัจจัยท้าทายหลัก ซึ่งคาดว่าจะขัดขวางการเติบโตของตลาด 1, 3 propanediol (PDO) ทั่วโลก การขาดความตระหนักจะส่งผลต่อการเติบโตของตลาด

การแบ่งส่วนตลาด

Global 1, 3-Propanediol (PDO) Market แบ่งออกเป็นประเภทเช่น Bio-Based PDO และ Petrochemical-Based PDO โดยแอปพลิเคชันเช่น Polytrimethylene Terephthalate (PTT) Polyurethane Personal Care และอื่น ๆ นอกจากนี้ ตลาดยังแบ่งออกเป็นผู้ใช้ขั้นปลาย เช่น ยาสังเคราะห์ พลาสติกวิศวกรรม การย้อมและตกแต่งสิ่งทอ และอื่นๆ

รับสำเนาส่วนลด @ https://qualiketresearch.com/request-sample/1-3-propanediol-PDO-Market/ask-for-discount

นอกจากนี้ ตลาด Global 1, 3-Propanediol (PDO) ยังแบ่งออกเป็นห้าภูมิภาค เช่น อเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ยุโรป เอเชียแปซิฟิก และตะวันออกกลางและแอฟริกา

ผู้เล่นหลักในตลาด

มีการกล่าวถึงผู้เล่นหลักหลายรายในรายงานนี้ เช่น

  • บริษัท Dupont Tate & Lyle Bio Products, LLC
  • Zhangjiagang Glory Biomaterial Co., Ltd.
  • Zouping Mingxing Chemical Co., Ltd.
  • Haihang Industry Co., Ltd.
  • Hunan Rivers Bioengineering Co., Ltd.
  • Merck KGgA
  • Tokyo Chemical Industry Co., Ltd
  • จางเจียกัง Huamei Biomaterial Co., Ltd.

การวิเคราะห์รายงานการเข้าถึงแบบเต็ม @ https://qualiketresearch.com/reports-details/1-3-propanediol-PDO-Market

เกี่ยวกับเรา

การวิจัย QualiKet เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยตลาดและข่าวกรองการแข่งขันชั้นนำที่ช่วยผู้นำทั่วโลกในการพัฒนากลยุทธ์ที่แข็งแกร่งและก้าวไปข้างหน้าเพื่อวิวัฒนาการโดยการให้ข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้เกี่ยวกับสถานการณ์ตลาด การแข่งขัน และลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การวิจัย QualiKet ทุ่มเทเพื่อเพิ่มความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วขึ้นโดยการให้ข้อมูลที่ทันท่วงทีและปรับขนาดได้ เราใช้เครื่องมืออัจฉริยะต่างๆ เพื่อสร้างหลักฐานที่แสดงภัยคุกคามและโอกาสที่ช่วยให้ลูกค้าของเรามีผลงานเหนือกว่าคู่แข่ง

 

Back to top button